Nếu bạn là một người yêu thích chụp hình ảnh thì không thể bỏ qua bài viết này. lúc này chúng tôi xin ra mắt top 05 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung s7 edge hoàn toàn ko tính tiền mà thao tác sử dụng vô cùng đơn giản dành cho bạn.Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những các bạn yêu thích việc chỉnh sửa Hình ảnh hậu kỳ ngay trên chiếc điện thoại Samsung s7 edge của mình.

Việc chỉnh sửa hình ảnh vô cùng đơn giản, các bạn chỉ việc chọn hình ảnh cần chỉnh sửa từ thư viện kế tiếp dễ dàng thiết lập cùng gần như tất cả các khả năng có sẵn trong ứng dụng.

Các khả năng cơ bản của ứng dụng này như: xoay, cắt xén, lật hình, loại bỏ mắt đỏ, v.v…


Tải về Adobe Photoshop Express.

Để biết thêm chi tiết về giá s7 edge happymobile vui lòng truy cập tại đây

AirBrush

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Samsung s7 edge AirBrush cực kỳ thích hợp cho bất kể chị em phụ nữ thích selfie. Ứng dụng này chỉ mất khoảng vài chức năng đơn giản mặc dù nhiên lại mang lại hiệu quả khá nhiều.

Với AirBrush, khách hàng rất có thể làm mịn lại làn da của mình, cho nó hồng hào hơn và che đi những vết mụn, nốt ruồi một cách thức tự nhiên. Hoặc quý khách hàng có thể làm white lại răng của mình và che đi bọng mắt.

Để tham khảo thêm về iphone 8 lock trả góp happymobile vui lòng truy tập tại đây

Tải về AirBrush.PhotoDirector

Nếu khách hàng đã từng biết đến công ty phần mềm Cyberlink thì chắc chắn không thể bỏ qua ứng Photodirector – một trong các ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung s7 edge tốt nhất bây giờ.

Với Photodirector, các bạn có thể lấy ngay thuận tiện biên tập lại hình ảnh của mình với nhiều khả năng như: thêm lớp phủ lên hình ảnh gốc, tạo thêm nhiều hiệu ứng mới cho Hình ảnh, v.v…

Tải về PhotoDirector

VSCO

VSCO đã trở thành một cái tên quá quen thuộc đối cùng quý khách hàng trẻ thích chụp Hình ảnh. với VSCO, những bức hình ảnh của bạn sẽ trở nên vô cùng chuyên nghiệp, biến các bức hình ảnh bình thuờng thành những kiệt tác.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh này mang đến nhiều mẫu Preset cùng với nhiều bộ lọc phong phú cho các bạn tha hồ cấu hình thiết lập. Bên cạnh đó VSCO còn triển khai dịch vụ tất cả các công cụ chỉnh sửa hình ảnh nâng cao cùng cùng nhiều hiệu ứng cực chất.

Tải về VSCO

SnapseedSnapseed – một sản phẩm của Google – là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên Samsung s7 edge tuyệt vời. Snapseed rất đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng nhưng không không cao phần mạnh mẽ.

Quý khách có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh trên Samsung s7 edge chỉ bằng một cú chạm tay với chức năng Auto Correct. Hoặc nếu các bạn thích tự mày mò biên tập thì đã có chức năng Tune image, biến những bức ảnh trở nên sáng đẹp, sống động hơn.

Hơn nữa ứng dụng này còn triển khai dịch vụ các chức năng khác như cắt, xoay hình ảnh, v.v…


Tải về Snapseed

Trên đây là top 05 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh cho Samsung s7 edge hàng đầu thời gian gần đây. Hy vọng bài viết này đã đem tới thông tin hữu dụng cho quý khách. Nếu thấy bài viết này hay hãy chia sẻ cho các người nhé.