S358 nằm trong dòng sản phẩm thiết bị di động̣ thế hệ mới dùng Android 5.0 Lollipop của Philips. So với những mã sản phẩm dòng S đời trước như S388 hay S398, sản phẩm mới được rót tiền hơn về thiết kế, giao diện được làm lại để cuốn hút hơn nhưng vẫn nhấn mạnh vào Sạc.với kiểu dáng vuông vức, Philips S358 trông nam tính và tiên tiến nhất hơn phần quy mô rộng tất cả các thiết bị Android phổ thông Ở tầm giá 3 triệu đồng đang sở hữu trên Thị Trường. Một thay đổi so với những đời S trước của Philips, S358 sử dụng hàng phím ảo thay cho phím cảm ứng. Viền trên và phía dưới cảm ứng được làm cân đối và hài hoà. Camera trước của máy có ống kính không quá to , nhưng 8 "chấm" và được thiết kế để selfie.

Giới thiệu thuốc chữa bệnh trĩ hữu hiệu

Philips đầu tư nhiều vào thiết kế dù S358 không phải là thành phẩm đắt tiền: mặt sau của Philips được làm cong dần về hai phía viền, bởi vì vậy khi cầm, sản phẩm đầu ra cho cảm hứng thoải mái và chắc chắn. Thấu kính của camera chính được bảo vệ bằng một viền kim loại và đèn flash đơn trông cũng tinh tế, điểm ít thấy trên hầu hết mẫu điện thoại giá dưới 3 triệu VND.

Test nhanh và đánh giá pin lg g6

Ấn tượng về thiết kế còn đến từ mặt lưng thành phẩm - chia làm ba phần. Trong đó, nắp Sạc Pin là phần quy mô rộng nhất và được sơn màu giả kim loại. Nếu chỉ nhìn, nhiều người sẽ không nghĩ mặt lưng máy làm từ nhựa. bởi vậy, khiến cho thiết kế của S358 trông sang hơn tầm giá trị của nó. các bước thiết kế của Philips vẫn cam đoan cho kết cấu của máy khá cứng và 100%, không ọp ẹp.

Chia sẻ kinh nghiệm man hinh cam ung samsung e5

cảm ứng 5 inch cùng độ phân giải HD 720p cũng mang lại sự hài lòng. dùng tấm nền IPS LCD nên khả năng thể hiện Color Tại màn hình cảm ứng sinh động, xịn để xem phim cũng như chơi game. Chiếc điện thoại giá ưu đãi của Philips còn được tích hợp thêm kĩ thuật Miravision, vì vậy, nếu muốn người dùng Có thể thay đổi lại độ tương phản, độ sắc nét hay nhiệt độ màu so cùng thiết lập gốc, hợp lý với đúng yêu cầu.

Đây là hai điểm khác khiến cho Philips S358 là lựa chọn đủ chất lượng Tại tầm giá trị 3 triệu đ, duy nhất là về Sạc. Không nằm trong nhóm thành phẩm Pin "xịn", nhưng dung lượng Sạc 2.300 mAh nhỉnh hơn nhiều dế yêu cùng tầm. Lumia 535 thì có Pin Sạc chưa đến 2.000 mAh, hay Galaxy Core Prime và Zenfone Go cũng mới Ở mức 2.000 đến 2.050 mAh.

thời hạn dùng trung bình của S358 lúc dùng cả 2 sim thường đạt đến 2 ngày, thời hạn hoạt động của màn hình cũng đạt đến gần 4 giờ. Một trong các lý vì khiến cho Pin Sạc của sản phẩm đầu ra xịn là nhờ kỹ thuật quản lý Pin điện thoại di động khá nổi tiếng từ Philips. máy có sẵn hai chế độ tiết kiệm Pin Sạc, theo thiết lập cấu hình vì nhà sản xuất và theo thiết lập cấu hình bởi chính người dùng tự giới thiệu ra.