Là xe ô tô pickup đầu tiên và riêng để chinh phục và làm chủ được toàn bộ hầu hết đụn cát đua và sa mạc, Mitsubishi Triton có đa số điểm khác xa so với hầu hết kiểu dáng khác trong phân khúc.
Những xe ô tô tải của Triton do huyền thoại Hiroshi Masuoka huyền thoại Hiroshi Masuoka đã chinh phục được đường đua Happy Land, Long An vào năm 2016. Trên đường phố và đường off-road, Triton tràn ngập marathon bằng hầu hết giai đoạn gia tốc và " ngọt "trên nhựa đường hoặc" trôi dạt "làm ruột xe quay trên bùn. Hãy tưởng tượng rằng nó đã "chạm vào" hầu hết khả năng của một chiếc xe có thùng chở hàng phia sau phổ biến, gần đây, hầu hết nhà sản xuất ô tô Nhật Bản tiếp tục đẩy giới hạn lên mức cao hơn với chiếc MitsubishiTriton MIVEC 2017 mới. Là khách mời có kinh qua thể dục All Pajero tại Phan Thiết, Triton đã kết thúc chương trình theo cách cảm xúc nhất đủ khả năng với hầu hết "cồn cát" cát của Bầu Trắng, Phan Thiết.

Được chúc phúc với ba thành viên Autodaily đã thực thi chuyến đi 4 ngày, đi lang thang hàng trăm cây số từ thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết chinh phục cồn cát, tôi đã không ngạc nhiên trước khi buổi trình diễn vô cùng "quyến rũ" Mitsubishi Triton MIVEC 2017. Triton MIVEC 2017 có sự tin tưởng vào đường dây khởi đầu. Sau khi đếm đến ba từ hầu hết nhà tổ chức, Masuoka, với trang phục đua xe quen thuộc và "bạn mới" vội vã chạy dưới 30 độ ánh nắng mặt trời, cát xoáy từ khay bánh cuộn cao qua nắp ca-pô, anh ta tăng tốc và rung động càng đa số càng tốt đuôi xe "tự do" bay cát mù trước khi khán giả ngưỡng mộ.

Những tay đua có kinh qua với kinh qua Dakar Rally Championship hai lần minh bạch đã đủ khả năng tận dụng tốt hơn sức lực của máy Diesel mới cùng với máy vượt mặt để mang lại hiệu suất quyến rũ. đóng gói trong từ "không tưởng". Hãy tưởng tượng rằng một xe ô tô tải đủ khả năng nhanh và lạc quan trên địa hình mà đa số xe chuyên dụng vẫn còn do dự. Ngoài hầu hết điểm tốt đã giúp Mitsubishi hình thành nên chiếc hộp thông minh INVECS II hoặc có phương pháp máy bốn bánh Super Select II, Triton 2017 còn có một máy "vũ khí sắc nét" mới. Diesel MIVEC 2.4L. Nhẹ hơn, tản mác tốt hơn dường như không quan trọng lắm, nhưng cả hai yếu tố này sự thật là chìa khóa để Triton tiếp tục tối ưu hóa dự phòng năng lượng / thể tích và lâu bền vượt mặt so với hầu hết đối thủ. Sau khi khóa trọng tâm với trục chính 4LLc, 178 mã lực 430Nm được kiến thiết lại và hợp lý hóa trong mỗi pedal gia tốc.

Không riêng tính cơ động và khả năng hiển thị, hai hình thức của Triton MIVEC 2017 4x2 và 4x4 giờ đây toàn diện hơn bao giờ hết khi Mitsubishi đã "lấp đầy" hầu hết khả năng vào danh sách an toàn. Xe bán tải của Nhật Bản là một xe ô tô hiếm có trong khoảng dưới 800 triệu USD, có đủ đa số thứ cần thiết để giúp đỡ du lịch du khách yên ổn và an toàn. Ford Ranger XLT 2.2L 4x4 MT hoặc Toyota Hilux 2.8L 4x4 MT đắt hơn hoặc ít hoang phí hơn nhưng không trang thiết bị ngang nhau tự động ASC, có phương pháp giúp đỡ khởi điểm độ đường núi của HAS, có phương pháp giám sát kéo, túi khí kép, có phương pháp chống trộm và khung gầm cứng RISE cứng nhắc , tối đa hoá lực va chạm trong trường hợp va chạm.
Triton 2017 của bánh là giống như người cao tuổi "Pajero thể dục mới", cảm giác chạy xe hơn. Việc vận hành nhanh trên tay cầm vẫn giữ nguyên, bao gồm thể tích, chuyển động theo dõi, phát lại nhạc và vận hành hành trình. Giao diện hưởng thụ và giao diện vận hành mới, nhấn để mang nó lên màn hình, riêng với một núm trái nhỏ, hưởng thụ CD, đoàn kết USB / AUX và có phương pháp âm hiệu 6 thanh. Một số điểm nổi bật khác bao gồm thụ cảm mưa, đèn pha, gương / điện bumpers và vật liệu rôm được dùng làm trên đa số bộ phận, cho một cảm giác minh bạch rõ rệt.

Đặc biệt, bumper phía sau rất thoải mái với một chiếc ghế dựa 25% của phần tốt nhất, ngoài việc tăng chân để kiến thiết một cảm giác khá lớn như ghế ngồi hạng B sedan. Với hơn một tấn vốn "lan rộng" trong tất cả hầu hết phiên bản, nhưng không quá lớn nhưng không quá lớn, nhưng Mitsubishi đã lạc quan khi tối ưu hóa bên trong bằng cách giảm đáng kể nhất của khoang ruột xe hai bánh. Tất cả hầu hết điểm tốt của hoạt động, khả năng an toàn, cảm giác lái và giao dịch kiến thiết sự chọn lọc mà không hề ngần ngại khi giá của Triton MIVEC 2017 4x4 là 785. 10 triệu đồng, riêng 10 triệu đồng so với tuổi già cho thoải mái "chiến tranh" để đi cùng bạn và gia can trong lẽ sống hằng ngày, dù rằng trong kinh doanh vận tải đô thị hay "vui vẻ" trong chuyến đi xa ngày cuối tuần.