Năm nay, các bạn sở hữu thể tha hồ chọn một trong 3 tùy chọn bộ nhớ cho điện thoại Apple iPhone Xs: 64GB, 256GB và 512GB. hiện nay, cặp iPhone mới nhất của Apple - Apple iPhone XS và điện thoại iPhone XS Max đã đến tay người mua. Chúng vượt trội hơn lúc nào hết nhờ: bộ vi sửa chữa thế hệ tiếp theo, camera được nâng cấp, mẫu mã tương lai và đặc biệt là ko gian lưu trữ.

>>>>>>>>>..Xem thêm: Cách chụp ảnh màn hình lg đơn giản những không phải ai cũng biết


Apple iPhone 2018 đã đến tay khách hàng.

điện thoại Apple iPhone XS & điện thoại Apple iPhone XS Max là các mẫu điện thoại Apple iPhone đầu tiên có tùy chọn Bộ nhớ trong lên đến 512GB. dung lượng này cung cấp tha hồ cho người dùng ko gian lưu trữ. Nhưng trên thực tế, quý khách hàng với cần tới 512GB bộ nhớ trên Apple iPhone của mình không? Nên chọn loại máy 64GB hay 256GB cho tốt hơn?

dung tích bộ nhớ thực tế trong Apple iPhone là bao nhiêu?

không hề người nào cũng biết rằng: tất cả smartphone đều bị chiếm ko gian lưu trữ vì hệ điều hành & 1 loạt những áp dụng mặc định. Đây là Nguyên Nhân vì sao không gian sở hữu sẵn cho quý khách luôn bé hơn ko gian mà điện thoại đc quảng bá. thí dụ, trong Apple iPhone X, tầm 7,6 GB đang đc dành riêng cho cửa hàng & Thống kê này tăng lên tầm 8GB với một đôi vận dụng iOS. do vậy, điện thoại Apple iPhone XS mang Bộ nhớ trong 64GB, 256 GB & 512 GB sẽ cung cấp cho Bạn khoảng 56 GB, 248 GB & 504 GB tương ứng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình xiaomi đơn giản, nhanh chóng nhất

áp dụng & trò chơi chiếm bao nhiêu dung lượng?

Mỗi các bạn cần các ứng dụng khác nhau và những trò chơi không giống nhau trên Apple iPhone, chậm tiến độ là Tại Sao tại sao chẳng thể dự đoán xác thực không gian đc dùng. ngoài ra, chúng ta vẫn có thể coi xét 1 số vận dụng & trò chơi phổ quát nhất khi lắp đặt.


Cài đa dạng ứng dụng nặng sẽ làm cho Apple iPhone chật hẹp không gian hơn.

ỨNG DỤNG: Dưới đây là danh sách các vận dụng cơ bản nhất, thường đc cài đặt trên iPhone: Facebook, Twitter, Facebook Messenger, Instagram, WhatsApp, Snapchat, YouTube, Google Drive, Google Photos, Gmail, Google Maps, Amazon, Amazon Prime Video, Amazon Kindle, Netflix, Spotify, PayPal, Uber, Uber Eats, Waze, Pinterest, SoundHound, Yelp . hầu hết chúng chiếm một không gian là 3GB, ko kể đến dữ liệu mà những ứng dụng này sẽ lưu vào bộ nhớ cache khi được dùng. Rõ ràng, những áp dụng ko tốn quá đa dạng bộ nhớ của các bạn.

TRÒ CHƠI: 10 trò chơi nhiều nhất bây giờ gồm: Fortnite, AsphaltXtreme, Asphalt 9 Legends, ARK: Survival Evolved, Transformers, Clash of Clans, Clash Royale, Life is Strange, Spiderman Unlimited và Tekken. Chúng chiếm đến 12GB , chỉ riêng Fortnite đã “ngốn” tới 3,5GB.

