Đoạn video sẽ sản xuất đến Quý khách hàng cái nhìn về 2 dế yêu đáng xem nhất trong năm 2017 này, gồm điện thoại Apple iPhone X & pixels hai XL.

khách hàng giờ đây đã sở hữu thể tìm điện thoại Apple iPhone X và pixel 2 XL - 2 chiếc thiết bị di động̣ thấp nhất năm 2017. vì cả 2 dòng sản phẩm đều với chi phí khá cao nên khách hàng cứng cáp sẽ ngần ngừ trong khâu tuyển lựa, cho nên video sẽ mang đến mẫu nhìn về các chức năng cụ thể trên điện thoại thông minh, gồm mẫu mã, phụ tùng, máy Ảnh, màn hình và các điểm khác biệt như Face ID và Active Edge.

>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá dòng điện thoại blackberry classic at&t 2018 độc đáo hiện nayCả hai smartphone với số tiền thanh toán khởi điểm cao, 849 đô la có điểm ảnh 2 XL và 999 đô la với điện thoại iPhone X. kích cỡ màn hiển thị của chúng cũng tương tự, gồm 5,8 inch sở hữu điện thoại iPhone X & 6 inch với điểm ảnh 2 XL.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá dòng điện thoại blackberry 8800 thegioiblackberry độc đáo

bên trong, Apple iPhone X tích hợp CPU A11 bởi Apple là nguyên nhân của, còn pixels hai XL sử dụng Chip Snapdragon 835 từ Qualcomm. Dựa vào các phép thử điểm chuẩn, Apple iPhone X hoạt động thấp hơn điểm ảnh hai XL, nhưng sự khác biệt tỏng tốc độ Chip xử lý và GPU không đáng kể đối mang thế giới thực. Nhưng lúc nhắc đến các tác vụ chuyên sâu, điện thoại Apple iPhone X sẽ thấp hơn so mang điểm ảnh hai XL.

iPhone X & pixel hai XL cùng trang bị màn hiển thị OLED, nhưng những giám định cho thấy màn hình điện thoại Apple iPhone X tốt hơn so mang pixel hai XL. tuy cả hai đều với các trục trặc với cảm ứng nhưng vấn đề nghiêm trọng đc cho là thuộc về pixels hai XL phổ quát hơn.

Ở mặt sau, điện thoại Apple iPhone X và pixels 2 XL đều với camera ấn tượng, trong Đó điện thoại iPhone X chụp Hình ảnh hấp dẫn nhất, còn điểm ảnh 2 XL sở hữu điểm đại quát thấp nhất. iPhone X sở hữu camera kép 12 MP, gồm một ống kính góc rộng f/1.8 & một ống kính tele f/2.4. sở hữu pixels 2 XL, nó chỉ trang bị camera đơn 12 MP mang khẩu độ f/1.8.

>>>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa blackberry tại thegioiblackberry uy tín, chất lượng

Đối với camera trước, điểm ảnh hai XL tích hợp camera 8 MP f/2.4, còn điện thoại iPhone X là camera 7 MP f/2.2 kết hợp cửa hàng cảm ứng tương trợ Face account - 1 trong các tính năng hàng đầu vượt bậc của iPhone X so sở hữu đối thủ.

Face id được chứng minh là nhanh và hoạt động xác thực, tạo ra cải tiến về công nghệ so sở hữu cảm ứng dấu vân tay mà pixels 2 XL tiếp diễn sử dụng, mặc dù có độ nhạy & chính xác tốt hơn. Trên điểm ảnh hai XL, sản phẩm đi kèm tính năng Active Edge nổi trội, cho phép tất cả người siết mặt bên vật dụng để kích hoạt Google Assistant - trợ lý ảo được thẩm định có ích hơn so sở hữu Siri.

không những thế, pixel hai XL với Sạc to hơn Apple iPhone X, nhưng nó không cung cấp tính năng Pin không dây Qi giống như trên iPhone X. Thay vào chậm tiến độ, nó Sạc Pin Cấp Tốc qua USB-C, còn điện thoại iPhone X sử dụng cổng Lightning độc quyền của Apple. Cả hai đều ko với jack cắm tai nghe 3.5 mm để ủng hộ thưởng thức nhạc không dây.