Các bạn đang sở hữu một chiếc thiết bị di động̣ iPhone 7 cũ, quý khách yêu thích chụp hình ảnh. Vậy Khách hàng đã biết hết các tiêu chuẩn chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ này chưa? Tìm hiểu ngay những mẹo tại đây để có được các bức hình thật "chất" chia sẻ cho các bạn bè nhé.Bất kể phương pháp chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ

Để có một bức hình ảnh đẹp phụ thuộc rất nhiều vào camera thiết bị ảnh, cũng như "nghệ thuật" của người chụp. Khi chụp hình ảnh, bạn đang muốn quan tâm những điều dưới đây:

Vệ sinh camera iPhone 7 cũ sạch sẽ:

Đây là một điều hiển nhiên, ống kính camera iPhone 7 cũ không bị mờ do bám bụi, có vật cản mới làm cho bức hình ảnh trở nên đẹp, sắc nét được.

Tiến gần vật thể để chụp hình thay do sử dụng chức năng Zoom:
chức năng Zoom màn hình mặt kính giao hàng cho quý khách chụp được những vật thể, cảnh ở xa. Mặc dù nhiên hình ảnh thu được sau lúc chụp sẽ bị va đập nét, giá trị bị giảm lúc càng Zoom ra xa. Bởi vì thế, nếu quý khách hàng rất có thể tiến gần hơn để chụp, quy trình chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ là quý khách hãy tận dụng tầm các bước tiến hành thay vì Zoom hình.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 cũ giá rẻ để có thêm những thông tin hứu ích

Tránh lạm dụng đèn Flash:
Không phải lúc nào bật đèn Flash cũng làm cho bức ảnh của chính bạn đẹp hơn. Quý khách hàng hãy tận dụng hết mức ánh sáng tự nhiên cho bức hình.

Bật chế độ lưới:

Việc bật chế độ lưới (grid) hay còn call là quy tắc một/3 cũng là một cách thức chụp hình ảnh đẹp trên iPhone 7 cũ. Chế độ lưới sẽ giúp bạn cân đối gần như tất cả các đối tượng trước lúc chụp hình, làm cho ảnh đẹp và cân đối mà không cần phải sử dụng tất cả công cụ cắt ảnh gây giảm giá trị hình hình ảnh.

Sử dụng chế độ HDR tự động:
HDR là một trong các khả năng được nhiều bạn iPhone 7 cũ dùng để chụp ảnh cùng các chế độ sáng, bình thường, tối và ghép chúng lại với nhau giúp hình ảnh có độ tương phản cao, chân thực.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus giá rẻ của chúng tôi tại đâyĐể chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ khách hàng không nên bỏ qua tính năng này.

Bạn đã biết hết bất kỳ tiêu chuẩn khởi động lại iPhone 7 cũ tiện lợi này chưa?

Phương pháp chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ nhờ ứng dụng phía thứ 3

Thời gian gần đây, tất cả ứng dụng chụp ảnh đẹp được sử dụng rất phổ biến. Phía cạnh ứng dụng chụp ảnh mặc định trên dế yêu, bạn hãy thử tiêu chuẩn chụp hình ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ nhờ những ứng dụng chụp hình khác nhé.

1 vài phần mềm chụp hình ảnh đẹp cho iPhone 7 cũ

+ ProCamera

+ Camera Awesome

+ Slow Shutter Cam

+ Top Camera

+ Blux Camera Pro

Bên cạnh đó các bạn cũng rất có thể dùng tất cả phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên iPhone 7 cũ đang rất rất được ưa chuộng ngày nay để có được bức hình ảnh đẹp như: Instagram, VSCO, Snapseed...

Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôiTrên đây là vài điều những chia sẻ về các bước tiến hành chụp ảnh đẹp bằng iPhone 7 cũ. Hi vọng rằng bài viết đã giúp ích cho các bạn trong việc chụp các bức hình thật ưng ý.

View more random threads: