Trong sự kiện quảng cáo Nova 3i cuối tháng 7 gần đây, thì ông lớn Huawei đã công bố bán đc 95 triệu dế yêu chỉ trong nửa năm 2018.

>>>>>>>>>>>>liên kết quan trọng giúp tìm địa chỉ thay màn hình Oppo uy tín

Vượt mặt Apple, Huawei chính thức giữa ngôi vị thứ 2 ngành nghề thiết bị toàn cầu

một tin vui hơn lại vừa tới có Huawei lúc họ vừa vượt qua Apple và phát triển thành nhà sản xuất điện thoại di động số 2 thế giới. Cụ thể, theo số liệu của IDC, Canalys & Strategy Analytics, Huawei đã vượt Apple, vươn lên vị trí thứ 2 về thị trường thiết bị toàn cầu trong quý 2/2018. doanh nghiệp đã xuất xưởng hơn 54,2 triệu sản phầm trong quý hai so sở hữu 41,3 triệu dòng điện thoại iPhone mà Apple đã đẩy ra.
Theo số liệu của IDC, thị phần quý 2: Huawei 15,8% (kỷ lục mới của công ty), Apple 12,1%. Xiaomi & OPPO xếp tiếp theo trong bảng danh sách.

"Đây là dịp trước nhất trong vòng 7 năm mà cặp đôi song sinh Samsung & Apple không đứng Ở 2 vị trí đầu tiên toàn cầu", Ben Stanton - nhà Đánh giá cấp cao Ở Canalys Tìm hiểu. Ông Ryan Reith, 1 điều hành cấp cao khác của IDC, cũng thẩm định sự phát triển của Huawei hết sức ấn tượng & công ty này với năng lực tiến vào những thị phần mà trước Đó thương hiệu của họ đa số chưa đc người sử dụng biết đến.
dịch vụ điện thoại cảm ứng sáng tạo to nhất Trung Quốc này cũng đặt chỉ tiêu xuất kho 200 triệu điện thoại trong năm 2018. Con số này tăng 47 triệu so có năm 2017.

Richard Yu – CEO của Huawei nhắc rằng hãng Huawei sẽ vượt mặt Apple trong 1, hai năm nữa Tại sự kiện ra mắt máy tính xách tay Matebook X Pro Tại MWC 2018

>>>>>>>>>>>>liên kết quan trọng giúp tìm nguyên nhân màn hình ipad mini bị lỗi

Chiến lược thành công

các nhà nghiên cứu cho rằng, giá trị của Huawei là kết quả trong khoảng chiến lược mở rộng nhãn hàng Tại thị trường châu Âu và châu Á bên ngoài China. Trong mảng kinh doanh tiêu dùng (Consumer business) của Huawei, nhãn hàng Huawei đã vững mạnh rất Cấp Tốc, đi đầu sự vững mạnh chóng vánh trong các thị trường của họ. Huawei đã xuất kho trên 95 triệu máy thiết bị nửa đầu năm 2018.
Trong Đó, cặp điện thoại thông minh cao cấp Huawei P20 và P20 Pro đã bán đc 6 triệu mẫu vào tháng trước. P20 và P20 Pro đã đạt doanh thu 100 triệu NDT (tương đương 15 triệu USD) chỉ sau 10 giây lên kệ Tại China vào ngày 12/4/2018. tuy nhiên, Huawei P20 Lite cũng đã phát triển thành rộng rãi hơn có người sử dụng, trở nên loại điện thoại di động bán “chạy” thứ 7 trên thế giới vào tháng 5-2018.
Ông Henry Liu, giám đốc điều hành nhóm lĩnh vực dãy dùng Huawei Việt Nam, cho biết những dòng sản phẩm mẫu Nova chỉ mới ra mắt dịp trước hết vào năm 2016 thì cho đến nay đã với 40 triệu loại được đưa tới tay người tiêu dùng. Riêng nửa đầu năm 2018, lô dãy 15 triệu chiếc Nova đã được bán ra, tăng 70% so sở hữu cộng kỳ năm kia. khoanh vùng châu Á- yên bình Dương là Quanh Vùng quan yếu nhất của mẫu sản phẩm này.

>>>>>>>>>>truy cập trang web để biết bí quyết chụp màn hình lg v20 dễ dàng hơn bao giờ hết

cách thành công của Huawei là những khoản đầu tư thống nhất và to vào nghiên cứu & tăng trưởng. Tại Huawei, hơn 20% doanh thu đc đầu cơ vào R&D dãy năm. Theo Báo cáo thường niên năm 2017, có khoảng 80 nghìn viên chức khiến cho việc cho R&D, chiếm 45% tổng số viên chức. Theo Thống kê đầu cơ R&D đầu tư công nghiệp EU của EU từ Ủy ban châu Âu, Huawei xếp thứ 6 trong số toàn bộ các đại gia khoa học trong năm 2017 về R&D đầu tư.