Đối cùng dòng di động̣ iPhone, dãy số iMei sẽ bao gồm 15 chữ số NN-***XYY-ZZZZZZ-A.

Trong đó 6 chữ số đầu NN-***X chính là dãy số gọi tắt của Type Allocation mã. Hai chữ số tiếp theo YY viết tắt của Final Assembly code. Sáu chữ số tiếp theo ZZZZZZ là thông tin về Serial của chiếc iPhone đó. Và số cuối cùng A là số để kiểm tra điện thoại thông minh.

>> Khi muốn đang tìm kiếm về chiếc iPhone, bạn có thể bảng mã xuất xứ iPhone của mình bằng phương pháp check IMEI, đây là những con số đem lại kết quả chuẩn xác từ nội dung của Apple. Một trong những thông tin quan trọng đó là có cội nguồn của iphone luôn được tất cả các người đang cần.Bơn nữa dưới đây là thông tin của bất kỳ cặp số trong dãy số iMei:

NN: 2 chữ số này dùng để nhận biết dạng tổ chức nào đã mang đến số iMei cho nhà sản xuất Apple.
***X: 4 chữ số này tư vấn người dùng có thể nhận nắm rõ vấn đề chủng loại của iPhone mà họ đang dùng.
YY: 2 chữ số này dùng để nhận biết xuất xứ của thành phẩm, ngoài thông số này người dùng cũng có thể nhận biết nguồn gốc iPhone thông qua hai ký tự cuối trong mục kiểu điện thoại thông minh. Một ghi chú khác về thông số FAC, nhà điện thoại thông minh có thể có từ hai mã số FAC trở lên, điều này hỗ trợ tránh trường hợp số iMei bị trùng lặp khi số lượng sản phẩm đầu ra lớn.
ZZZZZZ: 6 số này cho biết thông số Serial của điện thoại thông minh iPhone đó.
A: là số cuối cùng trong dẫy số iMei, người dùng có thể sử dụng số cuối cùng để xem lại, số A cho biết thông số iMei đó có hợp lệ hay không.
2 chữ số YY là thông tin quốc gia cung cấp của chiếc iPhone. Thông thường iPhone được cung cấp tại Mỹ, cung cấp và lắp ráp ở Trung Quốc.

>> Một cách thức kiểm tra đơn giản nhưng lại cho kết quả tương đối chuẩn xác, đây là một phương thức đơn giản, tuy nhiên nhiều khi thiết bị của chính bạn bị hư và bạn không tìm chỗ để sửa iPhone tphcm mà lại đi cần thông tin về nguồn gốc xuất xứ thì đó là một công việc quá mất thời hạn...

Các bước TEST iMei trên iPhone

Để có thể TEST thông số iMei của điện thoại iPhone đó các bạn có thể xem lại qua thông số iMei trên vỏ hộp, trên lưng thiết bị hoặc các bạn cũng có thể nhấn *#06# trên bàn phím của iPhone để nhận biết số iMei của smartphone. Hoặc quý khách hàng cũng có thể thực hiện như sau.
B1: bạn nhấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình cảm ứng máy iPhone.

Quý khách hàng nhấn chọn biểu tượng cài đặt trên màn hình mặt kính giao diện iPhone

Bước 2: quý khách chọn mục cài đặt chung trong phần cài đặt để có thể lấy thông số iMei của điện thoại.

Bạn chọn mục cài đặt chung

B3: Tiếp tục các bạn nhấn chọn mục thông tin, tại đó khách hàng có thể đón nhận được thông số iMei của smartphone iPhone đó.Qhách hàng kéo màn hình xuống và tìm đến mục iMei

>> Tất cả các chỉ số cũng như bảng mã IMEI là một trong các thông tin quan trọng để đem đến gói dịch vụ về nguồn gốc xuất xứ của chiếc iPhone. cùng các thông tin và bước TEST IEMI về chiếc iPhone khách hàng có thể liên hệ cùng sửa điện thoại giá rẻ để được giúp miễn phí

Qua bài viết trên khách hàng đã có thể biết được rằng thêm về thông số iMei trên máy iPhone. các bạn cũng có thể nhận nhận thấy mật mã của gần như tất cả các nước thông qua số iMei trên iPhone. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.