1. Thiết kế
Mình kiểm tra khá cao việc Mobiistar đã quyết định lựa chọn tỉ lệ cảm ứng 18:9 cho E-Selfie và việc sử dụng màn hình tràn viền cũng góp phần làm cho chiếc máy trông đẹp hơn. chỉ có điều viền trên và dưới còn hơi dày nên trông chưa đẹp lắm so cùng tổng thể máy. Thân thiết bị được làm bằng hoàn toàn bằng kim loại nguyên khối, cho cảm hứng cầm nắm chắc chắn. Mặt lưng máy có các đường viền kim loại màu vàng Ở camera, cảm biến vân tay, đèn flash và hai cạnh xấp xỉ rất đẹp mắt.2. Màn hình
E-Selfie sở hữu cảm ứng tràn viền 6 inch, tỉ lệ 18:9 và có phân bố điểm ảnh HD+. những gì mà mình trải nghiệm được cho thấy màn hình mặt kính của chiếc điện thoại này có Màu sắc tươi tắn, hiển thị đẹp mắt. tất cả thao tác vuốt chạm cảm ứng khá mượt mà. mặc dù nhiên, điểm mà mình cảm thấy vẫn chưa ưng ý chính là tốc độ quét cảm ứng của thiết bị hơi chậm. Điều này cũng không gây tác động nhiều lắm, nhưng nếu những khách hàng nào tinh mắt và để ý kỹ thì sẽ nhận ra điểm thiếu sót này.

Review hồ suối vàng Đà Lạt: https://kinhnghiemditour.com/ho-suoi-vang-da-lat.html

3. Cấu hình và Hiệu năng
Là một chiếc smartphone giá thấp, E-Selfie sở hữu thông số kỹ thuật khiêm tốn, chỉ cùng CPU MediaTek MT6739, RAM 2GB và ROM 16GB. Điểm giá trị của thiết bị là 39.417 khi kiểm chứng cùng phần mềm Antutu. cấu hình thiết bị không thể nào chơi game ngon lành được nhưng mình cũng muốn thử xem sức của máy đến đâu. Chơi thử một vài tựa game như Temple Run 2 hay Liên quân Mobile thì vẫn chơi được nhưng dấu hiệu giật lag sẽ xảy ra.

GIới thiệu thuốc chữa bệnh trầm cảm:https://tapsongkhoe.com/thuoc-chua-benh-tram-cam.html

4. Camera
Điểm nổi bật của chiếc thiết bị này chính là camera Selfie có phân bố điểm ảnh 13MP và không để các bạn, chúng ta cùng xem vài điều Ảnh chụp selfie từ chiếc thiết bị này.

Hướng dẫn nâng cấp win 7: thông tin bổ sung

5. Sạc
Chiếc thiết bị di động̣ này sở hữu viên Pin dung lượng 3.900 mAh, đủ sức cho quý khách chụp hình cả ngày. Mình đã kiểm chứng qua thời lượng Sạc của thiết bị cùng phần mềm Geekbench và máy đạt 3.973 điểm. Trong điều kiện wifi mở tiếp tục, độ sáng màn hình 5%, thiết bị tiêu tốn 16% Pin Sạc trong vòng 2 giờ 44 phút. Tính ra thì máy có thời lượng màn hình cảm ứng on screen liên tục như vậy trong khoảng 17 tiếng.

Kết luận
Chiếc điện thoại di động mới này của Mobiistar sẽ phù hợp hơn cùng những quý khách hàng trẻ đang có yêu cầu chụp hình nhiều, dùng gần như tất cả các tác vụ cơ bản như Facebook, Messenger, Instagram,.. hay chơi tất cả tự game nhẹ nhàng như: Angry Birds, Candy Crush,... kết luận trong tầm giá trị 3 triệu thì máy đáng chọn mua sắm để dùng. bạn nghĩ sao về chiếc thiết bị này? Hãy bình luận ngay dưới đây nhé.