Khách hàng đang có một chiếc iPhone 6 Plus cũ hoặc đang tìm biết rằng về chiếc smartphone này. Bạn đã biết hết các thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ rất hữu ích chưa? Hãy xem ngay bài viết dưới đây để không bỏ lỡ các điều thú vị của thiết bị này nhé.

Bất kể thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ có ích cho người dùngKhi lựa chọn một chiếc dế yêu, mỗi người lại có các tiêu chí riêng cho thành phẩm. Những người yêu thích thiết bị di động̣ Samsung iPhone 6 Plus cũ thường bị thu hút bởi designsang trọng, cấu hình mạnh, bút Spen... và nhiều điều khác mà nó rất có thể làm được nếu như quý khách hàng nắm rõ cách dùng galaxy iPhone 6 Plus cũ.

Các thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ
Một. Những thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ bằng cách cấp tốc

Chọn nhanh nhiều ảnh cùng khi
Quý khách hàng thường chọn ảnh trong album bằng cách nào? Nhấn giữ vào hầu hết bức hình ảnh và chọn? Trường hợp quý khách có yêu cầu chọn rất nhiều bức ảnh, tiêu chuẩn đó sẽ vô cùng mất thời gian.

Bạn có thể tham khảo thêm 6 plus 64gb cũ để có thêm những thông tin hứu ích

Có một thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ khi quý khách muốn chọn nhiều ảnh trong album đơn giản, lấy liền hơn, bạn thực hiện như sau:

Đi đầu bạn mở toàn bộ album hình ảnh ra và ấn giữ vào một ảnh các, tiếp đến quý khách vừa giữ vừa kéo ngón tay trượt trên màn hình,bạn kéo đến đâu thì gần như tất cả các bức hình ảnh sẽ được chọn đến đó.

Mở nhanh camera
Đây là một chức năng rất tiện nghi giao hàng cho việc chụp hình ảnh nhanh, không bị bỏ lỡ khoảnh khắc nào đó.Bấm 2 lần phím Home để mở camera
Thay vì cách vào cảm ứng menu để mở camera, quý khách có thể ấn cấp tốc hai lần phím Home để kích hoạt nhanh camera. Khách hàng có thể mở camera với quy trình này dù đang tại màn hình giao diện nào, kể cả lúc đang tắt màn hình mặt kính đều được.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bán iphone 6s plus 64gb của chúng tôi tại đây

Di chuyển nhanh con trỏ lúc nhập văn bản
Lúc thực hiện nhập văn bản, nếu muốn di chuyển con trỏ về trước hoặc ra sau vị trí đang nhập hiện ở, thông thường khách hàng sẽ phải dùng tay ấn vào và di chuyển thủ công.

Cùng thủ thuật dùng iPhone 6 Plus cũ, khách hàng rất có thể thực hiện phương án dịch chuyển con trỏ dễ dàng bằng quy trình lướt nhẹ tay sang trái hoặc phải trên bàn phím, con trỏ sẽ di chuyển sang trái hoặc sang phải theo chiều lướt tay của các bạn.

Những người thường xuyên sử dụng iPhone 6 Plus cũ như một công cụ tư vấn đắc lực trong công việc nhập, soạn văn bản chắc chắn sẽ vô cùng thích thú cùng tính năng này.

Tra cấp tốc từ điển lúc lướt web
Khi quý khách đọc một đoạn văn bản nào đó trên web có từ tiếng Anh, bạn có thể đơn giản tra nghĩa của từ ngay lập tức bằng các bước tiến hành nhấn chọn từ cần dịch, lúc bảng tùy chọn hiện lên thì quý khách hàng nhấn vào mục Từ điển.

Tra từ điển cấp tốc lúc lướt web
Hiện nay phía dưới màn hình cảm ứng sẽ hiện lên cửa sổ Từ điển nhỏ giải thích ý nghĩa của từ quý khách hàng chọn. khả năng này đặc biệt có ích cho những ai thường xuyên phải dịch văn bản nước ngoài hoặc rèn luyện kỹ thuật tiếng Anh.

Điện thoại iPhone 6 Plus cũ có chống nước không?

2. Những tính năng thú vị khác của iPhone 6 Plus cũ

Cảnh báo mất bút Spen
Bút S Pen là điểm duy nhất nhất của loại Galaxy Note mà chưa bao gồm một mẫu phablet nào rất có thể sánh kịp. Chính vì thế, Samsung đã trang bị cho điện thoại này chức năng cảnh báo mất bút Spen vô cùng có ích.

Khả năng cảnh báo mất bút Spen
Chế độ này có thể được kích hoạt mặc định hoặc các bạn có thể kiểm tra thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ này trong Setting > S Pen > S Pen alert.

Điện thoại sẽ phát âm thanh báo động nếu khách hàng để bút S Pen quá xa so cùng iPhone 6 Plus cũ. Trong trường hợp bút S Pen bị rơi khỏi smartphone, quý khách hàng cũng có thể xem lại thời hạn dùng chúng lần ở đầu cuối và tìm ra chúng dễ dàng hơn.

Tìm thấy iPhone 6 Plus cũ lúc bị mất
Để bảo mật tuyệt vời cho thiết bị, khách hàng nên tạo một ID Samsung ngay khi mua iPhone 6 Plus cũ và tận dụng giải pháp Find My Mobile.

Bạn rất có thể tùy chỉnh chế độ này trong Setting > khóa màn hình mặt kính và bảo mật > Find My Mobile. Lúc đã kích hoạt tính năng này, nếu điện thoại của chính bạn bị mất, quý khách có thể vào website Find My Mobile, đăng nhập và điều khiển iPhone 6 Plus cũ ở xa và tìm vị trí smartphone của mình trên bản đồ.Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng có thể nhập hoặc xóa thông tin từ xa để bảo mật thông tin quan trọng.

Để tham khảo chi tiết đt iphone 6 plus vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Một thao tác khác là bạn nên lập 1 ID Google, vào trang web Device Manager Android để xác định vị trí của dế yêu từ xa; khóa hoặc xóa thông tin dế yêu bằng quy trình sử dụng thông tin đăng nhập trên Google.

Trên đây là các thông tin có giá trị về tất cả thủ thuật sử dụng iPhone 6 Plus cũ. Hi vọng bài viết đã triển khai dịch vụ cho bạn những các bước dùng iPhone 6 Plus cũ hiệu quả.