LG vừa công bố hai chiếc điện thoại di động mới để bổ sung cho dòng sản phẩm thành phẩm G7 series của họ cùng kim chỉ nan là rẻ hơn và ít mạnh mẽ hơn. một khi LG G7 Fit chạy Chip Snapdragon 821 cũ cùng nhiều công nghệ hiện đại thì LG G7 One thú vị Tại điểm là nó chạy giao diện Android One. Đó là một chương trình của Google nhằm mang về trải nghiệm Android thuần khiết cho mọi sản phẩm của nhà cung cấp khác, hứa hẹn đem tới hầu hết bản update nhanh chóng hơn.Mình đã dành một chút thời gian cùng cả hai thiết bị di động̣ ở IFA 2018 và Tại bài viết này, LG G7 One sẽ là nhân vật chính. điện thoại có một trải nghiệm Android thuần túy thay vì giao diện tùy biến của LG mà bạn vẫn thường thấy. Tổng quan là không tệ một chút nào. Ngoài ra, LG G7 One còn có thiết kế đẹp với vỏ mặt sau mượt mà và bóng bẩy. Ngôn ngữ thiết kế này đem đến cảm hứng giống với các bạn đang sờ Ở bàn di chuột trên Macbook vậy.

Top món ngon cho bà bầu: món ngon cho bà bầu 3 tháng

Như các bạn thấy, LG G7 One có một thông số kỹ thuật khá xịn. Nó dùng con Chip thấp nhất năm ngoái là Snapdragon 835 để cung cấp một mức giá phải chăng hơn so cùng G7 ThinQ. Hơn nữa, nó có 4GB RAM - một mức khá phổ biến đối với mọi smartphone tầm trung lúc này. Sự cắt giảm cũng thể hiện Tại chỗ là LG chỉ trang bị cho thiết bị di động̣ 32GB dung lượng lưu trữ có sẵn. Tiêu chuẩn này là khá thấp bây giờ, ngay cả đối cùng gần như tất cả các dế yêu tầm trung. Rất may, LG G7 One có tư vấn mở rộng bộ nhớ qua thẻ microSD.

Giới thiệu màn hình Samsung: màn hình samsung không thể phá vỡ

Thông số tay nghề có một số điểm làm bạn băn khoăn, bù lại, LG G7 One có thứ hoàn hảo đáng để trải nghiệm là phần mềm của nó. Chúng ta có Android 8.1 Oreo tinh khiết cài đặt sẵn với những ứng dụng tối thiểu, không có bloatware. quý khách hàng cũng không phải lo lắng về giao diện nặng nề, trải nghiệm Android trên LG G7 One là mượt mà và lấy liền. Tại phía phía trái của thiết bị là một nút vật lý bổ sung mà bạn Có thể nhấn để mở Nhanh Trợ lý Google.

Cách khắc phục Samsung S6 sập nguồn: galaxy s6 bị sập nguồn

mặc dù nhiên, một điều còn thiếu trên LG G7 One là camera kép của chiếc G7. quý khách hàng chỉ cần một camera phía sau duy nhất trên dế yêu này, bởi vậy không thể chụp được góc siêu rộng. thiết bị Hình ảnh này có camera 16 megapixel và ứng dụng đi kèm cùng trợ giúp Google Lens tích hợp, giải pháp cho phép khách hàng đưa thiết bị Hình ảnh vào một đối tượng và khách hàng đón nhận được thông tin hữu dụng về đối tượng này. Google Lens vẫn không hoàn toàn cảm thấy như một khả năng hữu dụng trong trải nghiệm hằng ngày. Nó vẫn mất bộ phận không nhỏ thời gian để hình dung ra một vài tòa nhà mang tính biểu tượng nhất toàn cầu.

Vậy quý khách hàng nghĩ sao về chiếc điện thoại di động Android One đi đầu của LG? quý khách có thích nó hay không? Hãy cho chúng tôi biết cân nhắc của các bạn về LG G7 One trong phần bình luận phía dưới.

View more random threads: