Để nhận biết bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy định vị GPS có tốt hay không thì bộ phận có tầm ảnh hưởng đến các tính năng của bộ định vị chính là tính năng tích hợp của bộ định vị GPS.
Bộ khóa chống trộm xe máy định vị GPS có tốt hay không thì phần tín hiệu ở bộ phận định vị GPS có tốt hay không?
>> Xem thêm những tính năng vô cùng hấp dẫn của bộ khóa chống trộm xe máy định vị GPS
Dưới đây là các thông tin để nhận biết định vị trong khóa chống trộm xe máy định vị GPS tốt nhất, nhạy bén thông qua các thông số cụ thể sau:
Cách nhận biết khóa chống trộm xe máy định vị GPS
Đầu tiên cần phải quan tâm đến độ nhạy bén thu tín hiệu. Đây là thông số quan trọng đánh giá việc thu bắt tín hiệu GPS có tốt hay không, nếu không tốt là thì khóa chống trộm định vị GPS không tốt, độ an toàn của xe chắc chắn bị ảnh hưởng.
Đơn vị đo của độ nhạy bén tín hiệu được đo bằng đơn vị dBm. Với độ nhay bén tín hiệu có giá trị DBM này càng thấp thì độ nhạy bén càng tốt và độ an toàn cho xe máy càng cao.
Thứ 2 xét về độ sai số của thiết bị khóa chống trộm xe máy. Sai số phải là nhỏ nhất khi ở điều kiện tiêu chuẩn để có thể đảm bảo an toàn là chính xác.
Ở một điều kiện môi trường tiêu chuẩn, thông thoáng không bị che khuất, cường độ điện từ trường bức xạ của môi trường xung quanh thiết bị thấp thì sai số của khóa chống trộm xe máy định vị GPS phải là thấp nhất thì đây chính là sản phẩm tốt.
Thông thường bộ khóa chống trộm xe máy định vị GPS có độ chính xác 2.5m sẽ tốt hơn các thiết bị có độ chính xác là 10m.

Khóa chống trộm xe máy định vị GPS trong điều kiện ngập nước
Thứ 3 là cân nhắc đến thời gian xác định vị trí bằng định vị trong bộ khóa chống trộm xe máy định vị GPS. Khi tính năng bộ định vị GPS xác định vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động xe hoặc ra khỏi vùng phủ sóng GPS càng thấp thì sẽ càng tốt.
Thứ 4 là mức tiêu hao năng lượng điện năng. Thông số này được đo bằng mA hay A. Mức độ tiêu tốn năng lượng được đánh giá theo thông số này, khi chỉ số càng thấp thì thiết bị khóa chống trộm xe máy hoạt động ổn định, vận hành tốt, không gây hại cho bình ắc quy xe máy.
Bên cạnh đó một số tiêu chí khác được người mua sử dụng làm tiêu chí để có thể đánh giá như hoạt động của môi trường nhiệt độ, độ ẩm,… Và đặc biệt là trong điều kiện môi trường ngập nước.
Đối với một số thiết bị khóa chống trộm được bày bán trên thị trường không có nguồn gốc rõ ràng thì các thông số này không cam kết, niêm yết đầy đủ, các thông số kỹ thuật, sai số trên bộ sản phẩm.
>> Tham khảo một số bộ sản phẩm khóa chống trộm xe máy remote có giá rẻ hơn Chống trộm GPS
Nguồn bài viết:
http://vikey.vn/cach-nhan-biet-khoa-...-gps-tot-nhat/