Bản xe độ Concept 90 của Roland Sands

Đầu tiên trước khi phiên bản BMW R nine T được ra mắt chính thức thì Roland Sands đã bất ngờ tung ra một bản xe độ Concept 90 được phát triển dựa trên bản thử nghiệm của R nine T và tôn vinh mẫu xe của biểu tượng R 90 S – một mẫu xe có tiếng vào những 70.

Không dừng lại ở đó mẫu bản xe độ Conpect 90 độ đã được Roland Sands độ tông màu cam Daytona đầy cổ điển, dàn áo xe mang đậm chất xe đua của năm 90. Nhưng điểm thêm vào đó là những nét hiện đại, khỏe khoắn và cực kì phong cách thể thao của R nine T.
Bên cạnh những diện mạo được thay đổi, thì ở mẫu bản xe độ này được trang bị hệ thống treo Ohlins, phanh cao cấp, lọc gió mới và 2 ống xả Roland Sands thiết kế.

Bản xe độ của Unique Custom Cycles: Stockholm Syndrome

Unique Custom Cycles là một trong những hãng độ xe phải cân nhắc và đã được BMW lựa chọn để độ lại mẫu R nine T trước khi được ra mắt chính thức. Nhằm mang xe đến triển lãm xe độ Norralje Custom Bike Show, mà Unique Custom Cycles đã tạo ra bản xe độ Stockholm Syndrome chỉ trong vòng 35 ngày.

Về bản xe độ này đáng chú ý nhất là việc cắt và gia cố lại khung trước, gọt bớt bình xăng, tạo dáng để phù hợp hơn với yên xe và bộ khung mới. Mẫu bản xe độ này được trang bị hệ thống làm mát bằng dầu, hệ thống xả bằng thép, không gỉ với ống xả do Burns sản xuất.

Thành quả sau 35 ngày làm việc của Unique Custom Cycles, mẫu bản xe độ Stockholm Sysdrome đã dành được danh hiệu á quân xe độ tại triển lãm xe độ của Norralje.

Bản xe độ Highway Fighter của Cherry's Company

Cherry's Company – hãng độ xe có tiếng, đã tạo ra bản xe độ Highway Fighter mang đậm chất phong cách của Nhật Bản.

Về mẫu bản xe độ nào có tư thế thấp, bóng bẩy, có nét giống với bộ giáp của võ sĩ Samurai. Bình xăng, phuộc, khung phụ, bộ vành crom RevTech Billet, chân phanh , chân số, cổ phốt đều thuộc thiết kế của hãng độ này.

Ấn tượng không thể rời mắt bởi bản độ BMW R nine T của Hookie ở Dresden

Mới đây nhất xưởng độ Hookie ở Dresden – Đức đã thực hiện yêu cầu của khách hàng Thụy Sĩ khi độ lại bản BMW R nine T với cái nhìn cổ điển hơn.

Từ yêu cầu này mà ở bản độ Hookie quyết định giữ nguyên công nghệ chống bó phanh ABS, bơm nhiên liệu và lỗ thoáng khí và tập trung vào thiết kế hình dáng. Ống xả Arrow giảm thanh có ống kết nối giúp chiếc R nineT chạy tuyệt vời mà không để lại tiếng ồn.
Với mục tiêu hoàn thành mọi thứ đều bằng nhôm trong dự án phiên bản độ lần này mà việc độ lại bình xăng đã gây tốn kém quá nhiều thời gian.

Về phần đèn hậu LED được lắp đặt gọn gàng ở phía sau, ghế bọc tạo một cảm giác phong cách thể thao nhất từ trước đến giờ.

Về phần động cơ, Nico đã chế tạo mặt bích nhôm cho dây dân nhiên liệu, khoan một lỗ để luồn dây đèn hậu.

Xe được trang bị các bộ phận tay nắm Rizoma, đồng hồ đo tốc độ Motogadget, các chỉ số Kellermann Atto, đèn pha LED mạnh mẽ và bộ lốp Pirelli Angel GT.

Nguồn bài viết: http://choixemayhn.blogspot.com/2018...cac-biker.html