Điện thoại thường xuyên bị lỗi kết nối Wifi khiến các bạn gặp khá nhiều khó chịu. Bài viết hướng dẫn sau đây, sẽ tương trợ khách hàng khắc phục điều đó.

TEST lại mật khẩu Wifi trên điện thoại.

>>Khi khách hàng gặp sự cố về Wifi điều đi đầu bạn nên xem lại đó là Wifi của chính quý khách có đủ sự ổn định chưa, với các lỗi như kiểu điện thoại bắt được wifi nhưng không vào được mạng hãy kiểm tra các lỗi cơ bản về điện thoại nữa để tránh gặp các vấn đề về wifi trong thời gian dùng.
Nguyên do :

Có thể bởi bạn nhập sai mật khẩu Wifi nên điện thoại thông minh sẽ không thể kết nối được.

Gói dịch vụ: các bạn phải quên mật khẩu Wifi lúc trước, sau đó nhập lại mật khẩu.
Lưu ý: Trên điện thoại người dùng hay nhập mật khẩu sai là vì dùng bàn phím gõ tiếng Việt nên dẫn đến nhập sai Pass, các bạn hãy chuyển sang bàn phím tiếng anh để nhập mật khẩu đúng hơn.

Đối với Android: khách hàng vào cài đặt --> Wifi --> Chọn tên Wifi bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó nhập lại mật khẩu để máy kết nối lại Wifi.

Đối vói iPhone: quý khách hàng vào cài đặt > Wi-fi > chọn dấu i tên wifi kết nối không được > quên mạng này.

Điện thoại kết nối Wifi thành công hiển thị Connected nhưng khi vào mạng vẫn không được là 1 lỗi hay gặp đông đảo và cũng có thể vì rất nhiều vì sao khác nhau ở nhiều dòng điện thoại Android khác nhau của hầu hết hãng Samsung, Sony, Asus, Motorola, Nexus, LG.... với mỗi nguyên cớ chúng ta sẽ có các bất kỳ xử lý khác nhau.

>> Khi ngày càng nhiều trung tâm mọc lên với giải pháp dịch vụ sửa wifi iphone, 6, 7 thì quý khách hàng không tìm kiếm phải lo lắng mỗi khi wifi bị hư hay tự nhiên mất mạng nữa. Cứ đem đến tất cả các cửa hàng về fix lỗi thì bất kỳ sự cố về mất wifi trên iphone sẽ được giải đáp.Chỉ dẫn khắc phục fix lỗi điện thoại kết nối Wifi được nhưng không vào được mạng

Trước tiên quý khách cũng có thể xác định được việc điện thoại kết nối được Wifi nhưng không vào được mạng là do điện thoại hay bởi wifi bằng các dùng điện thoại thông minh khác kết nối Wifi hoặc dùng điện thoại bị lỗi kết nối với Wifi khác có được không. quý khách có thể chi tiết những phương án xử lý lỗi này ở dưới đây.

1. Reset modem

Đây là lỗi thường khá hay gặp có thể vì modem không thể cấp phát được Wifi hoặc giới hạn các kết nối của bạn. quý khách hàng có thể reset lại modem và đợi khoảng 5 phút sau kết nối lại Wifi xem đã kết nối được chưa.

Trong vài điều trường hợp nếu bạn dùng Wifi của nhà khác có thể bị chặn địa chỉ MAC thì hỏi lại chủ của WIfi.

2. Quên Wifi kết nối lại

Quý khách hàng vào Settings --> Wifi --> Chọn tên Wifi các bạn đã kết nối chọn Quên mạng này sau đó reset lại điện thoại và kết nối lại Wifi

3. Kiểm tra bất kể ứng dụng bảo mật, diệt virus

Một vài ứng dụng diệt virus hoặc bảo vệ điện thoại có thể cản trở viết kết nối Wifi , quý khách hàng có thể vô hiệu hóa thử bất kỳ ứng dụng này đi và kết nối Wifi lại

>> Cùng những bước hướng dẫn xử lý khó khăn iPhone không bắt được wifi thì quý khách hàng có thể chỉnh sửa cả điện thoại và wifi. những chỉ cách cụ thể của trung tâm sửa iphone[] luôn khá rành mạch và cụ thể. Nếu quý khách hàng không thực hiện được hãy liên hệ trực tiếp với nhóm tiếp tân...