Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Thiết kế
Sony Xperia XZ3 vẫn khoác lên mình ngôn ngữ thiết kế tương tự như “người tiền nhiệm” của nó, mất tầm những đổi mới nhỏ. trọng yếu nhất, nó là một chiếc thiết bị khá lớn ! tuy rằng sự khác biệt về kích thước màn hình mặt kính không phải là lớn (6.0 inch cho Xperia XZ3 và 5.8 inch cho iPhoneX) nhưng ngoại hình tổng thể của Xperia XZ3 vẫn lớn hơn đáng kể so cùng đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này là bởi gần như tất cả các bezel trên và dưới của Xperia XZ3 vẫn còn khá dày. Thêm vào đó, dù XZ3 mỏng hơn so với người tiền nhiệm của nó nhưng so với iPhone X với thân máy chỉ dày 7.7mm thì rõ ràng mẫu di động mới quảng bá của Sony vẫn còn kém khá xa. Điều này thực sự tạo nên sự khác biệt quy mô rộng trong trải nghiệm cầm nắm và dùng thiết bị.Sony Xperia XZ3 và iPhone X: màn hình
Hiện nay, màn hình cảm ứng OLED được xem là một trong các yếu tố không thể thiếu với một chiếc điện thoại di động công nghệ cao. Đây cũng là update chính trên Xperia XZ3 khi Sony cuối cùng cũng chuyển sang sử dụng kĩ thuật cảm ứng này cùng độ phân giải cao hơn. Kết quả là, XZ3 có màn hình tốt nhất - một màn hình tuyệt vời từ trước đến nay mà Sony từng dùng. Nó có kích thước khá to là 6 inch với phân bố điểm ảnh Quad-High Defination+ (2,880 x một,440 pixel) và được tích hợp hàng loạt hầu hết tối ưu hóa cũng như hiệu ứng khác biệt từ Sony, giúp mang đến giá trị hình Hình ảnh tuyệt vời Có thể.

Tổng hợp nơi bán bao da blackberry passport tại hà nội

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Phần mềm
Mặc dù hệ điều hành mới nhất của Google là Android 9 Pie chỉ mới quảng cáo tiêu chuẩn đây không lâu nhưng thật hoàn hảo Khi Sony Xperia XZ3 đã được lắp đặt sẵn phiên bản này. quan trọng hơn trong bối cảnh của sự so sánh này, iPhone X cũng đã được chạy trên phiên bản hệ điều hành iOS 12 hiện đại nhất. do vậy tối thiểu là ngay từ đầu, cả Sony và Apple đều cho thấy họ đã trợ giúp rất xịn về mặt phần mềm trên các mẫu flagship tuyệt vời nhất. Trên thực tế, giao diện người tiêu dùng chạy trên Xperia XZ3 không khác nhiều so với tất cả smartphone trước đây của Sony. Một trong những tính năng mới thú vị của Sony là Side Sense. Đây chủ yếu là một mánh lới giới thiệu và khó để người dùng chủ yếu sử dụng hằng ngày vì không bao gồm gì mới lạ.

Blackberry Porsche mạ vàng: https://thegioiblackberry.com.vn/bla...-vang-24k.html

Sony Xperia XZ3 và iPhone X: Camera
Xperia XZ3 chưa bao gồm nhiều cập nhật về camera so với thời kỳ trước lúc máy vẫn chỉ cần camera đơn 19MP, khẩu độ f/2.0 Tại mặt lưng và được tích hợp một số năng ưa thích như quay video HDR hay quay video slowmotion 960 fps. Còn với iPhone X, Apple đã trang bị cho smartphone này cụm camera sau kép 12MP, có năng lực zoom quang học 2x và năng lực chụp Ảnh “chân dung”, tạo hiệu ứng xóa phông đẹp mắt. Chưa hết, cùng chiếc iPhone X thì người tiêu dùng thậm chí còn Rất có thể chụp ra những bức Ảnh xóa phông ưa thích của mình bằng camera trước 7MP cùng cùng cả hình Hình ảnh động Animoji. Trong Lúc camera trước của Xperia XZ3 dù có phân bố điểm ảnh lên đến 13MP nhưng nó không bao gồm chức năng gì đặc biệt.

Thay màn hình Blackberry Porsche: https://thegioiblackberry.com.vn/tha...ign-p9983.html