Bàn phím vật lý như di động̣ phổ thông kết hợp màn hình mặt kính vuông, 2 yếu tố tưởng như không thể thấy ở điện thoại thời gian gần đây lại hiện diện trên điện thoại di động BlackBerry passport , biến sản phẩm này trở thành “của hiếm” trên thị trường.

>> Với các thông số gần như vô cùng đẹp thì bb passport phap chinh hang vẫn lựa chọn như là một thế hệ BlackBerry đang mua nhất... mẫu điện thoại passport đang mang đến nhiều giá trị cho BlackBerry. cùng hàng loạt mọi sản phẩm vô cùng tốt nhất.
Thiết kế BlackBerry passport : là duy nhất, là riêng và duy nhất

Như đã đề cập, BlackBerry passport có sản xuất không lẫn với tất cả các thành phẩm nào khác nhờ cụm bàn phím vật lý ở 1/3 thân dưới và màn hình vuông ở phía trên.

Hơn nữa, viền benzen của máy thiết kế từ hợp kim và được hoàn thiện chắc chắn cùng các đường nét góc cạnh, cho nên một thẩm mỹ cá tính, đầy cá tính.Màn hình cảm ứng BlackBerry passport hiển thị sắc nét

Không chỉ lạ về hình dáng ngoài, màn hình cảm ứng của BlackBerry passport còn có ổn định cao với khả năng hiện thị 1440 x 1440 điểm ảnh cùng tấm môi trường tấm nền IPS LCD trên kích thước 4.5 inch, đạt số lượng điểm ảnh lên đến 453 ppi cho khả năng hiển thị chi tiết từng pixels và tái cho màu sắc tốt tính.

>> Khi lựa chọn một sản phẩm đầu ra bb passport xach tay chinh hang các bạn sẽ dễ dàng tìm đến duy nhất phân khúc tầm trung bình, duy nhất điểm nhấn về những chiếc BlackBerry 10 này là mẫu điện thoại này luôn bảo mật với những trải qua vô cùng hoàn hảo. Mục đích về dòng thành phẩm passport luôn được đánh mức giá là một chiếc điện thoại dàn cho thành đạt khá tuyệt..

Giá trị BlackBerry passport rất mạnh

BlackBerry passport đa năng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 bốn nhân xung nhịp 2.26 GHz, RAM 3 GB và bộ nhớ trong 32GB (trợ giúp mở rộng bằng memory đến 256GB).

Cấu hình này đem tới cho thiết bị tốc độ mở chương trình nhanh và năng lực đa nhiệm mượt mà, đáp ứng xịn mọi nhu cầu hằng ngày.

Bàn phím BlackBerry passport rất có ích

Bàn phím cứng trên BlackBerry passport sẽ tư vấn người tiêu dùng giảm đáng kể trạng thái gõ nhầm ký tự trên bàn phím ảo. các nút bấm được thiết kế cải thiện, trang bị độ nảy và độ êm, gõ vào rất dễ chịu, không bị mỏi khi cách làm trong thời hạn dài.passport xách tay tiếp tục hạ mức tiền

Cũng trong bóng tối 14/10, nhiều địa chỉ bán hàng passport xách tay cũng thông báo điều chỉnh mức giá phân phối thành phẩm. có địa chỉ điều chỉnh giảm từ 600 ngàn đồng, sở hữu cửa hàng xuống đến 800 ngàn đồng dành cho chiếc điện thoại passport xách tay.

Cụ thể, mức mức giá bán của passport phiên bản Qwerty có sự biến động mạnh, xuống từ 600 ngàn đến 800 ngàn đồng. duy nhất mẫu điện thoại passport Qwerty hiện chào phân phối ở mức 5,7 triệu đồng, giá trước đó là 6,3 triệu đồng.

>> Mức giá mua BlackBerry bây giờ vẫn được đánh giá mua khá thấp, tuy passport khi mới Ra mắt nó cũng được so sánh cùng nhiều hàng smartphone lớn như Samsung, iPhone, Sony,.. bên cạnh đó vì sự biến đổi về cơ cấu công ty BlackBerry, nên chiếc [https://sites.google.com/site/blackb...ssporttgbb/]bb passport chinh hang[/url] nói riêng cũng đang ở mức mức tiền tầm trung, chỉ từ 4-6 triệu đồng một phiên bản chính hãng.

Riêng cùng mẫu điện thoại passport bàn phím Azerty cũng trang bị điều chỉnh mức tiền, về mức 5,3 triệu đồng, giảm xuống gần 600 ngàn đồng so với mức giá trước đó là 5,9 triệu đồng.

Trên BlackBerry passport , khách hàng sẽ trang bị duy nhất cửa hàng thông báo bất kể các điều các bạn chú ý bao gồm Email, tin nhắn, cuộc gọi, thông tin rò rỉ từ mạng xã hội và nhiều hơn nữa, đó là BlackBerry Hub. Chỉ cần một lần vuốt, quý khách sẽ được vào trung tâm thông tin của riêng mình và BlackBerry Hub làm việc rất thông minh, thứ tự ưu tiên thông tin phụ thuộc vào thói quen dùng điện thoại của bạn.

Giải trí thú vị và mê hoặc

Không chỉ hiệu quả trong việc làm, BlackBerry passport còn là một công cụ thay thế giải trí đẳng cấp. máy sở hữu máy ảnh chính độ phân giải 13MP khả năng chống rung quang học cao cấp, để bạn trang bị thể chụp được các bức ảnh ổn định cao và mọi đoạn phim Full High Defination 60 khung hình trên giây. Cấu hình mạnh mẽ Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 2,2GHz tặng kèm RAM 3GB không chỉ đảm bảo máy luôn hoạt động mượt mà còn để các bạn chơi các trờ chơi 3D mê hoặc. BlackBerry passport tư vấn các bạn thư giãn thư giãn sau các giờ thiết kế việc căng thẳng.