Lúc đó, Apple cho Ra mắt phiên bản cảm ứng đi tiên phong – Apple iPhone 3G, “đánh bật” mọi trang thiết bị cầm tay khác nhờ kết nối 3G nhanh hơn và mang đến cửa hàng chương trình App Store. Cùng hiện nay, Waterloo - giám đốc quản lý BlackBerry cũng cho ra mắt phiên bản thân thiện nhất cùng người yêu thích BB từ trước đến nay - BlackBerry Bold 8800.

>>> Chỉ cách lựa chọn một sản phẩm BlackBerry như Bold 8800 không hề đơn giản, với một chiếc blackBerry đã Lên kệ khá lâu việc chọn mua cá Vật dụng đi kèm cũng khá khó khăn. Chiếc blackberry 8800 giá bao nhiêu được cung cấp cho thêm sức hút cho dòng BlackBerry cổ này, Nó có kiểu dáng tương đối ấn tượng và cho thêm động lực cho dòng sản phẩm cũ của BlackBerry. Phân khúc này được phân phối cùng Đồ chơi khá nhiều và cũng rất thích hợp để trải qua Bold 8800.

BlackBerry Bold 8800 từng được xem là chiếc smartphone thân thiện cùng người dùng nhất của BlackBerry

Bold 8800 vẫn áp dụng Phím bấm QWERTY vật lý nhưng đã được làm tăng lên nhiều, các phím bấm đem đến cảm nhận thoải mái hơn. thành phẩm trang bị màn hình cỡ 2,6 inch trang bị độ phân giải 320 x 480 pixel và mật độ pixels đạt 222ppi. Theo đánh mức tiền, CPU tốc độ 624MHz là bộ xử lý mạnh nhất của BlackBerry vào thời điểm đó. tất cả thông số khác của thiết bị bao gồm: bộ nhớ RAM 128MB, ROM trong 1GB, camera phía sau 2 MP và pin bộ nhớ 1500mAh.Phiên bản được ưu ái trang bị trình duyệt hàng đầu của BlackBerry. Khi sử dụng, người dùng chỉ cần lăn ngón tay cái trên bi xoay trackball để điều hướng bất kỳ trang web. Điều thú vị là mẫu công cụ thay thế nhận được khá nhiều phản hồi ưng ý từ phía khách hàng. trong đó đó, trình duyệt Safari của “Nhà Táo” đã Lên kệ được 1 thời gian dài.

Cùng nhiều chức năng nổi trội nêu trên cùng màn hình ấn tượng, giao diện dùng tinh tế, Phím bấm QWERTY và bi tract-ball tiện dụng, Bold 8800 trở thành 1 thành phẩm “phải sở hữu được” đối với các “người đam mê” BlackBerry, duy nhất dành cho những người doanh nhân.

Bỏ ra số tiền không nhỏ để trang bị duy nhất thành phẩm công nghệ cao cấp như Bold 8800, thì một trong những mối theo sát rẻ nhất của người yêu thích BB là khâu hậu mãi. Nhờ sự hợp tác chắc chắn trong việc bán và đẩy mạnh hoạt động quảng bá bất kể dòng thành phẩm BlackBerry tại thị trường Việt Nam của Viettel với Alcatel-Lucent và RIM, những thành phẩm có xuất xứ rõ ràng được cam đoan về ổn định và nhận bảo hành 18 tháng qua cửa hàng kênh phân phối chính thức của Viettel trên cả nước.

>> Cung cùng những Vật dụng đi kèm BlackBerry chúng tôi luôn mang đến các lựa chọn hàng đầu dành cho phân khúc BlackBerry cổ, những chiếc sửa chữa blackberry tại hà nội được cung cấp nhằm tăng thêm sự trợ giúp đối với khách hàng BlackBerry 8800. Không phải nói quá nhiều đến hiêu năng của dòng BlackBerry này nhưng nó đã trở thành duy nhất hình ảnh một dòng điện thoại phong cách một thời.

BlackBerry Bold 8800 là máy móc tiếp nối sự giá trị của BlackBerry Curve và 8800. BlackBerry Bold 8800 không phải là cuộc các bước mạng nhưng kinh nghiệm nhiều năm của RIM đã được dồn hết cho Bold và đây thực sự là một trong những điện thoại di động BlackBerry tuyệt vời trên cửa hàng.

Sự giá trị của Bold là nhờ designcá tính tinh tế cùng với vài điều chức năng mới như màn hình cảm ứng HVGA, HSDPA, và phần mềm đã được update để có thể xử lý gần như tất cả các file Microsoft Office.

Điểm khác biệt giữa duy nhất smartphone thông minh và di động̣ thông thường là phần mềm. Rất may là BlackBerry Bold được tích hợp các phần mềm thật sự có ích.

Cũng giống với bất kỳ điện thoại khác của RIM, Bold được tư vấn gói dịch vụ push mail. Tin nhắn sở hữu thể bắt nguồn từ BlackBerry Enterprise Server của công ty tuy nhiên AT&T cũng cung cấp chiếc điện thoại giải pháp cho khách hàng là người sử dụng thông thường.

Duy nhất trong các tính năng mới thấp nhất là mẫu điện thoại DataViz Documents quy mô rộng Go. Đây là gói ứng dụng tương tác với các file Microsoft Office. ứng dụng này cho phép các bạn xem file ở định dạng gốc và chỉnh sửa chúng tuy nhiên chương trình không giúp bất kể lựa chọn định dạng Word. Nếu khách hàng chỉnh sửa và lưu lại tài liệu ở định dạng mà DocsToGo không thể hiển thị thì định dạng không được giúp cũng không bị ảnh hưởng gì.Người yêu thích BB BlackBerry sẽ được sử dụng tính năng ghi âm giọng nói mới của Bold.

Dĩ nhiên di động̣ này có gói ứng dụng PIM: lịch, danh bạ có thể đồng bộ cùng thiết bị chủ trung tâm.

Về thư giãn, màn hình HVGA của điện thoại thông minh thật sự tỏa sáng khi các bạn xem phim. smartphone có thể chạy file MP4 một phương án mượt mà. Và các video trên YouTube cũng trang bị ổn định tương tự.

>> Trong số bất kỳ dòng máy BlackBerry Bold thì BlackBerry 8800 được Ra đời đi đầu và cho nên duy nhất phân khúc hoàn toàn đẳng cấp, với body khá thú vị ngay từ cái nhìn đi tiên phong, phân khúc smartphone blackberry classic at&t giá rẻ thuộc phiên bản Phím bấm Qwerty, đây cũng là duy nhất lựa chọn hết sức good trong số các dòng Bold cổ, nó được phân phối cùng mức giá mua rất phổ thông thời gian gần đây.

giá trị

Sau khi dùng 1 vài tuần quý khách hàng sẽ nhận thấy máy móc khá chắc hẳn và khỏe. Bộ xử lý 624MHz đơn giản xử lý những nhiệm vụ thông thường và phản ứng nhanh.

Không có gì đáng phàn nàn về giá trị của công cụ thay thế với tư quy trình là điện thoại di động.

Pin 1500 mAh của Bold trang bị thể sử dụng duy nhất ngày nếu dùng nhiều, ba ngày nếu sử dụng bình thường. bên cạnh đó, pin sẽ nhanh hết hơn nếu quý khách hàng bật WiFi và GPS.