APPLE SUITES: Đây là các vận dụng hữu hiệu cho iWork & iLife của Apple, trong đó iMovie và Garageband để chỉnh sửa video & tạo nhạc; Pages, Numbers và Keynote để chỉnh sửa tài liệu, bảng tính & bản biểu thị. Chúng tiêu thụ 3,8GB dung lượng.

bởi vậy, chúng ta sẽ mất tầm 18,8GB để đựng với mật độ ứng dụng và trò chơi căn bản - đủ để đáp ứng nhu yếu của 1 người mua điện thoại Apple iPhone bình thường.

Âm nhạc, Ảnh và video chiếm bao nhiêu không gian?

cố nhiên, video sẽ tốn bộ nhớ phổ quát nhất và còn tùy thuộc vào xịn video. điện thoại Apple iPhone Xs tương trợ 1 số độ phân giải video như dưới đây:


Quay video càng phổ biến, bộ nhớ càng bị rút ngắn.

• 720p Ở tốc độ 30 khuông hình/ giây (fps): 40MB/ phút
• 1080p Ở tốc độ 30 fps: 60MB/ phút (Cài đặt mặc định)
• 1080p Tại tốc độ 60 fps: 90MB/ phút
• 4K Tại tốc độ 24 fps: 135MB/ phút
• 4K Ở tốc độ 30 fps: 170MB/ phút
• 4K Ở tốc độ 60 fps: 400MB/ phút

đương nhiên, phân bố điểm ảnh cao hơn & tốc độ khung hình nhanh hơn sẽ mang đến video cặn kẽ hơn & trơn tru hơn, nhưng cũng tốn phổ quát dung tích lưu trữ hơn. thực tế, âm nhạc đỡ tốn dung tích hơn rất nhiều. bình thường, mỗi bản nhạc của Apple Music chỉ mất khoảng 9,2MB dung tích.

& mang Ảnh, trung bình, nếu Bạn với Live Photos, 1GB sẽ cất được khoảng 262 bức Ảnh.

Vậy nên chọn điện thoại Apple iPhone XS bản Bộ nhớ trong 64, 256 hay 512GB?

điện thoại iPhone XS 64 GB: khi trừ đi những ứng dụng cần yếu và một loạt những trò chơi phổ biến, điện thoại iPhone Xs sẽ với tầm 37GB dung tích trống. Chúng chỉ chứa được tầm 1000 bài hát, 2500 Hình ảnh thường, 2500 Ảnh Live Photos và hai giờ video 4K Tại tốc độ 30 fps. giả dụ ko quay quá nhiều video, đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho quý khách hàng. iPhone 64GB sẽ là vừa đủ giả dụ Quý khách hàng tận dụng các nhà sản xuất lưu trữ đám mây iCloud của Apple để lưu trữ Ảnh & video.

điện thoại Apple iPhone Xs 256 GB: Trừ đi không gian của những vận dụng cấp thiết và một loạt các trò chơi cơ bản, tùy chọn này sẽ sản xuất khoảng 229GB. khoảng ko gian này phù hợp chứa 6000 bài hát, 15.000 Ảnh và 15.000 Hình ảnh Live Photos, 18 giờ video 4K Ở tốc độ 30 fps. Đây là tùy chọn lưu trữ vừa đủ cho gần như tất cả người & đặc trưng là đối sở hữu những người với nhu cầu tiêu dùng trong khoảng thời gian dài.

Apple iPhone Xs 512 GB: lúc cài đặt hết các vận dụng cấp thiết & 1 loạt các trò chơi cơ bản, các bạn sẽ sở hữu tầm 485GB dung tích lưu trữ. dung tích này đủ để đựng 13.000 bài hát, 32.500 tấm Hình ảnh và 32.500 Ảnh Live Photos & 26 giờ video 4K 30fps. đề cập bí quyết khác, 512GB là quá dư thừa cho một người nhàng nhàng. mẫu máy này chỉ dành cho những người tiêu dùng iPhone số đông hoặc người chuyên tiêu dùng điện thoại iPhone làm công cụ chụp Hình ảnh và quay video.