làng nhàng, con người dùng điện thoại thông minh phổ biến hơn 4 tiếng mỗi ngày. phổ quát người chỉ quen dùng những chức năng nhất định mà bỏ qua muôn ngàn tính năng độc đáo khác. Bright Side sẽ sản xuất một số thủ thuật thú vị ẩn trên điện thoại sáng tạo & có thể sẽ rất hữu ích trong cuộc sống.


>>>>>>>>Xem thêm: Những Món ngon mỗi ngày cho bà bầu nên ăn thường xuyên

một. Bản đồ thực tiễn ảo nâng cao cường trên kính chắn gió của chiếc xe
ví như quý khách hàng đang tài xế trong đêm, sương mù, mưa, hoặc chỉ thuần tuý là Tại một vị trí không xác định, hãy lắp đặt Hudway trên điện thoại cảm ứng của các bạn, tùy chỉnh điểm tới và đặt smartphone trên bảng điều khiển. điện thoại cảm ứng sáng tạo của các bạn sẽ chiếu bản đồ mang sự hỗ trợ của GPS ngay trên kính chắn gió mà không đề nghị mọi vật dụng bổ sung nào.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá địa danh du lịch bản lác mai châu cuối tuần

hai. dùng điện thoại để đọc mật mã vạch

tất cả những cửa hàng lớn đều sở hữu đầu thiết bị đọc code vạch không mất tiền với thể khắc phục lượng thông tin khổng lồ. Quý khách hàng sở hữu thể quét code vạch trên đầy đủ các gói đồ thuộc cửa hàng USPS, UPS & FedEx & tự động chuyển thông tin này đến luôn tiện ích của bạn.

quý khách có thể nhận thêm thông báo về 1 sản phẩm trên những vận dụng như RedLaser để rà soát xem mang lượng tiền cả hợp lý hơn Ở các cửa hàng khác hay ko.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí thuốc chữa bệnh rối loạn tiền đình và méo miệng hiệu quả

3. kết hợp điện thoại sở hữu kính viễn vọng
Đây là 1 mẹo nhỏ thuần tuý nhưng bổ ích mà rộng rãi người sành điện thoại cảm ứng cũng ko biết. Đặt ống kính điện thoại thông minh ở tại chỗ vào viễn kính, và quý khách hàng sẽ sở hữu thể chụp đc Hình ảnh phóng to trong khoảng bên bên kia. Thủ thuật này cũng hiệu quả mang ống nhòm.

4. Camera trên điện thoại thông minh sở hữu thể đo được huyết quản dưới da

những nhà tăng trưởng ứng dụng như Instant Heart Rate (có sẵn trên iOS, Android & Windows) có phát ngôn rằng họ mang thể đo nhịp tim thông qua camera trên điện thoại sáng tạo. Đặt ngón tay của bạn Ở bên trước của camera và ứng dụng sẽ giám sát những thay đổi nhỏ trong màu da dưới lưu lượng máu. Sau một thời kì, nó với thể đo đc nhịp tim.Ứng dụng Cardiio (iOS) mang thể đo nhịp tim từ Quan sát đổi thay Color trên khuôn mặt.

5. Quét và số hóa âm bản cũ
Đây không phải là bí quyết thấp nhất để quét & số hóa âm bản cũ nhưng nếu như khách hàng muốn rà soát gấp các âm bản cũ, quý khách với thể tận dụng camera trên smartphone. Quý Khách cũng mang thể thử dùng 1 số vận dụng có sẵn như HELMUT Film Scanner.

6. Nhận dạng phông chữ, đối tượng và thậm chí cả những nhà dãynhững vận dụng như Flow (có sẵn trên iOS & Android) với thể nhận ra những đối tượng, địa điểm & thậm chí cả văn bản. tính năng mới của Google Lens - 1 phần của Google Assistant sở hữu thể trông thấy gần như tất cả các nhà hàng nào bằng Hình ảnh và cung ứng thông tin về xếp hạng & bài thẩm định của khách tầm nã cập. áp dụng WhatTheFont với thể cho Bạn biết quý khách hàng kiểu font Bạn đang gọi là gì bằng bí quyết quét một bức Hình ảnh.

7. Chụp Ảnh trong khi quay video

mang thể khách mong ước chụp Ảnh nhưng vô tình chọn chế độ video. Rất may là Apple iPhone cho phép thực hiện 2 hành động này cùng một khi. toàn bộ các gì quý khách hy vọng làm cho là nhấn nút chụp xuất hiện bên cạnh nút quay video. tất nhiên là Ảnh chụp trong khi quay video không sắc nét như lúc chụp thông thường.

8. phương tiện đo đạc
các ứng dụng như Ruler App mang thể đo kích thước của tất cả các đối tượng nào trong Ảnh hoặc đo một vật nhỏ bằng thước đo thường nhật trên màn hình. tính năng này đặc thù hữu dụng cho nhà thiết kế & nhà vun đắp lúc cần đo nhanh một phòng hoặc 1 phần đồ nội thất.

9. điện thoại cảm ứng thông minh với thể đc sử dụng như máy chụp Ảnh nhiệt

Seek Thermal gây ra kỹ thuật dùng trong quân đội & cho khoa học. lúc đc Quan sát bằng máy chụp Ảnh nhiệt, thì Ảnh thu đc Ở các vật thể nóng hoặc ấm sẽ rõ ràng hơn so với các vật thể lạnh hơn. mẫu thiết bị Hình ảnh nhỏ bé này đc gắn vào smartphone cho phép Bạn chụp Hình ảnh nhiệt bất kể thứ quanh co Bạn. kỹ thuật này được tiêu dùng để phát hiện kẻ địch trong bóng tối, nhận diện nơi trú ẩn của phạm nhân hoạt động về đêm, phát hiện nhanh những căn bệnh hiểm nguy, chẳng hạn như ung thư vú, cúm…

10. Biến điện thoại thông minh thành kính hiển vi

Quý khách hàng sở hữu thể tiện lợi dùng điện thoại thông minh của mình như 1 kính hiển vi công nghệ Số điện thoại nếu như quý khách hàng gắn 1 ống kính nhỏ trên camera của điện thoại cảm ứng. Mẹo tuyệt vời này sẽ trợ giúp Bạn khám phá thế giới vi mô và chụp các bức Hình ảnh phóng lớn hoàn hảo.