Mặc dù nhiên, Galaxy A9 Pro 2016 chỉ nằm Tại phân khúc tầm trung cận công nghệ cao cùng giá bán 11,99 triệu đồng, thấp hơn 3 đến 4 triệu đồng cho cùng Galaxy Note 5 và S7. cùng màn hình mặt kính lớn , smartphone này đem lại hiệu quả dùng chất lượng cả thư giãn lẫn làm việc.Thiết kế vừa là ưu thế những cũng là hạn chế Tại Galaxy A9 Pro. với màn hình lên đến 6 inch, đây là thiết bị di động̣ quy mô rộng nhất của Samsung, màn hình cảm ứng to hơn Note 5 0,3 inch và đàn em Galaxy A7 0,5 inch. Trọng lượng vì thế cũng lên tới 210 gram, nặng hơn Galaxy S7 edge và Galaxy Note 5 tầm 20 đến 25%. mặc dù nhiên, tiêu chuẩn Samsung designthiết bị khổng lồ này vẫn hợp lý hơn một vài smartphone cỡ to khác như Phab Plus của Lenovo hay Nexus 6 đến từ Google. cảm xúc cầm bằng một tay của Galaxy A9 Pro gọn hơn bởi viền màn hình 2 phía được làm mỏng còn 2,7 mm và tất cả các mép kính trước, sau đều được vuốt cong nhẹ dạng 2,5D.

Hướng dẫn chụp màn hình OPPO: kiểm tra nguồn của tôi

So với Xperia C5 Ultra của Sony, kiểu dáng của A9 Pro trông cân đối và màn hình cảm ứng hiển thị được nhiều bởi không dùng phím ảo mà sử dụng dãy phím riêng nằm dưới màn hình cảm ứng. Phím Home cũng được tích hợp cảm ứng vân tay như Galaxy Note 5 và Galaxy S7, Rất có thể mở khoá cấp tốc bằng tiêu chuẩn chạm. cũng tương tự như loạt Galaxy A 2016, kiểu dáng của Galaxy A9 Pro dạng nguyên khối cùng khung viền kim loại và mặt lưng làm từ kính. Có Pin lớn với dung tích lên tới 5000mAh nhưng máy trông vẫn mỏng với size 7,9 mm. Camera chính Tại mặt lưng vẫn lồi như một đặc trưng quen thuộc trên nhiều smartphone gần đây của Samsung.

Hướng dẫn quay màn hình OPPO: https://kinhnghiemditour.com/quay-man-hinh-oppo.html

Điểm mà thiết kế của Galaxy A9 Pro làm xịn hơn không ít mẫu Galaxy cao cấp của Samsung là thiết bị có khe cắm 2 sim riêng biệt cùng khay đựng thẻ nhớ, được đặt lần lượt Tại cạnh phải và phía trên đỉnh thiết bị. Thiếu sót đáng tiếc Ở Galaxy A9 Pro là trung tâm loa chỉ mất khoảng dạng đơn, cùng vị trí đặt Ở cạnh đáy gần với giắc cắm tai nghe nên tiếng động đem tới chưa thật ấn tượng, dù đã có màn hình mặt kính to mang thiên hướng về khả năng thư giãn. dung tích RAM quy mô rộng và thời lượng Pin Sạc lâu là hai Điểm lưu ý đáng theo sát. A9 Pro là thiết bị Galaxy tầm trung dẫn đầu được trang bị RAM 4GB, ngang Galaxy S7 và Galaxy Note 5. bất kể làm việc thường chỉ khoảng ngốn 2/3 dung lượng và phần trống đến 1,5GB, nên đáp ứng nhu cầu xịn phần quy mô rộng nhu cầu sử dụng thiết bị và đem lại sự hoạt động mượt mà, ổn định.

Samsung cũng trang bị kèm thêm cho Galaxy A9 Pro Chip xử lý tầm trung mạnh nhất của Qualcomm, Snapdragon 652 với 4 nhân tốc độ 1,8GHz và 4 nhân tốc độ 1,4 GHz cùng đồ hoạ Adreno 530. Về cơ bản, giá trị xử lý của Galaxy A9 Pro ngang ngửa cùng các smartphone công nghệ cao đời 2015 như LG V10, Samsung Galaxy S6 hay Note 5, thậm chí, hiệu năng đồ hoạ có phần còn nhỉnh hơn. Ấn tượng nhất Tại Galaxy A9 Pro là Pin. Nhờ dung lượng nhiều gấp rưỡi Galaxy Note 5, nên mẫu dế yêu có cảm ứng lên đến 6 inch của Samsung vẫn cho time hoạt động lâu hơn khoảng 30% và đơn giản đạt đến 2 ngày dùng. Thử nghiệm bằng công cụ PC Mark để máy lướt web bằng Wi-Fi, xem video và chỉnh sửa Hình ảnh liên tục, kết quả thử nghiệm Pin đạt đến 13 giờ 46 phút, bỏ xa S7 và Note 5, thậm chí, còn tốt hơn cả một vài Mã Sản Phẩm cùng dung lượng Sạc 5000 mAh như Asus Zenfone Max hay Lenovo Vibe P1.