có thể đề cập, điện thoại Apple iPhone Xs Max và Galaxy Note 9 là hai thiết bị di động̣ cao cấp nhất hiện nay và đc quý khách thèm khát. Vào ngày 12/09 vừa mới đây, Apple đã chính thức trình làng tới thế giới chiếc điện thoại thông minh to nhất từ ​​trước tới nay - Apple iPhone Xs Max. sở hữu màn hiển thị 6,5 inch, nó đã khiến cho điện thoại iPhone trước nhất với màn hình cảm ứng 3,5 inch lùi xa về kí vãng. Đây cũng là 1 trong những cái điện thoại lớn nhất & đắt nhất trên thị phần có mức giá khởi điểm là một.099 USD (tương đương 25,55 triệu đồng).

>>>>>>Xem thêm: Ấn nguồn nội dung để biết chạm 2 lần mở màn hình samsung s7 đơn giản nhất


bề ngoài ko ngừng của máy cũng tương tự như Apple iPhone X.

giả dụ để so sánh, có nhẽ chỉ siêu phẩm Galaxy Note 9 của “đối thủ” Samsung mới đủ sức so ngang sở hữu bom tấn này. Galaxy Note 9 mới đc ra mắt vào tháng 8 mới đây & mang cảm ứng 6,4 inch.

bề ngoài

Galaxy Note 9 chẳng hề là 1 mẫu điện thoại cảm ứng nhỏ. Viền bezel của nó to hơn một chút so sở hữu Galaxy Note 8 và cả loại điện thoại Apple iPhone lớn nhất của Apple:

kích thước đại quát Apple iPhone Xs Max: 157,5 x 77,4 x 7,7mm

kích thước đại quát Galaxy Note 9: 161,9 x 76,4 x 8,8mm


Galaxy Note 9 với bút S Pen.

bên cạnh đó, xác suất của điện thoại Apple iPhone Xs Max là 19,5:9 còn loại Galaxy Note mới là 18,5:9. Thêm vào ngừng thi côngĐây, sự dị biệt dễ dàng nhận thấy nhất là thiết bị của “Nhà Táo” có “tai thỏ” còn đối thủ cạnh tranh cạnh tranh của nó thì ko. mang phổ quát người đây là điểm trừ của thiết bị bởi thiếu cân đối nhưng sự thật là với hàng chục mẫu dế yêu khác đã sao chép bề ngoài này, là nguyên nhân của một xu thế cho cả năm 2017 và 2018.

>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chạm 2 lần mở màn hình samsung j7 prime nhanh chóng, dễ dàng

màn hình

Trước lúc Apple iPhone Xs Max xuất hiện, loại Galaxy Note 9 đã công bố là smartphone lớn nhất thị trường. ngoài ra, với cảm ứng “khủng” cỡ 6,5 inches, Phone Xs Max đã phá vỡ lịch sử Apple iPhone & gây choáng tới các fan mến mộ. tham số kỹ thuật màn hình cụ thể của 2 “siêu phẩm” này:


màn hình phân bố điểm ảnh 2K của Note9

iPhone Xs Max: OLED 6,5 inches, phân bố điểm ảnh 1242 x 2688 pixel, mật độ pixel 458 ppi

Galaxy Note 9: AMOLED 6,4 inch, phân bố điểm ảnh 1440 x 2960 pixels, mật độ pixels 516ppi


Apple iPhone Xs Max cho Dùng thử Ảnh cực ấn tượng.

mặc dù có kích thước màn hình cảm ứng nhỏ hơn nhưng dòng sản phẩm của Samsung lại sở hữu phân bố điểm ảnh và tỷ lệ pixel tốt hơn. ngoài ra, lúc dùng ngoài thực tại, xịn Ảnh của chúng là ngang nhau dù xét về độ chuẩn xác & độ sáng màu, Galaxy Note 9 sở hữu phần nổi trội hơn. ngoài ra cũng phải thừa nhận, màn hình cảm ứng trên các loại flagship của Samsung luôn làm người xem cảm thấy hãnh diện do độ tươi sáng & sắc nét của mình.

Hệ sinh thái

Giờ đây, hệ sinh thái iOS đã mở rộng danh mục áp dụng đc giám định cao của mình và mang đến cho quý khách nhiều tiện ích nhất có thể. Quý Khách sở hữu thể đo đạc đồ thiết kế bên trong 1 bí quyết xác thực nhờ camera phía sau của iPhone, sau chậm triển khai mở ra những áp dụng sắp xếp nội thất gợi ý & sở hữu thể đặt dãy. cảm ứng cỡ 6,5 inch của iPhone Xs Max sẽ còn làm cho chức năng này phát triển thành quyến rũ hơn.


Galaxy Note 9 dày hơn một tẹo so có điện thoại iPhone Xs Max.

trong khi ngừng thi côngĐây, Galaxy Note 9 lại có điều đặc biệt khác mà “kẻ địch” không sở hữu – kết nối sở hữu màn hình cảm ứng lớn qua cáp nối & bút mặt kính cảm ứng S Pen công nghệ cao. đồ vật có thể kết nối với màn hình cảm ứng và chạy các áp dụng trên máy tính để bàn cũng tương tự như Laptop, chuột và bàn phím có thể được kết nối qua Bluetooth. Đây thực thụ là 1 chức năng sáng tạo & mạnh mẽ mà các hãng vẫn còn “thua” Samsung.

Chưa hết, bút S Pen Năm nay của "ông trùm" đồ sộ Hàn Quốc cũng đã với phổ biến nâng cấp, hỗ trợ nhiều tính năng thú vị: Sạc đầy trong 40 giây, chụp Ảnh trong khoảng xa, điều khiển trình nghe nhạc,... bởi vì vậy, tất cả các thứ xung quanh khách hàng sẽ thêm phần vi diệu hơn.

dự kiến, mức giá của điện thoại iPhone Xs Max khi về Việt Nam sẽ từ 40 triệu VND – sắp gấp đôi so sở hữu Galaxy Note 9. ngày nay, tầm giá của Galaxy Note 9 cho hai loại máy 128GB & 512GB rất hấp dẫn, tuần tự là 22,99 & 28,49 triệu đ.

một trong những chức năng cực kỳ quan yếu được dự báo sẽ phát triển thành nhân tố tiên quyết trong xử lý khúc mắc mua sản phẩm của người dùng chỉ mất khoảng tới chậm tiến độ chính là nhà sản xuất thanh toán di động cầm tay.

"Gã đồ sộ Hàn Quốc" đã đưa nhà sản xuất Samsung Pay tới với khách hàng Ở Viêt Nam, cho phép người mua tiện dụng trả tiền di động cầm tay Ở những nơi với máy quẹt thẻ (POS). trong khi Apple Pay cũng rất đa dạng Ở các nước lớn mạnh, nhưng đáng tiếc nuối chưa về Việt Nam.