Thiết bị iPhone 6s lock của chính bạn bị lỗi bluetooth không thể kết nối cùng hầu hết điện thoại khác. Làm thế nào để sửa chữa lỗi bluetooth iPhone 6s lock? Bài viết dưới đây sẽ sẽ triển khai dịch vụ cho quý khách giải pháp xử lý nhiệm vụ này.Tất cả các các bước sửa lỗi bluetooth iPhone 6s lock

Một.  Tắt, bật lại Bluetooth trên iPhone

Quy trình đi tiên phong bạn nên thử làm để thay thế lỗi Bluetooth iPhone 6s lock là tắt đi, bật lại Bluetooth trên smartphone. Quy trình này đơn giản nhưng trong khá nhiều trường hợp nó rất có thể thay thế lỗi hiệu quả bởi bluetooth bởi lý do nào đấy mà kết nối bị lỗi tạm thời.

Cách thức khởi động lại bluetooth như sau:

Khách hàng truy cập vào cài đặt (Settings) từ màn hình mặt kính chính iPhone 6s lock, ấn chọn mục Bluetooth.

Tại đây, khách hàng rất có thể tiêu chuẩn tắt/bật khả năng này.

Chú ý: Chúng ta không thể dùng cách bật, tắt Bluetooth từ trung tâm điều khiển iPhone 6s lock được, do đây chỉ là chức năng trợ giúp quý khách ngắt gần như tất cả các kết nối Bluetooth mà thôi.

Để biết chi tiết mức giá điện thoại giá iphone 6s rẻ nhất happymobile chính hãng vui lòng truy cập tại đây: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-lock.html

2. Kiếm tra chế độ thiết bị bay để sửa lỗi bluetooth iPhone 6s lock

Nếu chế độ thiết bị bay đang được kích hoạt thì chắc chắn đây là nguyên do gây lỗi bluetooth iPhone 6s lock. Bởi lúc quý khách hàng kích hoạt chế độ máy bay thì tất cả kết nối mạng, bluetooth sẽ tự động bị ngắt.

Để kiếm tra chế độ thiết bị bay, quý khách vào cài đặt (Settings) ấn chọn chức năng chế độ thiết bị bay. Tại đây, nếu chức năng này đang được kích hoạt thì khách hàng hãy tắt đi và thử kết nối lại bluetooth nhé.

Nếu vì sao của vấn đề không phải do chế độ máy bay, bạn tiếp tục thực hiện bất kỳ bước kế tiếp để khắc phục nhé.

Để tham khảo thêm về điện thoại ip6s plus lock 64gb happymobile giá rẻ tại TP.HCM hãy truy cập tại đây trên website của chúng tôi: https://happymobile.vn/apple/iphone-6s-plus-lock.html

3. Khởi động lại iPhone

Phương pháp này cũng sửa chữa giá trị cốt lõi đông đảo trường hợp iPhone bị lỗi bluetooth hoặc bị đơ, lag, giật. Để khởi động lại iPhone 6s lock, các bạn làm như sau:

Khách hàng ấn và giữ vào phím Power nguồn (Power nguồn) trên iPhone 6s lock, iPhone 6s lock sau khoảng 2 tới 3 giây trên màn hình xuất hiện biểu tượng như hình dưới thì bỏ tay ra.Khách hàng vuốt cảm ứng theo biểu tượng này để tắt iPhone đi, sau đó tiếp tục giữ vào phím nguồn để khởi động lại iPhone.

4. Xóa bất kỳ kết nối Bluetooth trước đó

Phương án xóa gần như tất cả các kết nối Bluetooth cũ sẽ giúp chúng ta có thể loại bỏ hầu hết kết nối đã cũ không sử dụng hoặc lỗi khiến quá trình truyền nội dung gặp phải trục chặc. Để thực hiện điều này chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào cài đặt (Settings) và lựa chọn kết nối Bluetooth như hình dưới.

Kế tiếp chúng ta ấn chọn vào biểu tượng "i" kết nối Bluetooth mà quý khách hàng đang gặp sự cố như hình trên.

Bước 2: Ở đây quý khách quý khách hàng ấn chọn mục Quên thiết bị này (Forget device) và chứng thực.

Bước 3: Khi đã xóa kết nối Bluetooth bị hỏng, lỗi này quý khách hàng hãy thử thực hiện kết nối lại một lần nữa xem lỗi Bluetooth iPhone 6s lock đã được khắc phục hay chưa?

5. Đặt lại cài đặt mạng

Đây là phương án giúp quý khách tùy chỉnh cấu hình lại gần như tất cả các cài đặt mạng trên iPhone 6s lock ban đầu trên điện thoại di động và cam kết quá trình kết nối Bluetooth được ổn định, sửa lỗi Bluetooth trên iPhone 6s lock.

Bước 1: các bạn truy cập vào ứng dụng cài đặt (Settings), chọn lắp đặt chung (General) để thay đổi bất kỳ thiết lập cấu hình cài đặt trên điện thoại di động.

Tiếp đến tìm kiếm và ấn chọn mục Đặt lại (Reset)

B2: Hiện tại, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đặt lại cài đặt mạng (Reset Network Settings).Trung tâm sẽ yêu cầu các bạn xác nhận các bước này, ấn chọn Đặt lại cài đặt mạng. Tiếp đến, iPhone 6s lock sẽ khởi động lại một lần nữa và thay thế lỗi Bluetooth trên iPhone mà chúng ta đang gặp phải.

Nếu đã thực hiện bất kể thao tác trên mà quý khách vẫn chưa thay thế được lỗi bluetooth iPhone 6s lock, rất có thể smartphone của bạn đã gặp vấn đề về phụ tùng mà các bạn không thể tự xử lý được. Lúc này, quý khách hàng hãy đem smartphone đến hầu hết trung tâm nhận bảo hành, khắc phục lỗi để được tư vấn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết về điện thoại iphone 6s hãy truy cập tại đây: https://vi.wikipedia.org/wiki/IPhone_6S

Trên đây là những cách tự khắc phục lỗi bluetooth mà chúng tôi chỉ dẫn cho quý khách hàng. Chúc quý khách giá trị cốt lõi!