BlackBerry passport mẫu điện thoại màu Bạc sẽ được phân phối chắc chắn tại cửa hàng Việt Nam vào ngày 24/08 tới. hiện nay diễn đàn đã trang bị trên tay thành phẩm này nên xin gửi đến quý khách bài viết đập hộp cũng như các thông tin rò rỉ về phân phối công cụ thay thế BlackBerry có xuất xứ rõ ràng mới tại Việt Nam. Blackberry đã chính thức đưa về cửa hàng Việt Nam chiếc điện thoại passport mới này với mức tiền có xuất xứ rõ ràng là 13,5 triệu đồng.

Phiên bản mới này cho người yêu thích BB nhiều sự lựa chọn hơn passport phiên bản đi tiên phong với cấu hình tương tự tuy nhiên hình dáng ngoài lại đổi mới hoàn toàn, máy có xuất xứ rõ ràng được phân phối ở cửa hàng Châu Á với các Vật dụng đi kèm đi kèm như: Hộp đựng nhỏ hơn phiên bản trước, thân thiết bị cùng pin không thể tháo rời, hai chuẩn đầu sạc (sạc 3 chấu UK và sạc dẹt 2 chấu tiêu chuẩn), tai nghe, sách chỉ dẫn. máy được cài OS 10.3.2.2339 khi xuất xưởng và được sản xuất ở MEXICO 6.

>> Trong số hầu hết phân khúc BlackBerry passport được dùng, khá nhiều cách làm được kể đến đó là một trong những lựa chọn vô cùng ổn và đánh mức tiền khá tốt về bền bỉ kỹ thuật. Dòng BlackBerry passport luôn mang về nhiều thú vị với bền bỉ kỹ thuật cao. một lựa chọn hoàn toàn yên tâm về hiệu năng, cấu hình, phần mềm, bảo mật, tham khảo tại đâyLàm vỏ bọc hộp của hộp của Blackberry passport Pháp và Quốc Tế
Blackberry passport bản Pháp được bán trong nước tại thị trường Pháp,chính vì vậy mà trên hộp của mẫu điện thoại này cũng trang bị các nét khác so cùng bản Quốc Tế.

Phía trước giống hệt bản Quôc Tế tuy nhiên cạnh bên chứa nhiều thông tin hơn do được phân phối tại thị trường Pháp

Thông tin ở 2 cạnh bản Quốc Tế ít hơn. Cả hai toàn bộ trang bị tem 7 màu chống hàng giả của Blackberry

Sản xuất bản Pháp khác với Blackberry passport Quốc tế

Cả hai phiên bản này toàn bộ được sản xuất trên cùng duy nhất dây chuyền hiện đại, vì vậy mà máy trang bị sản xuất hoàn toàn giống nhau về làm, nơi đặt tất cả phím bấm, máy ảnh,... Điểm khác biệt chỉ có tại phiên bản Pháp này là nó được tích hợp Phím bấm AZERTY thay bởi Bàn phím QWERTY ở trên mẫu điện thoại Quốc tế.

Bởi vậy, sử dụng chiếc điện thoại Pháp sẽ làm cho quý khách hàng phải chịu sự bất tiền khi soạn thảo văn bản, cho mất thời gian thì các bạn cũng khó sở hữu thể mà làm quen được vì trong khi tất cả thiết bị khác như máy tính, laptop đều có Bàn phím chuẩn QWERTY. thời gian gần đây, Blackberry passport Quốc Tế đã có mức tiền cao hơn không hề nhiều so sánh với bản Pháp, nên việc lựa chọn bản Quốc Tế để tránh sự bất tiện trên là điều quý khách hàng nên xem xét.

>> Với mỗi chiếc BlackBerry chúng ta luôn trang bị các Phụ kiện đi đi kèm, một trong các Vật dụng đi kèm đó chính chiếc bao da BlackBerry chính hãng và tất cả dòng tai nghe, duy nhất phân khúc đang được yêu thích cùng bền bỉ không thay đổi. với những Đồ chơi đi kèm BlackBerry passport trở lên phong cách và đẹp hơn, mức mức tiền, chi tiết tham khảo ở đây.Mẫu điện thoại Quốc tế bên trái và bản Pháp ở cạnh phải

mọi thông số còn lại giống nhau.
thông tin rò rỉ trên hộp và Bàn phím cũng là sự khác nhau duy nhất giữa Blackberry passport Pháp và bản Quốc Tế. Thực chất, bản Pháp vẫn là bản Quốc Tế tuy nhiên được phân phối cho cửa hàng Pháp nên Phím bấm sẽ được làm lại để phù hợp với thoi quen của người dùng. Còn lại gần như tất cả các hầu hết thứ từ mọi thông số kĩ thuật cho tới phần mềm toàn bộ hoàn toàn giống hệt với bản Quốc Tế.

Vì vậy, chiếc điện thoại Pháp vẫn cho quý khách hàng lắp sim vào và dùng luôn, hoàn toàn không phải mở khóa và cũng không hề có bất kì duy nhất hạn chế nào. chất lượng sóng nghe gọi 3G, 4G toàn bộ hoàn toàn ổn định ở Việt Nam.

Trang bị một cấu hình tương đối ổn

Tại thời điểm chiếc điện thoại Pháp được xả hàng thì Blackberry passport Pháp đã gây sốt với mức mức giá rẻ chỉ bằng 1 nửa hàng chính hãng đang phân phối tại Việt Nam, và không lâu sau đó lại sở hữu sự thấy của bản Quốc Tế (bản phím QWERTY) tuy nhiên so sánh với bản Pháp nó có mức tiền cao hơn khoảng 1,5 triệu cho nên phiên bản Pháp vẫn được người yêu thích BB lựa chọn bất chấp sự bất tiện đến từ Phím bấm.

>> Những dòng thiết bị BlackBerry trang bị thể là các lựa chọn hết sức thú vị và tốt nhất dành cho người sử dụng, một phân khúc BlackBerry passport đang ngày càng trở lên rất hot về kinh phí và Đồ chơi đầy đủ. những bao da và ốp lưng hiện đang được cung cấp với mức mức tiền tương đối cao, đây cũng là các lựa chọn đừng lo lắng dành cho BlackBerry các bạn sở hữu cho blackberry passport AT&T giá rẻ

Tuy nhiên, thời điểm hiện tại (cuối năm 2016, gần tết 2017) thì mẫu điện thoại Quốc Tế lại trang bị giá mua xuống xuống đến mốc gần bắng so sánh với bản Pháp (cao hơn khoảng 200.000đ) thì chiếc điện thoại Quốc Tê lại mới là sự lựa chọn bộ phận không nhỏ của người yêu thích BB. Và tất nhiên, cùng với bản thì bản Quốc Tế sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn, xin hứa trải nhiệm xịn hơn.