Dù chưa sở hữu thông tin bắt đầu về tên Hotline cũng như chức năng của Galaxy Note mới nhưng nhiều các bạn vẫn không ngại ngần "xuống tiền” đặt trước trên website thế giới di động cầm tay, nhận bộ quà 6 triệu đồng.
mẫu Galaxy Note mới dường như rất đc mong đợi, từng thông báo rò rỉ về siêu phẩm này của Samsung đều khiến cho người mua xôn xang. mới đây, toàn cầu di động cho phép đặt gạch trước Note mới mang phiên bản 128GB và loại máy đặc biệt 512GB - trùng khớp sở hữu những tin đồn về Bộ nhớ trong “khủng” của Note 9 trước chậm tiến độ làm Sam Fans nao nức.

>>>>>>>>kiểm tra trang web của tôi để biết cách tắt nguồn iphone nhanh chóng


giá tiền dự kiến của 2 phiên bản 128GB và 512GB lần lượt là 24,49 và 29,49 triệu đ
Theo thông báo trong khoảng thế giới cầm tay, bộ quà tặng dành cho khách hàng “đặt gạch” giá trị lên tới 6 triệu đ, bao gồm: đế Pin Sạc đôi không dây (2,49 triệu đồng), bao da Clear View (1,35 triệu đồng), cáp Dex HDMI (1,1 triệu đồng), voucher sắm dãy 1 triệu đồng.
Chưa hết, người dùng tham dự chương trình còn được giảm giá bảo hiểm rơi vỡ lẽ, ưu đãi nơi nghỉ ngơi doanh nhân Tại sân bay, trả góp 0% lãi suất & nhận ngay voucher 500.000 đồng khi nhận máy vào ngày 24/8.
Quá rộng rãi khuyến mại nóng cộng niềm tin vào siêu phẩm mới của Samsung, rộng rãi quý khách không ngần ngại đặt cọc với hi vọng trở thành người trước nhất với Galaxy Note mới này. Anh Khoa, 1 trong những khách hàng trước tiên đặt chỗ Ở thế giới di động chia sẻ: “Galaxy Note luôn là chiếc dòng sản phẩm chủ lực của Samsung trong khoảng trước cho tới hiện tại với những cải tiến nổi trội. do vậy, dù chưa ra mắt, tôi vẫn tin flagship này sẽ đc trang bị khoa học nổi bật nhất thị trường, như các lời đồn đoán trước ngừng thi côngĐây.”

Đặt ngay Galaxy Note mới Ở thế giới di động cầm tay, nhận bộ quà 6 triệu và trở nên người trước tiên có siêu phẩm mới của Samsung -

>>>>>>>>>kiểm tra trang web của tôi để biết nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng chai pin ở điện thoại

đến nay, Samsung vẫn chưa bật mí bất cứ thông tin nào về nâng cấp trên Note mới. không những thế, trang Android Central biểu lộ, cái thiết bị mới của Samsung sẽ đồ vật Bộ nhớ đệm 6 hoặc 8GB, đi kèm CMOS 512GB cộng khả năng mở rộng thẻ nhớ ngoài tới 512GB. Rất mang năng lực đây sẽ là điện thoại độc nhất vô nhị với tận một terabyte bộ nhớ, cho dung lượng lưu trữ nội dung cao gấp nhiều lần những smartphone trên thị phần.

Note mới với thể sẽ mang 3 màu thời trang là black, blue và vàng -

>>>>>>>>>Xem thêm: kiểm tra nguồn của tôi để biết địa chỉ thay màn hình samsung galaxy j7

trong khi Đó, Forbes dự đoán bút S Pen đặc thù của dòng phablet Samsung sẽ sở hữu phổ thông nâng cấp hơn hẳn Note 8 duyệt y năng lực kết nối bluetooth, điều khiển camera cũng như chuyên dụng cho công việc trình chiếu văn phòng. dung tích Sạc trên Note mới cũng có thể cải tiến lên tới 4.000mAh, cho phép thời kì tiêu dùng trung bình 1,5-2 ngày trong điều kiện xuất sắc.
Camera trên Note mới được cho là sẽ được hưởng khoa học camera kép như những mẫu Note 8 và S9 trước ngừng thi côngĐây. Điều này giúp máy mang khẩu độ kép lên đến f/2.4. cùng có Đó, chức năng quay video cũng đc cải tiến với độ phân giải 4K, tối ưu bối cảnh chụp như hỗ trợ xóa phông, điều chỉnh màu, độ tương phản, chụp Hình ảnh sắc nét trong điều kiện ánh sáng tối...