BlackBerry passport được coi là mẫu điện thoại update của BlackBerry Q10 với sự trở lại của tất cả phím cơ bản, khiến người dùng liên tưởng đến sản phẩm đầu ra kinh điển BlackBerry Bold 9900.

Bên cạnh đó, nếu so sánh với huyền thoại của Dâu đen, BB passport được trang bị trình duyệt web nhanh gấp 3 lần, màn hình lớn rộng lớn hơn 60%, thời lượng pin dài hơn 50%, và nguồn chương trình đa dạng từ cả 2 kho: BlackBerry World và Amazon.

Vừa Ra đời đêm qua ở Mỹ, tuy nhiên BlackBerry passport đã trang bị mặt ở một đại lý ở Việt Nam. sản phẩm này sẽ chính thức lên kệ trong tháng 1/2015.

>> Chiếc passport được Ra đời vào thời điểm mà sự mở rộng của dòng di động̣ BlackBerry đang ở mức trung binh, chiếc điện thoại dien thoai BlackBerry passport được đánh mức giá rất cao với kiểu dang QWERTY vô cùng kiểu cũ. hiệu năng cũng được ghi nhận là nhanh hơn so sánh với dòng Bold nhiều.

Ngay sau khi BlackBerry giới thiệu mẫu passport, một đại lý ở TP.HCM đã trang bị chiếc điện thoại thương mại của thành phẩm này.

Được ví von là "điện thoại di động của ngày hôm qua", BlackBerry passport sở hữu làm tương tự dòng Bold trước đây cùng vẻ ngoài tròn trịa và Bàn phím QWERTY.Phụ kiện đi kèm thiết bị.

passport sở hữu màn hình mặt kính 3,5 inch, độ phân giải 720 x 720 pixel.

Nắp lưng của máy bằng nhựa vân nhám, không trang bị lớp gương như BlackBerry Bold 9900 trước đây.

Máy được bao quanh bởi đường viền kim loại. Hai dải loa kép ở cạnh dưới.

passport vẫn mang đến cảm nhận cầm nắm biết rõ và gọn gàng, không cồng kềnh như đàn anh Passport.

Trong khi passport rõ ràng phản ánh sự kiên định của duy nhất lớp khách hàng đam mê phím cứng kiểu cũ của BlackBerry, và từ sau Bold 9900, họ đã rất mong chờ một thành phẩm tương tự như thế. Còn Passport có thể gọi là ngoại hạng, khi nó vượt lên trên những giới hạn thông thường, cho một lớp người tiêu dùng đặc biệt.

Mức tiền khác, người yêu thích BB mục tiêu khác là những điều cơ bản khiến bất kể thành phẩm này không ảnh hưởng xấu đến nhau, mà ngược lại nó đem đến cho vài điều những người dùng còn bận tâm mong đợi một sự lựa chọn mới.>> So sánh cùng mặt bằng chung thì passport không hề thua kém tất cả dòng máy khác, đặc biệt so với gần như tất cả các dòng BlackBerry trước như Q10, Z10,...di động̣ dien thoai BlackBerry passport azerty không những có thiết kế cổ điển mà nó là duy nhất phiên bản sang trọng, màn hình tấm nền IPS vô cùng sắc nét, màu hài hòa hơn hẳn...

Chúng tôi không sở hữu được nhiều hàng passport nếu so với yêu cầu hiện nay, trang bị lẽ do quy trình thiết kế của hãng sở hữu sự đổi mới kể từ Z3 đến Passport. 1 vài trung tâm như thegioiblackberry nói với chúng tôi đã nhận hết đơn hàng so sánh với năng lực cung ứng đợt đầu cho nhà cung cấp lẻ này. sở hữu lẽ sự khan hiếm nhẹ cũng sẽ xảy ra với passport tương tự như Passport vậy.”

Trong năm vừa qua, BlackBerry đã sở hữu những động thái tích cực trong vấn đề đánh dấu sự trở lại của mình. CEO John Chen - người được gọi là chuyên gia trong việc vực dậy mọi công ty sở hữu hiện tượng đổ hư hỏng - đã có một năm sản xuất việc cực kỳ hiệu quả. Ông này lấy liền thanh lý các thành phẩm như Z10, Q10 nhằm giải quyết vấn đề tồn đọng vốn mà các màn tụt mức tiền liên tiếp tại bất kỳ cửa hàng như Việt Nam là một ví dụ.

Hãng này cũng bắt tay cùng Foxconn, cho phép họ sản xuất phụ tùng cho chiếc Z3 mức giá rẻ và chỉ bán ở 1 vài thị trường nhất định. cùng 2 cú đánh này, nền tảng BlackBerry 10 của hãng từ chỗ bị cửa hàng từ chối đã được săn đón trở lại. Sau đó, hãng tiếp tục cho Lên kệ chiếc Passport, duy nhất sản phẩm đầu ra độc đáo cho những người thích hầu hết thành phẩm lạ và chỉ bán với số lượng hạn chế, khiến nó luôn ở trong tình trạng cháy hàng. Mới đây nhất là màn Ra đời của passport.

>> Với một mức mức giá vô cùng ưu tiên ngày nay, passport là một lựa chọn khá hợp dành cho phân khúc dân văn phòng. so với gần như tất cả các dòng điện thoại di động Android hay iOs, thì BlackBerry passport mức tiền tương tự nhưng bị hạn chế đông đảo về ứng dụng... hơn nữa các bạn có thể biết thêm tất cả các video danh gia BlackBerry passport để trang bị lựa chọn xịn hơn.