Các bạn đã sở hữu một chiếc thiết bị iPhone 7 cũ đẳng cấp. Nhưng bạn đã trang bị đủ các ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ của mình chưa? Bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách những ứng dụng được bầu chọn là không thể thiếu cho iPhone.Những ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ không thể bỏ qua

1. Google Maps for iOS

Có thể kể đến ứng dụng cần thiết cho iPhone 7 cũ dẫn đầu là Google Maps for iOS.

Ứng dụng này không chỉ được kiểm tra cao ở iOS mà hiện ở nó đang được ưa chuộng tại hầu hết bất kể dế yêu và thậm chí trên thiết bị tính.

Với Google Maps, quý khách rất có thể tìm đường, xác định vị trí rất chính xác cùng 220 quốc gia và vùng lãnh thổ ở tất cả các quốc gia, xác định vị trí củ mình và địa điểm cần tới trong nháy mắt với iPhone 7 cũ kết nối mạng.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 cũ để có thêm những thông tin hứu ích

2. Chrome for iOS

Nếu bạn không vừa lòng với trình duyệt mặc định trên iPhone, muốn dùng một trình duyệt khác, Chorme là sự lựa chọn chất lượng cho quý khách.

Chrome for iOS cùng thiết kế đơn giản, tiết kiệm bộ nhớ cho thiết bị, nhưng những tính năng mà nó mang lại không hề không cao cạnh trình duyệt nào.

Hơn nữa tốc độ của Chrome for iOS cấp tốc hơn rất có thể đồng bộ account, lưu trữ và kết nối những thông tin được lưu trên tất cả các thiết bị di động̣ khác như thiết bị tính cá nhân, thiết bị tính bảng...

3 . Google Translate for iOS

Đây là một ứng dụng dịch thuật vô cùng tiện dụng cho quý khách. cùng Google Translate for iOS khách hàng có thể dịch văn bản các khi hầu hết nơi ngay trên iPhone 7 cũ của mình.Hơn nữa Google Translate for iOS đã tư vấn hơn 30 loại ngôn ngữ cùng bộ từ điển có từ ngữ phong phú, bất kỳ tính năng khác như ghi âm, dịch văn bản giọng nói rất chính xác.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus cũ của chúng tôi tại đây

4. Wikipedia for iOS

Wikipedia là một bộ từ điển bách khoa toàn thư rất bổ ích. Wikipedia for iOS là ứng dụng hay trên iPhone 7 cũ, người dùng có thể tải về và sử dụng không mất tiền cùng kho thông tin đồ sộ, tốc độ xử lý cấp tốc hơn so cùng các từ điển khác.

Những ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ khác

5. HealthTap for iOS

Đây cũng là một phần mềm hay cho iPhone 7 cũ, trợ giúp chăm lo sức khỏe của các bạn thông qua các thắc mắc về mọi khúc mắc sức khỏe, được giải đáp bởi các chuyên gia y tế rẻ nhất.

Mặc dù nhiên, khách mong ước trả một mức phí nhỏ cho mỗi câu hỏi để được giải đáp là 0.99$. Ở VN, các bạn vẫn rất có thể dùng ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ này bằng phương pháp đặt câu hỏi yêu cầu trợ giúp bằng việc dùng tiếng Anh.

6. Any.DO for iOS

Ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ này sẽ là một trợ lý đắc lực nhắc nhở công việc cho quý khách hàng.

Đây đích thực là ứng dụng tối thiểu với các người bận rộn và chưa có cách làm phân bổ, sắp xếp công việc hiệu quả.

Khi tải về và tìm biết được rằng sử dụng ứng dụng, quý khách hàng sẽ thấy quản lý việc làm trở nên vô cùng đơn giản và hơn thế, bạn còn rất có thể phân công được việc làm cho người khác thông qua ứng dụng.

7. Awesome Note for iOSAwesome Note for iOS là một ứng dụng ghi chú cùng giao diện như một chiếc ví, hãy sử dụng Awesome Note for iOS để ghi nhớ và sắp xếp mọi công việc mình cần. Nó sẽ thông tin cho quý khách hàng những việc làm đang có yêu cầu làm.

Khách hàng rất có thể tuỳ chỉnh các ghi chú này bắt mắt hơn bằng bất kể icon, hình hình ảnh, phông chữ.

8. IMDb Movie và TV for iOS

Một phần mềm tiện ích cho iPhone 7 cũ bước kế tiếp, đặc biệt thích hợp với những ai đam mê các Game show trên truyền hình hoặc các bộ phim bom tấn.

IMDb Movie và TV for iOS được rà soát như một rạp chiếu phim mini trên iPhone 7 cũ của các bạn, tất cả thông tin sẽ được nâng cấp thường xuyên từ bảng xếp hạng, tin tức, hình hình ảnh...

Sở hữu một chiếc iPhone đẳng cấp không thể thiếu được các phần mềm thông tin, tiện ích. Trên đây là những ứng dụng hay cho iPhone 7 cũ quý khách hàng có thể chọn lựa và tải về cho mình.

View more random threads: