Điểm nổi bật đầu tiên của BlackBerry passport đến từ phong cách thiết kế. Máy không theo đuổi những kiểu đang được người dùng thịnh hành hiện nay mà lại chọn một phong cách thiết kế vừa cổ điển lại pha thêm một chút hiện đại. passport có thiết kế bên ngoài khá giống với dòng chiếc điện thoại trước đó của hãng là BlackBerry Bold 9900. tuy nhiên thiết bị lần này lại được làm vuông hơn ở cạnh trên và cạnh dưới, hình dáng vừa vặn hơn giúp người dùng cầm máy trên tay thoải mái và dễ chịu.

>> Thời điểm này gần như tất cả các phiên bản BlackBerry 10 được cung cấp duy nhất phương pháp khá ít ỏi, cùng với đó là bền bỉ ngày càng dễ bị thiết kế giả, những mức gia BlackBerry passport hiện là 1 trong số ít tất cả các thành phẩm được chú ý về người tiêu dùng. Đây là một chiếc điện thoại tuyệt vời với những điểm làm rất đặc sắc...BlackBerry passport có thiết kế sang trọng và cao cấp

Và một điểm thiết kế không thể thiếu khi nói về BlackBerry passport đó là bàn phím vật lý qwerty. Toàn bộ phím cứng ở trên passport đều được làm đồng bộ với khung viền bằng chất liệu kim loại tuy nhiên có phần được làm sáng bóng hơn. Hệ thống phím bấm này cho cảm giác bấm rất thoải mái, độ đàn hồi cao. Một điều khá hiếm trên các dòng điện thoại di động hiện nay vì đa số bây giờ toàn là điện thoại di động sử dụng màn hình cảm ứng. Như mình đã nói bên trên chiếc điện thoại này đem đến cho người dùng chúng ta một cảm giác rất cổ điển đúng như với cái tên của nó đang sở hữu.

Đầu tên là dãy phím điều hướng ở bên trên, chúng ta có một phím Send, phím End, phím Menu, phím Back và phím điều hướng trackpad. Với phím điều hướng trackpad thì đây là một chi tiết thiết kế đã lâu rồi chúng ta mới thấy nó xuất hiện trên một thiết bị di dộng bởi vì phần lớn hiện nay mọi thao tác điều khiển của người dùng chúng ta đều sử dụng trên một màn hình cảm ứng. Trong passport khi chúng ta lướt web để lướt facebook và đọc báo thì phím trackpad này đóng vai trò như một con chuột để người dùng có thể vuốt lên, vuốt xuống và truy cập vào các vị trí khác trên màn hình

>> BlackBerry passport đóng vai trò là duy nhất trong ít bất kỳ sản phẩm được yêu thích trong thời gian gần đây, nó được sản xuất theo đúng phong các bước tiến hành BlackBerry kiểu cũ, cùng duy nhất hàng phím : Call, Chùm dâu, Trackpad, Black, End Call. với tương đối nhiều mẫu gia BlackBerry passport azerty được Shop phân phối bạn sở hữu thể lựa chọn từ mức giá 2->9 triệu đồng.Phím bấm QWERTY trên BlackBerry passport là sự kết hợp giữa Bàn phím Bold 9900 và Q10 cùng phương pháp bố trí bất kỳ phím và thanh bar giống với Q10, trong đó đó tất cả phím bấm lại nhẹ nhàng như trên Bold 9900 cùng với sự trở lại của dãy 5 phím điều hướng đặc trưng trên tất cả các dòng BlackBerry OS kiểu cũ. Dãy phím điều hướng này không còn xa lạ cùng người yêu thích BB BlackBerry OS truyền thống, sự tiện dụng của trackpad, menu, back và 2 phím liên quan đến nghe gọi ở chỗ giúp người tiêu dùng các bước tiến hành đơn giản, chuẩn xác và thân quen hơn.

Bên cạnh sự trở lại của dãy phím điều hướng, hệ thống phím tắt cũng thấy trên chiếc BB passport. Điều này đã làm cho BlackBerry passport trở thành chiếc điện thoại có cách liên quan đến nghe điện, nhận di động̣ và gọi ứng dụng nhanh nhất thời gian gần đây. Đây chính là điểm nổi trội ấn tượng nhất, đem sức mạnh cổ điển lên BB10 tiên tiến nhất mà nhà sản xuất muốn gửi đến người yêu thích BB.

BlackBerry passport sinh ra để giành cho các người luôn bận rộn cùng công việc bởi những chức năng của passport giúp công việc cực kì hiệu quả. Còn cùng các ai dùng điện thoại chuyên để thư giãn thì trang bị lẽ các bạn sẽ không hợp với passport. với làm vừa truyền thống, vừa độc đáo cùng các cải tiến đáng giá mua, chắc chắc tất cả các tín đồ dâu đen sẽ không thể bỏ qua chiếc smartphone độc đáo này.

>> Cùng một thiết kế gần như hoàn thiện, BlackBerry được cho là khá bảo mật so cùng những HĐH khác. với BB 10 Os việc nâng cấp và cam đoan cho video BlackBerry passport không bị khai tử là duy nhất điều rất nhiều bạn theo sát. quý khách hàng không nên qua lo sợ về tương lai của BlackBerry bởi nó sẽ được thông tin rò rỉ trước thấp nhất 6 tháng.

View more random threads: