OnePlus 6T được cho sẽ sỡ hữu lock vân tay nhúng màn hình mặt kính & những trang bị công nghệ cao hàng đầu trên điện thoại. Như chúng ta đã biết, OnePlus gần sẵn sàng ra mắt OnePlus 6T vào tầm tháng 10 đến. những thông báo trước Đó cho biết "kẻ hủy diệt flaship" thời kỳ bước kế tiếp này sẽ sở hữu khóa vân tay nhúng trên màn hình như những người anh em "cùng mẹ khác cha" trong khoảng Vivo, dòng bỏ jack cắm tai nghe và có cụm 3 camera phía sau.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm uy tín, chất lượng, giá rẻ


OnePlus 6 là lựa chọn tuyệt với cho người dùng.

bên cạnh đó, Ảnh mới đc đăng chuyên chở trong khoảng WinFuture vì Roland Quandt - 1 trong leaker nức danh do đã đưa ra những dự báo và thông báo chính xác về các vật dụng Android - đã phủ nhận điều Đó.


Hình ảnh được cho là mặt sau của OnePlus 6T lộ ra.

>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hà đông ở đâu uy tín?

Cụ thể, trong khoảng Hình ảnh mà Roland Quandt đăng vận chuyển, chúng ta mang thể thuận tiện nắm rõ vấn đề OnePlus 6T chỉ sở hữu cụm camera chính kép thay bởi 3 camera.

những thông tin trước ngừng thi côngĐây cũng cho biết, OnePlus 6T cũng sẽ sở hữu thiết kế tương tự Điện thoại Oppo R17, và có việc với tai thỏ hình giọt nước, nên rất có thể OnePlus 6T cũng sẽ với màn hình tràn viền mang tai thỏ hình giọt nước.


thiết kế màn hiển thị tràn viền với tai thỏ hình giọt nước.

Winfuture cũng cho biết, OnePlus 6T sẽ với màn hình OLED 6.41 inch sở hữu độ phân giải 2340 x 1080px và xác suất màn hình cảm ứng 19.5:9. không những thế, vi khắc phục sẽ giống OnePlus 6 trước chậm triển khai - tức là Chip Snapdragon 845.

OnePlus sẽ được trình làng vào tháng 10 & hiện thời kì chính thức vẫn chưa đc OnePlus thông tin.