Điện thoại di động Samsung Note 5 của các bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối với gần như tất cả các smartphone khác. Làm thế nào để sửa chữa lỗi bluetooth Samsung Note 5? Bài viết dưới đây sẽ sẽ mang đến cho quý khách cách khắc phục vấn đề này.Bất kể phương pháp fix lỗi bluetooth Samsung Note 5

Một.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Giải pháp đầu tiên quý khách nên thử làm để sửa lỗi Bluetooth Samsung Note 5 là tắt đi, bật lại Bluetooth trên thiết bị di động̣. Thao tác này đơn giản nhưng trong bộ phận không nhỏ điều kiện nó có thể xử lý lỗi hiệu quả vì bluetooth vì lý vì nào đấy mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Tiêu chuẩn khởi động lại bluetooth như sau:

Quý khách truy cập vào cài đặt (Settings) từ màn hình cảm ứng chính Samsung Note 5, ấn chọn mục Bluetooth.

Ở đây, quý khách có thể tiêu chuẩn tắt/bật chức năng này.

Chú ý: Chúng ta không thể sử dụng thao tác bật, tắt Bluetooth từ cửa hàng điều khiển Samsung Note 5 được, bởi đây chỉ là tính năng hỗ trợ quý khách hàng ngắt tất cả kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại bán galaxy note 5 cũ happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/samsung/samsu...note-5-cu.html

2. Kiếm tra chế độ thiết bị bay muốn sửa chữa lỗi bluetooth Samsung Note 5

Nếu chế độ thiết bị bay đang được kích hoạt thì chắc chắn đây là nguyên nhân gây lỗi bluetooth Samsung Note 5. Bởi khi quý khách hàng kích hoạt chế độ máy bay thì tất cả các kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ máy bay, khách hàng vào cài đặt (Settings) ấn chọn tính năng chế độ máy bay. Tại đây, nếu tính năng này đang được kích hoạt thì quý khách hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu vì sao của vấn đề không phải vì chế độ thiết bị bay, bạn tiếp tục thực hiện hầu hết bước kế tiếp để thay thế nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại samsung s7 2 sim happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/samsung/samsu...axy-s7-cu.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng xử lý thành công đông đảo điều kiện iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại Samsung Note 5, các bạn làm như sau:

Bạn ấn và giữ vào phím Power (Power) trên Samsung Note 5, Samsung Note 5 sau tầm 2 tới 3 giây trên màn hình xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Khách hàng vuốt màn hình theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, tiếp đến tiếp tục giữ vào phím nguồn để khởi động lại iPhone.

4. Xóa tất cả kết nối Bluetooth trước đó

Các bước tiến hành xóa gần như tất cả các kết nối Bluetooth cũ sẽ tương trợ chúng ta rất có thể loại bỏ tất cả kết nối đã cũ không dùng hoặc lỗi khiến quá trình truyền nội dung gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta giải pháp như sau:

Bước 1: khách hàng truy cập vào cài đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Tiếp đến chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà các bạn đang gặp sự cố như hình trên.

Bước 2: Tại đây các bạn quý khách ấn chọn mục Quên smartphone này (Forget device) và xác thực.

B3: Lúc đã xóa kết nối Bluetooth bị hư, lỗi này khách hàng hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth Samsung Note 5 đã được thay thế hay chưa?

5. Đặt lại lắp đặt mạng

Đây là quy trình tư vấn quý khách hàng tùy chỉnh cấu hình lại các lắp đặt mạng trên Samsung Note 5 ban đầu trên thiết bị và cam đoan quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, sửa lỗi Bluetooth trên Samsung Note 5.

Bước 1: quý khách truy cập vào ứng dụng lắp đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) để thay đổi bất kể tùy chỉnh thiết lập cài đặt trên smartphone.

Tiếp đến tìm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

B2: Lúc này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).Hệ thống sẽ đòi hỏi bạn xác nhận cách này, ấn chọn Đặt lại cài đặt mạng. Kế tiếp, Samsung Note 5 sẽ khởi động lại một lần nữa và thay thế lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện tất cả quy trình trên mà khách hàng vẫn chưa xử lý được lỗi bluetooth Samsung Note 5, có thể điện thoại di động của chính bạn đã gặp lỗi cần xử ký về phần cứng mà các bạn không thể tự thay thế được. Ngày nay, các bạn hãy đem điện thoại di động đến tất cả trung tâm bảo hành, khắc phục lỗi để được trợ giúp.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về Điện thoại Samsung hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/Samsung_Galaxy_S7

Trên đây là những các bước tự sửa chữa bluetooth mà chúng tôi hướng dẫn cho các bạn. Chúc khách hàng thành công!