Quý khách hàng mở mạng iPhone nhưng quên pass, bạn liền nhập liên lục vài lần nữa và chiếc iPhone của chính quý khách sẽ bị vô hiệu hóa tạm thời trong thời gian 1 phút, 5 phút, thậm chí có người còn bị vô hiệu hóa đến vài ngày, vài năm,… Nếu rơi vào trường hợp này, chúng ta phải làm gì?

>> Mẫu máy iPhone bị vô hiệu hóa là trường hợp iPhone bị quên mật khẩu, đây có thể là một khó khăn bất ngờ xảy đến với người dùng Phone. Khi iPhone bị vô hiệu hóa kết nối iTunes là một vấn đề vô cùng quan trọng nếu không xử lí triệt để có thể tác động đến linh kiện.

Phương pháp mở mạng iPhone khi nhập pass sai quá nhiều lần

Để bảo mật good hơn cho người dùng, iPhone sẽ tự động khoá máy nếu nhập mật khẩu khoá màn hình mặt kính sai quá nhiều lần. hiện tại máy sẽ bị vô hiệu hoá và xuất hiện dòng chữ iPhone is disabled cùng khoảng thời gian khoá trên màn hình mặt kính. Để giải quyết tình trạng này, hãy thực hiện một trong những cách thức dưới đây nhé!Các bước 1: dùng iCloud
phương pháp này chỉ làm việc khi quý khách đã kích hoạt tính năng đang cần điện thoại di động (Find my phone) trên iPhone. Đây là một chức năng khá hoàn hảo của bất kỳ máy iOS, rất hữu ích trong trường hợp quý khách hàng bị mất di động̣, bởi người dùng có thể thiết lập lại toàn bộ nội dung quan trọng ở xa và nhiều hơn nữa.

Bước 1: Đi tiên phong, khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/ rồi đăng nhập bằng id Apple tương ứng.

B2: Nhấn vào nút All Devices để hiển thị toàn bộ danh sách bất kỳ điện thoại, từ đó quý khách hàng có thể chọn iPhone, iPad hoặc iPod Touch có chứa Passcode đang cần xóa.

Bước 3: Sau đó, nhấn Erase để xóa toàn bộ nội dung và Passcode. Khi hoàn tất, các bạn hãy dùng bản sao lưu gần nhất để phục hồi lại toàn bộ nội dung, sau đó truy cập vào iPhone mà không tìm hiểu mật mật mã.

>> Sau khi gặp sự cố về việc nhập mật khẩu quá nhiều, thì có thể mở mạng bằng các bước xóa bỏ luôn mật khẩu, trong số cách này cũng được đánh giá không cao bởi nó có thể làm xóa toàn bộ dữ liệu. cùng các phương pháp xử lí iPhone bị đơ các bạn cũng có thể đến tất cả trung tâm sửa iPhone 6 giá rẻ, 7, 8 để tham khảo tất cả dịch vụ, nếu quý khách không biết phương pháp xử lí và có thể làm tác động đến dữ liệu.

Với thiết bị tính chứa iTunes thường xuyên sao lưu và đồng bộ

Nếu như các bạn thường xuyên sao lưu và đồng bộ cho iPhone thì việc xử lý lỗi iPhone bị vô hiệu hóa lại vô cùng đơn giản. quý khách hàng thực hiện việc khôi phục lại iPhone với tất cả các bước dưới đây:

Bước 1: Quý khách vẫn thực hiện việc tắt nguồn trước khi tiến hành đồng bộ. Sau đó quý khách kết nối chiếc iPhone với điện thoại tính của các bạn đã từng tiến hành đồng bộ với iPhone và bật iTunes lên.Bước 2: Bạn thực hiện bước tiếp theo bằng cách thức nhấn và giữ đồng thời 2 nút nguồn và nút Home cho đến khi màn hình sáng lên. thời gian gần đây màn hình mặt kính máy tính sẽ xuất hiện thông tin chiếc điện thoại di động iPhone của bạn đã được kết nối với điện thoại thông minh tính.

B3: Từ phần mềm iTunes khách hàng truy cập vào máy iPhone của mình.

B4: Cuối cùng bạn thực hiện việc khôi phục lại chiếc điện thoại di động iPhone bằng các bước chọn chức năng “Restore iPhone” hoặc chọn “Khôi phục iPhone”

>> Đến giải pháp dùng iTunes cũng sẽ giải quyết hầu hết điều kiện iPhone bị đơ, tuy nhiên đây là một phương án khá khó đối cùng các ai chưa có kiến thức, việc phương án tìm kiếm phải chuẩn và chuẩn xác nếu không sẽ làm hỏng cả hệ điều hành. Đến cùng trung tâm sửa điện thoại tphcm quý khách hàng sẽ không phải lo âu điều gì nữa bởi gần như tất cả các nhân viên kỹ thuật phần mềm của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp

Như vậy với hầu hết bước trên là khách hàng đã thực hiện xong việc khôi phục lại cho chiếc điện thoại di động iPhone của mình. Thật đơn giản phải không. hiện tại bạn có thể thực hiện bất kỳ cách thức của mình cùng chiếc điện thoại di động iPhone mà không đang cần phải nhập mật khẩu nữa.

View more random threads: