Bài viết sẽ hướng dẫn bạn đọc phương pháp có các chức năng độc lạ trên Apple iPhone sang những vật dụng Android. lưu ý, các ứng dụng nêu trong bài đều được cung cấp miễn phí trên Google Play.

>>>>>>Xem thêm: Những trang web độc nhất nên ghé đến khám phá nhất tại http://www.docs.theglobe.net/the_wor...web_pages_261/

một. Universal Search

Universal Search nói nôm na là tính năng tìm kiếm sáng tạo, cho phép quý khách kiếm tìm vận dụng, tên những tùy chỉnh thiết lập, trang web… mà ko cần phải nhớ chính xác vị trí hoặc các con phố dẫn. Đây là 1 trong những khuyết điểm to nhất trên Android, tuy nhiên, Quý khách hàng mang thể giải quyết bằng bí quyết lắp đặt thêm các vận dụng của phía thứ ba như Evie Launcher.

Launcher này có giao diện tương đối đơn thuần, cho phép quý khách kiếm tìm dữ liệu trên điện thoại & web bằng phương pháp vuốt xuống từ màn hình chính, cũng tương tự như Spotlight trên iOS. tuy nhiên, quý khách hàng cũng mang thể thử ứng dụng Sesame Shortcuts kết hợp có Nova Launcher. trước hết, bạn đang ước khởi chạy Sesame Shortcuts và cấp toàn bộ quyền hạn nhu yếu. Sau chậm triển khai mở Nova, vuốt xuống trong khoảng màn hình cảm ứng chính và gõ nội dung cần tìm vào khuông trống.>>>>>>>>>>Xem thêm: Don Nguyễn công khai là diễn viên phụ trong vở diễn dung tục tại http://lacai.org/news/cache/67b

2. AssistiveTouch

Đây có nhẽ là chức năng đã quá quen thuộc đối với quý khách iOS, cho phép quý khách truy tìm cập nhanh vào các thiết lập cấu hình thường sử dụng, hạn chế hư hỏng phím Home vật lý. Để mang tính năng này lên Android, Quý khách hàng chỉ có lắp đặt ứng dụng Easy Touch.

Easy Touch có giao diện đơn thuần và dễ tiêu dùng, tương tự như Assistive Touch trên iOS. áp dụng mang lại những tùy chọn nổi trên màn hiển thị, cho phép người mua tróc nã cập Nhanh camera, chụp lại màn hiển thị, mở thông báo… và phổ thông Không những vậy. dĩ nhiên, Bạn hoàn toàn mang thể tùy chỉnh cấu hình lại tính năng và vị trí các tùy chọn.>>>>>>>>>>Xem thêm: Mua Iphone 4s chỉ với 1 triệu đồng tại http://pinsac.net/Bo-1-dong-rinh-iPh...augia247-204-n

bên cạnh đó, ví như đã cải tiến lên Android 9.0 Pie, Quý khách hàng với thể vào Settings > Accessibility > Accessibility thực đơn và ghim tùy chọn Notifications, Recent Apps, Assistant vào thanh điều hướng để một thể hơn trong việc tiêu dùng.

3. Quay phim màn hình cảm ứng

kể từ bản update iOS 11, Apple đã tích hợp thêm tính năng quay phim cảm ứng. không những thế, rộng rãi cái điện thoại Android vẫn cho đc vật dụng chức năng này & phải tiêu dùng những biện pháp bổ sung của bên thứ ba, đơn cử như AZ Screen Recorder, REC… Nó cho phép các bạn tinh chỉnh đồng loạt như lắp đặt phân bố điểm ảnh video, tỉ lệ khung hình.4. thông báo trên máy tính

Hệ sinh thái chặt chẽ, xuyên suốt bao gồm năng lực đọc, tương tác sở hữu thông tin là 1 trong các điểm hay của các đồ vật Apple (iPhone, ipad, MacBook, iMac…). Để với những chức năng này lên Android, quý khách mang thể cài đặt phần mềm Pushbullet.

Pushbullet ko chỉ hiển thị cảnh báo điện thoại cảm ứng lên PC hoặc laptop mà nó còn cho phép khách hàng san sẻ tập tin, điều hành nội dung trên điện thoại thông minh trong khoảng xa, trả lời tin nhắn SMS… Phần mềm đc phân phối hoàn toàn FREE, để dùng, khách mong ước đăng ký trương mục không mất tiền, lắp đặt Pushbullet trên cả smartphone lẫn thiết bị tính.

5. Lưu trữ nội dung trợ thời

Apple cũng cho phép quý khách Mac và iOS san sẻ một clipboard chung (lưu trữ dữ liệu tạm), để với chức năng này lên Android, Quý khách hàng với thể cài đặt vận dụng Clipbrd.

Sau lúc cài đặt & đăng nhập, Clipbrd cho phép quý khách sao chép văn bản trên điện thoại cảm ứng Android & dán văn bản Đó trực tiếp trên PC hoặc ngược lại. Để bắt đầu, hãy cài đặt vận dụng Clipbrd trên điện thoại cảm ứng và luôn thể ích và nhân tiện ích Clipbrd trên Chrome.6. Chỉnh sửa Ảnh chụp màn hình cảm ứng

chức năng chỉnh sửa (Markup) Hình ảnh chụp màn hình cảm ứng với sẵn trên đông đảo những trang bị iOS, ngoài ra, chỉ một số ít chiếc smartphone chạy Android 9.0 Pie đc đồ vật. do đó, nếu muốn có tính năng này lên các vật dụng đời cũ, Quý khách hàng chỉ cần truy nã cập vào Google Play & cài đặt áp dụng Crop và Share.

ứng dụng sẽ đồng bộ hóa với phím tắt chụp màn hình cảm ứng mặc định của Android và hiển thị tùy chọn chỉnh sửa ngay sau khi Bạn vừa chụp xong. không những thế, người dùng còn sở hữu thể chú thích, cắt hoặc xóa tập tin tiện dụng.

7. IMessage & FaceTime

Apple trợ giúp việc giao thiệp giữa những người tiêu dùng iPhone, ipad tablet trở thành tiện lợi hơn nhờ 2 nhà cung cấp iMessage & FaceTime. Theo chậm tiến độ, iMessage cho phép các bạn gửi tin nhắn cùng lúc và mang thể chuyển đến tất cả thiết bị Apple nào.

FaceTime đem đến biện pháp nói chuyện duyệt video, ko tương tự như Hangouts, FaceTime được tích hợp thẳng vào vận dụng điện thoại cảm ứng, cho phép người dùng chuyển từ cuộc Điện thoại tư vấn thường ngày sang cuộc call video chỉ với 1 buton nhấn. Thêm vào ngừng thi côngĐây, các cuộc hotline âm thanh bằng FaceTime cũng thấp hơn đa dạng so có cuộc Điện thoại tư vấn thường nhật, kể cả lúc tín hiệu di động bị yếu.

dù rằng áp dụng của bên thứ ba với thể với những tính năng có ích trên iPhone qua Android, ngoài ra, nó vẫn với các nhược điểm nhất định.