Trên thị trường xe tay hiện nay có rất nhiều dòng xe thuộc các hãng xe khác nhau được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu cung cấp phương tiện đi lại của người dùng và đặc biệt là phụ nữ.

Vài năm trở lại đây là một sự bùng nổ về các dòng xe tay ga tầm trung cho phụ nữ như Yamaha Grande, Nozza, Sh Mode và đặc biệt là Attila Elizabeth, đây được xem là dòng xe mở đầu cho xu hướng xe tay ga và xe tay ga dành cho phái nữ rất được ưa chuộng cho đến tận bây giờ.- Elizabeth sử dụng động cơ một xi-lanh dung tích 125 phân khối, công suất 9,5 mã lực tại vòng tua máy 7.500 vòng/phút.

- Theo thử nghiệm của SYM, tốc độ tối đa đạt được 83 km/h và tiêu hao nhiên liệu 2,3 lít/100 km.

- Được trang bị chiếc đèn pha tròn nổi tiếng vốn thường được xuất hiện trên các mẫu xe Vespa huyền thoại, chỉ có chút khác biệt là mặt trước có gắn thêm hai dải đèn led trang trí ưa nhìn.

- Ngoài ra Attila Elizabeth có hệ thống hiển thị trung tâm được cách điệu theo logo của hãng SYM với các đường cong đan vào nhau một cách mềm mại.

- Với hệ thống kĩ thuật là như thế thì về mặt mĩ thuật dòng xe này về màu sắc lên đến tận 5 màu tạo cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về màu sắc để phù hợp hơn với sở thích của người tiêu dùng.

Dòng xe này đáp ứng tốt cho người dùng và đặc biệt hướng đến phái nữ cho nên màu sắc và hệ thống máy rất êm và điều hòa tốt, màu sắc đẹp là thế nhưng hệ thống khoa chong trom xe chưa được nâng cấp khác biệt so với các dòng xe khác.

Vì là dòng xe cho phái nữ nên bọn trộm thường lợi dụng điều đó mà thực hiện các hành vi trộm cắp hãy bảo vệ xe bằng cách lắp đặt các thiết bị khóa chống trộm xe attila elizabeth nhằm đẩy lùi tệ nạn trộm cắp xe hiệu quả.
Nguồn bài viết: http://choixemayhn.blogspot.com/2018...elizabeth.html