Tai nghe không dây Trái Táo Khuyết Airpods được ra mắt cùng với bộ đôi điện thoại di động iphone 7 và 7 plus. Đây là chiếc tai nghe được những tín đồ của Trái Táo Khuyết mong đợi.

Đặc điểm nổi trội của chiếc tai nghe này đó chính là khả năng tương thích với các thiết bị của Trái Táo Khuyết. Những người dùng Apple như iphone sẽ rất hợp với chiếc tai nghe này bởi khả năng tương thích và kết nối nhanh, cũng như thiết kế mới lạ mà chỉ Apple mới có

Tai nghe Airpods với mẫu mã khác lạ và sang chảnh hơn bất kỳ chiếc tai không dây nào bên trong cùng tầm giá

Xem thêm: http://amthucaz.com/2018/08/09/mua-t...-o-dau-gia-re/Review design của tai nghe Trái Táo Khuyết Airpods

Tai nghe với kiểu dáng lại mắt trẻ trung dẫn đến độc đáo khi đeo bởi độ thoải mái. Khi gắn tai nghe lên tai thì thú vị Trước hết đấy chính là không gây ra khó chịu cho người dùng nó. "Đeo mà cảm nhận như không đeo"

Nhìn qua thì có vẻ như đeo không được chắc chắn Thế nhưng ngược lại chiếc tai nghe này có độ báo dính trên tai rất là tốt do tai được thiết kế đặc biệt ôm gọn trong vành tai, dù Khách có chạy nhảy hoặc tập thể thao thì cũng khó có thể làm cho chiếc tai nghe này bị rơi ra khỏi tay.

Khả năng tương thích với iphone là ưu điểm siêu việt của chiếc tai nghe này

Một điểm cộng siêu việt của chiếc tai nghe Apple Airpods này nữa đó chính là khả năng kết nối nhanh Đối với những thiết bị của Apple như ipad, iphone. Bạn chỉ việc mở nắp chiếc hộp tai nghe rồi vuốt nhẹ trên iphone hoặc ipad là điện thoại đã tìm tòi ra chiếc tai nghe này và kết nối đến nó một cách nhanh chóng

Cách thức kết nối và sử dụng

Kết nối với iPhone:

- Từ Màn hiển thị chính iPhone, vuốt từ dưới lên để mở Control Center và bật bluetooth.

- Mở nắp hộp AirPods vẫn để 2 tai nghe bên trong hộp, bây giờ trên iPhone sẽ xuất hiện 1 bảng pops up có hình tai nghe và kiểu chữ Connect.

- Bấm Connect, tiếp theo bấm Done là xong kết nối.

- Những lầu sau, Khách chỉ cần lấy tai nghe ra khỏi hộp là iPhone sẽ tự động kết nối.Kết nối với Android, Windows Phone, hay iPhone/iPad iOS dưới 9.0:

- Mở nắp hộp Airpods và vẫn để 2 tai nghe bên trong.

- Ấn và dữ nút tròn phía sau Airpods đến khi đèn LED bên trong hộp nhấp nháy vàng trắng.

- Vào cài đặt bluetooth trên thiết bị và lựa chọn tai nghe AirPods trong danh sách ra đời và lựa chọn kết nối.

Trong hộp sẽ có 1 đèn nhỏ: Xanh lá - đang kết nối, Vàng white - tìm kiếm thiết bị và Đỏ - gần hết pin.