Cấu hình và tính năng của thành phẩm vẫn được giữ nguyên, biến đổi dễ thấy nhất là làm của thành phẩm với phần dưới Bàn phím được bo tròn nhẹ, mềm mại hơn, cho cảm nhận phong cách tương đương với dòng Porsche thiết kế hạng sang.

>> Mẫu điện thoại dtek50 hiện vẫn là một trong những tất cả các phiên bản duy nhất của Passport với làm hoàn toàn mới và đậm chất BlackBerry. với những điểm chỉnh sửa tương trợ người tiêu dùng tăng trải nghiệm của bb dtek50 duy nhất tiêu chuẩn mạnh mẽ. Hiện sản xuất này vẫn đang được kế thừa cho bất kể mẫu BlackBerry sau...

Khay cắm sim và thẻ nhớ vẫn nằm ở vị trí cổ điển, khách hàng nên cắt và mài sim cẩn trọng trước khi sử dụng bởi khe cắm sim của Passport đời trước mỏng hơn so sánh cùng tất cả sim được cắt tại Việt Nam.Phần mềm BlackBerry dtek50 nhiều tính năng hữu dụng
BlackBerry Hub là điểm phổ trên hệ điều hành BlackBerry OS. Công cụ này đa năng email, tin nhắn, lịch, danh bạ rất trực quan và sở hữu chỉ cách đi kèm, trợ giúp người dùng dễ dàng dùng.

Thiết bị cũng cài sẵn duy nhất phần mềm Office là Doc lớn go giúp người sử dụng đọc và chỉnh sửa file Word – Excel – Powerpoint.

>> Ứng dụng đọc office trên BLACKBERRY 10 được đa năng sẵn trên HĐH. với toàn bộ tất cả file word hay Excel, Pasport Silver toàn bộ mở duy nhất cách thức rất rõ ràng. hiện nay mức bb dtek50 đang ở mức trung. Còn cùng với chiếc điện thoại độ vàng 24K thì nó ở duy nhất phân khúc hạng sang hơn...

BlackBerry dtek50 sở hữu Bàn phím cứng rất tiện nghi
Khác với đa phần các smartphone trên cửa hàng sử dụng Bàn phím ảo, BlackBerry dtek50 được áp dụng bộ Phím bấm vật lý sắp xếp theo kiểu QWERTY hỗ trợ người dùng đơn giản soạn thảo văn bản. cùng với đó, cụm Phím bấm của máy khá nhẹ, cảm giác khi bấm vào rất mềm, cho cảm nhận dễ chịu, không bị mỏi tay khi sử dụng bền lâu.BlackBerry dtek50 (Hàng nhập khẩu, chiếc điện thoại quốc tế) đang được bán ở CellphoneS cùng mức giá mua rất xịn đi đi kèm nhiều khuyến mãi mê hoặc và phương châm bảo hành nhiệt tình. với thiết kế độc đáo, giá trị tốt và nhiều chức năng phổ dành cho giới lịch lãm đem thương hiệu BlackBerry, lại trang bị mức giá phân phối phải chăng, BlackBerry dtek50 là duy nhất chiếc smartphone rất đáng để sở hữu.

Do đây là duy nhất nét riêng của BLACKBERRY dtek50 nên mình dành hẳn duy nhất phần riêng để nói về điểm này. Hãng sản xuất từ Canada trang bị cho BLACKBERRY PASSPORT một Bàn phím cứng để nhập liệu. Sau bao lâu bị quên lãng, bất kỳ người đa số dùng quen trên môi trường phím ảo nên cảm giác bấm phím cứng ban đầu sẽ khó chuẩn xác hơn. Để giảm thiểu size về Phím bấm này, BLACKBERRY PASSPORT chỉ được Bàn phím rút gọn với full kí tự, nút space, enter và xóa. Còn lại nếu muốn nhập liệu số hoặc các kí tự duy nhất: ( ) + - @ #.... thì phải tiêu chuẩn trên màn hình cảm ứng.

Điều này phần nào xuống bớt đi một phần không gian hiển thị của màn hình mặt kính, thật ra mình thấy cũng không nhiều lắm vẫn đồng ý được. cảm nhận bấm phím trên BLACKBERRY dtek50 khá cứng chắc vì thiết bị còn khá mới và sở hữu thể do quá quen với Bàn phím ảo nên mình có cảm nhận như vậy. Sau duy nhất tuần dùng thì mình có đánh giá mua là Phím bấm cơ học của BLACKBERRY PASSPORT này cho cảm giác nhập liệu vô cùng tốt thậm chí vượt mặt nhiều thành phẩm của Apple, Samsung. Khi quy trình mình đỡ bấm nhầm hơn khi sử dụng phím ảo và nếu có đánh sai thì chỉ cần vuốt ngược từ phải sang trái là có thể xóa được chữ vừa đánh nhầm.

>> Không những sở hữu Pasport Silver, thời gian gần đây 1 vài mẫu điện thoại BLACKBERRY mới đã được đánh giá mua khá tốt về trải qua... Được lựa chọn ngày càng nhiều giờ đây đó là chiếc điện thoại BlackBerry Android, cùng năng lực chạy ứng dụng xịn hơn nhiều video blackberry dtek50 cùng với những tính năng dễ dùng hơn trên nền Android, hãy cũng xem phim HD nhé.

Để thiết kế được cách thức xóa trên thì đó chính là tính năng độc đáo và hữu ích trên Phím bấm của BLACKBERRY dtek50. Nó rất tốt nhất khách hàng ạ!!! Hãng đã đổi mới Phím bấm kiêm luôn bàn rê Trackpad để khách hàng kéo cuộn màn hình cảm ứng vô cùng nhanh khi không phải cùng ngón tay lên tận màn hình cảm ứng để giải pháp. chức năng này thiết thực và có ích hơn các khả năng cuộn khác như trải nghiệm mắt để cuộn, chạm vào thành thiết bị để scroll.