Ốp lưng Samsung A8 (A8000) Imak Nano, trong suốt lưng phủ Nano chống xước xát, mỏng 0,7mm.* IMAK - thương hiệu từ Hongkong chuyên chế tạo phụ kiện cho smartphone từ năm 2009 đến nay *
- vượt trội với nắp lưng được phủ lớp Nano chống trầy xước, giúp ốp lưng Imak chống trầy xước tốt hơn rất nhiều so với các mẫu ốp lưng trong suốt khác biệt.
- Ngoài ra lớp phủ Nano, chống được bám bẩn, rất dễ dàng lau chùi khi sử dụng.
- Được làm hoàn toàn từ nhựa cứng PC chất lượng cao, với khả năng đàn hồi cao, bạn có thể bóp cong tới 60% sản phẩm mà không lo bị gẫy vỡ. ( bạn thuận lợi tháo lắp + không lo ốp lưng làm xước máy )
- Đặc biệt với vật liệu nhựa cứng PC sẽ không bao giờ bị ố vàng trong thời gian sử dụng dài.
- Cùng với độ mỏng 0,7mm, giữ nguyên được dáng máy ban đầu, vừa mỏng, vừa trong suốt hoàn, sẽ là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ máy, đồng thời phô diễn được hoàn toàn vẻ hấp dẫn của máy.
- ốp lưng cho Galaxy A8 Imak Nano trong suốt cũng bảo vệ được máy khác tốt:
+ nắp lưng được bảo vệ hoàn toàn, mặt trước được làm nhô cao hơn màn hình 0,3mm, bạn có để úp máy xuóng cũng không lo xước màn hình hiển thị.
+ 4 góc máy được ốp lưng bo tròn vào chút ít, giúp bảo vệ máy tốt hơn khi rơi rớt ( 4 điểm khi rơi thường tiếp đất trước )
- Các chi tiết cũng được cắt tỉ mỉ chính xác, không hề có via.

hàng chính hãng Imak Hongkong
Có 1 màu trong duy nhất.
- Lưu Ý:
+ Imak trong suốt 2 loại: Loại có phủ Nano ( Hộp giấy bóng bảy cứng cáp ) - Loại không phủ Nano ( Hộp giấy nhám và yếu )
+ Ốp Imak không bị rảo ( bai ) hay bị ố vàng như những ốp lưng silicon
+ Ốp lưng Imak vẫn bị xước, và vẫn có thể gẫy khi bị rơi rớt.

- Liên hệ 0944.855.345 để được giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.
- Để được chuyển hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc kích vào nút ĐẶT HÀNG điền đầy đủ nguồn tin Lê Tưởng sẽ lien hệ lại bạn sớm nhất ( <30’ )
. Xem thêm:

xem Video và hình ảnh case galaxy A8 Imak trong suốt phủ Nano.