BlackBerry Passport, KEY2 là duy nhất trong 2 chiếc di động̣ chạy môi trường BlackBerry 10 hiện đại nhất vừa được trình làng cuối tháng 1 vừa qua. Điểm nổi trội nhất trên chiếc di động̣ này là vẫn giữ được Phím bấm QWERTY đặc trưng của tất cả các dòng BlackBerry ngày xưa, thay vì theo phong cách làm thuần cảm ứng.

Làm và màn hình cảm ứng

BlackBerry Passport, KEY2 trang bị phong cách làm vo tròn bất kỳ cạnh khá nhẹ nhàng. BlackBerry cho biết viền máy được sản xuất từ nhôm đặc biệt thay bởi nhựa, vừa tạo cảm giác phong cách hơn cho sản phẩm vừa trang bị khả năng chống trầy xước trong thời gian dùng.

>> Phân khúc BlackBerry Passport, KEY2 hiện tại là một trong các phân khúc khá gọc và giá mua rẻ, đây là duy nhất trong các dòng máy không quá thú vị tuy nhiên cũng xin hứa được bền bỉ máy không thay đổi. Phân khúc blackberry passport chính hãng đã thành công trong số dòng BlackBerry 10, đây là một lựa chọn gần như khá good cho cửa hàng. một phân khúc BlackBerry hướng đến sự trẻ trung, năng động.

Cạnh trái của máy là cổng microUSB và microHDMI để kết hợp hay xuất nội dung ra màn hình cảm ứng TV. bên phải là phím điều chỉnh âm lượng và phím để kích hoạt tính năng ra lệnh bằng giọng nói trên nền tảng BlackBerry 10.Một thanh thép không gỉ được trải nghiệm để chia phía sau của BlackBerry Passport, KEY2 ra thiết kế 2 phần, mà phần trên là máy ảnh 8 điểm ảnh kèm đèn flash LED, phần dưới là nắm pin trang bị thể tháo rời, phía dưới chứa thỏi pin có dung lượng 2.100mAh, đối với khe cắm memory microSD và khe cắm SIM.

Màn hình mặt kính của Passport, KEY2 hiển thị đẹp và ấn tượng, độ phân giải khá cao (720 x 720 pixels). màn hình cảm ứng của Passport, KEY2 cho ảnh rất sắc nét nhờ kỹ thuật Super AMOLED cũng rất thích hợp với tông màu của hình môi trường mặc định. màn hình cảm ứng của Passport, KEY2 cũng "kế thừa" duy nhất điểm mạnh của gần như tất cả các điện thoại BlackBerry là hiển thị xịn kể cả khi nhìn ngoài trời nắng.

Ty nhiên, màn hình cảm ứng chỉ sở hữu size 3.1 inch nên khá bé và bất tiện cùng một số ứng dụng và các người đã quen dùng điện thoại di động màn hình cảm ứng cảm ứng to. cùng Passport, KEY2 thì màn hình cảm ứng chỉ đáp ứng nhu cầu đọc tin nhắn hoặc gọi trực tiếp thông thường.


Máy ảnh

BlackBerry áp dụng cho Passport, KEY2 máy ảnh có độ phân giải 8 điểm ảnh, khi được chụp cẩn thận thì ảnh từ Passport, KEY2 trang bị chất lượng khá chất lượng. duy nhất nhược điểm trên bất kể hầu hết máy BlackBerry là tiêu chuẩn lấy nét khá phức tạp: bạn phải giữ tay vào khung làm nét, kéo đến điểm cần lấy nét, chờ thiết bị lấy nét và bấm thêm lần nữa vào màn hình mặt kính để chụp. Quá trình này khá mất thời gian, và khá nhiều lần tôi đón nhận được tất cả bức ảnh bị mất nét hoặc bị rung.

>> Trong các phân khúc mới của BlackBerry 10, đây là một dòng điện thoại di động có ngoại hình khá tiên tiến, tuy hơi nhỏ nhưng Passport, KEY2 vẫn là một lựa chọn khá hoàn thiện cho cửa hàng. duy nhất phân khúc mới được Ra mắt cùng với blackberry key2 chính hãng đã đem đến các lựa chọn vô cùng dễ sử dụng. Phân khúc BlackBerry 10 Os được biết đến như một lựa chọn tuyệt vời dành cho cửa hàng Việt Nam.

BlackBerry cũng có 1 vài tính năng phần mềm bổ sung cho thiết bị ảnh và quay phim của Passport, KEY2, như Timeshift, khả năng cho phép quý khách lựa chọn các khoảnh khắc đẹp nhất trong duy nhất bức ảnh. chương trình xem ảnh cũng hỗ trợ vài điều phương án chỉnh sửa ảnh cơ bản, như cắt, xoay, thay đổi màu, …

Phần mềm BB 10

So sánh sánh đơn giản thì tất cả cách thức của BlackBerry 10 trên Passport, KEY2 cũng giống như Z10. Điểm khác biệt cơ bản là màn hình của Passport, KEY2 nhỏ hơn, và sở hữu tỉ lệ vuông, đối với đó là Phím bấm vật lý của máy. Còn về hiệu năng, cả hai đều đem lại sự mượt mà khi sử dụng.

Giao diện của phần mềm BlackBerry 10 hiện đại nhưng riêng phần cài đặt của máy lại mang giao diện giống duy nhất chiếc BlackBerry kiểu cũ. Phần cài đặt được sắp xếp hợp lý và cặn kẽ, tuy nhiên thật tiếc là thiết bị lại không giúp tự động điều chỉnh độ sáng.

Chiếc thiết bị này sở hữu một thanh thép không gỉ được trải nghiệm để chia mặt sau của BlackBerry Passport, KEY2 ra làm 2 phần, trong đó phần trên là máy ảnh 8 điểm ảnh đi kèm đèn flash LED còn phần dưới là nắp pin có thể tách rời, phía dưới của chiếc nắp pin chứa thỏi pin có dung lượng 2.100mAh cùng với đó là khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm SIM cho thiết bị.

Mặt sau được phân chia ra thiết kế 2 phần

Có thể thấy mặt sau của máy được phủ lớp cao su với hoa văn đẹp mắt, trợ giúp cho người dùng trang bị cảm giác sử dụng thoải mái cũng như không để lại dấu vân tay. Lớp vỏ bọc nắm pin của chiếc Passport, KEY2 được sản xuất từ sợi thủy sinh gia cố để mềm mại và không bị va đập.>> Khi lựa chọn là một phân khúc di động̣ BlackBerry giá rẻ, bạn thường tìm cho mình những phân khúc BlackBerry 10 do nó vừa không quá cổ lại vừa có sản xuất rất chất blackBerry. Đây là các phân khúc khá thông minh và cũng bảo đảm hiệu năng rẻ nhất. Chiếc blackberry passport hiện được phân phối với mức mức tiền khá rẻ, thời gian bảo hành tiếng tăm ở Shop TGBB

Một điểm duy nhất khác của phiên bản Passport, KEY2 là không tương đương với phần to điện thoại bây giờ trên cửa hàng khi chủ đạo tập trung vào màn hình cảm ứng, chiếc điện thoại di động này lại có xu hướng làm của dòng BlackBerry truyền thống từ trước tới nay cùng Phím bấm QWERTY. Chính do vậy cùng các ai đã từng dùng và quen thuộc cùng những di động̣ BlackBerry trước đây sẽ cảm thấy được sự thân thuộc trên BlackBerry Passport, KEY2 và là duy nhất điểm phổ trong bất kể dòng BlackBerry

Dù vậy, BlackBerry không bỏ qua chức năng cảm ứng trên chiếc điện thoại của mình. với màn hình mặt kính chỉ rộng 3,1 inch nhưng BlackBerry Passport, KEY2 cũng được giúp khả năng cảm ứng giúp thuận tiện hơn cho người sử dụng khi trải nghiệm chiếc thiết bị này.