Sau đợt xuống giá của Honda. Winner 150 vừa túi tiền hơn với đa số anh em và đã chiếm được 30% thị phần sau 1 năm ra mắt. Bên cạnh đó, với ưu thế là một xế côn tay với thiết kế góc cạnh làm cho Winner được lòng những anh em đã nhìn quen ex 150. Winner 150 cũng là xế cưng được độ kiểng rất phong phú và đồ chơi xe winner của các hãng cũng ưu ái hơn cho dòng xe này. Vậy làm thế nào để độ kiểng xe winner đẹp, giá mềm và xem một vài mẫu tại Cửa hàng tân trang xe máy Hoàng Trí nhé.
Có thể nói, độ kiểng winner không còn là sở thích đó là một niềm đam mê riêng cho những anh em sở hữu loại xe Winner 150. Khi bạn đến shop, Hoàng Trí Shop sẽ lấy ý định kiến của bạn và đưa ra những gợi đang muốn giúp bạn có được một xế yêu winner đẹp và theo yêu cầu.
thường thường để tái thiết lớn nhất và đánh giá được nét riêng của bạn qua chiếc xe thì không thể nào bỏ qua mẫu tem xe máy winner. Vì đây chính là mấu chốt của độ kiểng winner bởi lẽ sau khi dán tem xe máy winner xế cưng của bạn sẽ lột xác hoàn toàn và khó có thể nhận ra đây là xế cưng của bạn. Bạn có thể cập nhật các mẫu Tem winner 150 thông qua trang web địa chỉ phụ kiện xe máy Hoàng Trí.
Sau khi lên bộ tem xe đẹp đầy tính quyến rũ ấy thì bạn đừng quên xem qua các món đồ chơi xe winner. Bởi đây cũng chính là các phụ kiện giúp cho xế cưng của bạn có phần khác biệt so với mẫu chiếc xe của hãng xe và đậm chất khi lên một vài món đồ chơi kiểng.
Tùy vào ngân sách của bạn. Bạn có thể lựa chọn những mẫu đồ chơi xe winner đẳng cấp, trung cấp hoặc đồ chơi kiểng phổ thông để cho xế cưng của mình đẹp hơn và bắt mắt hơn sau khi độ các món đồ chơi.
Đặc biệt, vẻ bề ngoài đẹp chỉ mới góp phần 80% đánh giá được xế yêu đẹp hay không mà bạn cần phải chăm sóc lốc máy, sự vận hành của xế yêu bằng cách: rửa xe thường xuyên, chống để bụi bẩn bám vào quá lâu làm sét các phụ kiện trên xe cũng như nên thay nhớt sau 1000km để cho xế yêu luôn vận hành tốt.
Mời bạn xem qua một vài mẫu tem xe may giá rẻ winner cũng như các mẫu chiếc xe winner độ kiểng mà Cửa hàng phụ tùng xe máy Hoàng Trí đã làm: