Chiếc thiết bị iPhone lock của bạn vì lý vì nào đó mà bị treo, đơ, không thể tắt power nguồn theo mọi thường thì. Thao tác tắt nguồn iPhone lock khi bị treo như vậy nào? Khách hàng hãy thực hiện theo chỉ cách trong bài viết dưới đây nhé.

Tại sao iPhone lock bị treo? Cách thức tắt power nguồn iPhone lock lúc bị treoCó 1 vài nguyên do dẫn tới trạng thái dế yêu iPhone lock bị đơ, treo logo... như sau:

- Vì máy phải chạy cùng một lúc hoặc bạn để quá nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến điện thoại bị quá tải nên bị treo.

- Quý khách sơ ý tải một ứng dụng nào đấy từ Cydia về thiết bị, ứng dụng này không tương thích cùng mọi ứng dụng khác hoặc cùng chính chiếc iPhone lock của chính bạn, dẫn đến trạng thái xung đột phần mềm. Hậu quả là thiết bị khởi động lại và iPhone lock của các bạn bị treo.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá điện thoại iphone happymobile vui lòng truy cập tại đây

- Để sạc pin dế yêu quá yếu Lúc sử dụng cũng là nguyên do dẫn đến trạng thái treo táo của máy. quý khách phải xin hứa iPhone lock của bạn có đủ tối thiểu 30% sạc và có bộ nhớ trống ít nhất là 3GB.

Phương pháp tắt Power nguồn iPhone lock khi bị treo như thế nào?

Đối với tất cả loại máy trước iPhone 7, cách reset iPhone bằng phím cứng như sau:
Cách làm tắt Power nguồn bằng phím cứng khi iPhone lock bị treo- Nhấn giữ đồng thời nút Power và nút home.

Để tham khảo thêm về điện thoại iphone giá rẻ happymobile vui lòng truy tập tại đây

- Đến lúc màn hình iPhone lock chuyển qua màu white, tiếp đến là logo Apple thì thả 2 phím cứng ra. Chiếc iPhone lock của bạn sẽ khởi động lại và làm việc bình thường.

Đối cùng iPhone 7/ iPhone 7 Plus/iPhone 8/ iPhone 8 Plus/ iPhone X: Apple đã thay thế nút home cứng truyền thống thành nút cảm ứng dạng 3D Touch.
Bởi vậy, cách làm tắt nguồn iPhone lock khi bị treo đối cùng tất cả dòng sản phẩm máy này cũng thay đổi. các bước tiến hành như sau:- Nhấn giữ đồng thời nút nguồn và nút giảm âm lượng.

- Giữ 2 phím cứng đến khi màn hình mặt kính iphone 7/iphone 7 Plus chuyển sang màu Đen. Sau lúc logo Apple xuất hiện thì máy đã được khởi động lại và khách hàng rất có thể tiếp tục dùng.

Chú ý: cách làm tắt Power iPhone lock khi bị treo bằng phím cứng này chỉ nên áp dụng trong trường hợp thiết bị bị treo, không thể thực hiện bằng giải pháp khác. vì giải pháp tắt iPhone lock lúc bị treo này sẽ ép máy phải tắt đột ngột, rất có thể gây mất dự liệu hoặc lỗi phần mềm.

Có những trường hợp thiết bị không treo hẳn mà chỉ đơn giản là xử lý quá tải tác vụ gây chậm máy, hãy đợi khoảng 2 phút để 100% máy không thể trở lại đơn giản.

Trên đây là chỉ cách cách tắt nguồn iPhone lock khi bị treo mà quý khách hàng có thể ứng dụng cho thiết bị di động̣ trong trường hợp gặp lỗi. Chúc quý khách thành công!</p>