- Trọng lượng xe nặng, giá cao

Đánh giá chung
- Ngoài kiểu dáng trang nhã, Attila Venus còn mang đến nhiều tiện ích phù hợp với nhu cầu sử dụng của nữ giới.

Sản phẩm ra mắt với mức giá 36.5 triệu đồng cùng với mẫu thiết kế được thừa hưởng vẻ đẹp cổ điển, mang hơi hướng Châu Âu vào dòng xe này. Như các bạn đã thấy mẫu xe sẽ toát lên vẻ mềm mại, dịu dàng cổ điển cùng với nhiều chi tiết tinh tế, đuôi xe thon gọn có đèn hậu được trang trí cách điệu với hình dáng sợi dây chuyền.

Đã xong về kiểu dáng, tiếp theo sẽ là các công nghệ kèm theo của xe. Thì với một dòng xe mà đối tợng nhắm đến là phụ nữ thì hộc đựng đồ rộng sẽ ghi điểm trực tiếp lên người tiêu dùng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nữ giới.

Đầu tiên là ngăn chứa đồ của xe có thể tích lớn với khả năng chứa đến hai chiếc mũ bảo hiểm loại ¾ đầu cùng một số vật dụng khác. Nút mở yên còn được bố trí ngay ở phía trước của xe nên khá tiện lợi khi dùng. Ngoài ra, nắp bình xăng được ẩn đi kín đáo dưới cốp trước và có khả năng tự mở khi bạn xoay chìa khóa sang bên phải.

Venus là phiên bản nối tiếp của mẫu Attila Elizabeth đã rất thành công trên thị trường trước đây. Mẫu xe Attila Venus được bán ra với 5 màu sắc khác nhau bao gồm màu đỏ, hồng, trắng, xanh và xám. Toàn bộ xe đều được sản xuất và lắp ráp ở Việt Nam với phiên bản tiêu chuẩn có giá bán ra 35,5 triệu đồng (3 màu trắng, đỏ, nâu) và phiên bản Smart Idle có mức giá 36,5 triệu đồng (3 màu đỏ, hồng, ghi xám).

Mẫu xe này được thiết kế kiểu dáng mẫu mã nghiêng về sự dịu dàng, tinh tế bởi đây đều là các dòng xe cho nữ giới và cũng chính vì thế mà hệ thống khóa chống trộm xe máy chưa được đẩy mạnh.
Nguồn bài viết: http://thietbichongtromxemay1.blogsp...ila-venus.html