Bạn luôn muốn trang bị cho mình một phiên bản vừa hiện đại, nhưng cũng phải thật mạnh mẽ để khẳng định cá tính? Vậy thì BlackBerry Passport, Passport silver biết rõ sẽ là phiên bản mang đến cho bạn những trải nghiệm cực kì thú vị và độc đáo đấy nhé!

Mới đây, hãng điện thoại di động tốt nhất thế giới trong việc bảo mật truyền thông di động là BlackBerry đã chính thức Ra mắt sản phẩm đầu ra BlackBerry Passport, Passport silver ở Việt Nam. Được biết, chiếc BlackBerry Passport, Passport silver là một trang thiết bị hạng sang, sở hữu sản xuất hướng đến các người chuyên nghiệp – các người muốn hoàn thành mọi việc làm chỉ trên một phiên bản thông minh.

>> Một trong các dòng BlackBerry trang bị làm đã đi vào huyền thoại đó là hầu hết phiên bản Passport, Passport silver, chiếc blackberry passport được Ra đời cùng nhiều chỉnh sửa đem tính trải qua cao. mặc dù BlackBerry vẫn luôn cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thế hệ vói nhau nhưng ở chiếc điện thoại Passport, Passport silver chúng ta thấy sự làm tăng đến từ thiết kế và hiệu năng cũng rất ổn.

Theo đó, chiếc BlackBerry Passport, Passport silver thể hiện đẳng cấp nhờ tích hợp một màn hình cảm ứng cảm ứng rộng vuông được đặt trong duy nhất khung thép bền bỉ sở hữu bo tròn tất cả các góc và ánh bạc sành điệu. Đóng vai trò như duy nhất công cụ trọng yếu cho việc làm, máy đi đi kèm những nâng cấp về Phím bấm vật lý tối ưu thời lượng pin, cũng như chiếc điện thoại HĐH mới BlackBerry 10.3.2.Phụ tùng được thay đổi nhiều

BlackBerry Passport, Passport silver là phiên bản có tên code là Dallas được gọi là sản phẩm đầu ra chiếm cảm tình của khá nhiều người tiêu dùng trong nước. Điểm nổi trội của công cụ thay thế này chính là việc thay đổi 1 vài rành mạch liên quan đến linh kiện. ngoài ra các rành mạch khác trên di động̣ cũng thiếu sự biến đổi nhiều so sánh cùng chiếc điện thoại BlackBerry Passport, Passport silver được Ra đời trước đó.

Sản xuất khung hợp kim

Chiếc điện thoại độc đáo này gây ra sự quan tâm và khiến nhiều người mê mệt do thiết kế dùng khung hợp kim có màu bạc với những nắp lưng cao su sần cùng các họa tiết ô trám cho nên cảm giác cực kì mạnh mẽ. một khi ngày xưa lớp mặt sau của di động̣ được làm bằng nhung mịn cùng 2 góc dưới được nhà thành phẩm gọt cong nhẹ.

>> đến với chúng tôi, phân khúc Black Passport, Passport silver đang giả giá duy nhất cách thức mạnh, chiếc BlackBerry Passport, Passport silver cùng mức giá chỉ òn 60% so sánh cùng trước đây thì Passport, Passport silver luôn là lựa chọn thấp nhất cho tất cả các dòng Passport, Passport silver. duy nhất chiếc bao da blackberry passport silver để đem tới thêm các trải nghiệm hay ho và đắt khách hơn, một phân khúc đang được bán cùng mức mức tiền tốt điều này đang khiên nhiều người săn đón.

Cũng chính do sản xuất đã được bo tròn này khiến cho BlackBerry Passport, Passport silver dễ dàng cầm nắm nắm hơn khá nhiều. người yêu thích BB có thể dùng thoải mái bằng một tay mà không cảm thấy khó chịu hoặc khó cách.

Máy ảnh làm dạng tròn

Phần cụm máy ảnh chính của smartphone đã được làm ở mặt sau với dạng tròn thay vì việc sử cụng khối vuông như BlackBerry Passport, Passport silver trước đó. Điều này có tác dụng tương trợ cho các cụm ống khó sở hữu thể là nguyên nhân của dấu hiệu trầy xước.

"Chúng tôi luôn nỗ lực để cho Ra mắt thành phẩm bảo đảm sự kết hợp của kỹ thuật tiên tiến, tính hiệu quả khi sử dụng và thiết kế đẳng cấp đã được khẳng định trên thế giới. Và BlackBerry Passport, Passport silver chiếc điện thoại Bạc là kết quả hiện đại nhất của ý kiến, giải pháp nhìn đó.

Thành phẩm này còn được Ra đời với hệ điều hành phiên bản mới nhất, bất kỳ khả năng được tối ưu, và duy nhất thiết kế hoàn thiện dựa trên quan điểm đóng góp và trải nghiệm của người yêu thích BB. qua đó, BlackBerry Passport, Passport silver sẽ mang đến những trải nghiệm khác biệt toàn diện cho các người đẳng cấp – những người thích sự tập trung và chính xác tuyệt đối."

"BlackBerry Passport, Passport silver là dòng sản phẩm sở hữu đẳng cấp và thể hiện rất rõ cá tính của người yêu thích BB khi nó hoàn toàn đứng riêng với thế giới smartphone còn lại. sản phẩm kén người tiêu dùng, nhưng doanh số toàn bộ đặn từ cuối năm ngoái đến nay đã cho thấy sự thành công của nó.

>> Khi bạn đem đến các phân khúc BlackBerry Passport, Passport silver, dù là một trong những dòng thiết bị Khá nổi tiếng tuy nhiên cấu hình và chất lượng của blackberry passport luôn đem đến sự an tâm nhưng việc cung cấp còn gặp nhiều khó khăn. Đây là một trong những phân khúc BlackBerry chuyên nghiệp và vô cùng ổn định, sở hữu nhận bảo hành thời gian dài ở Shop và kèm Phụ kiện có xuất xứ rõ ràng.

Sau BlackBerry Passport, Passport silver đen, chúng tôi sở hữu mang về Việt Nam thêm 2 màu khác là Đỏ và Trắng với số lượng hạn chế. bên cạnh đó, Passport, Passport silver lần này không hẳn chỉ là thay đổi màu giống như thế.

Trong đó đó, BlackBerry Passport, Passport silver như kết quả của một quá trình hoàn thiện sau khi Ra mắt chiếc điện thoại dẫn đầu hoàn toàn lạ lẫm cùng người tiêu dùng, bởi nó quá khác biệt. phiên bản này dễ cầm hơn, dễ sử dụng Bàn phím cảm ứng hơn, cùng cấu hình tuy nhiên cho năng suất cao hơn, chụp ảnh lấy nét nhanh hơn, và designhiện đại hơn. trọng yếu nhất và bất thần nhất là giá mua mềm hơn so sánh với mức giá thời gian gần đây của BlackBerry Passport, Passport silver."