Danh bạ là thông tin lưu trữ cực kỳ quan trọng đối cùng các ai sử dụng điện thoại. Giả sử nếu khách hàng đang dùng iPhone, chắc chắn bạn sẽ muốn sao lưu danh bạ thường xuyên lên iCloud đồng thời muốn có năng lực chuyển toàn bộ danh bạ đã lưu trên iCloud sang cho nền tảng Android trong trường hợp đổi điện thoại, hoặc trong trường hợp khách hàng dùng cả 2 dòng điện thoại di động và muốn có một danh bạ đồng nhất.

>> Những loại máy iPhone là một trong những dòng sản phẩm đầu ra được ưa chuộng, mặc các thủ thuật như cách chuyển danh bạ từ iphone sang sim và cài nhạc chuông iphone khá đơn giản nhưng nhiều bạn không biết thao tác xử lí kiểu gì. Khiến tiêu tốn thời hạn và công sức sửa chữa.

Nhu cầu nêu trên được thực hiện bằng cách làm sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail và đó là nhu cầu của rất nhiều người. Khi đã nắm được thao tác sao lưu danh bạ iPhone sang Gmail thì lúc đó chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện theo chiều ngược lại, sao lưu danh bạ từ Gmail lên iCloud.

Hiện nay việc lưu trữ danh bạ điện thoại lên đám mây rất phổ biến nhưng trên iPhone thì việc đồng bộ danh bạ lên Gmail không đơn giản như các máy Android. Hãy đón xem bài viết dưới đây để được chỉ cách cách làm đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail.Các bước tiến hành đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail

Để đồng bộ danh bạ từ iPhone lên Gmail quý khách thực hiện tất cả các bước sau:

Bước 1: Vào phần Cài đặt của điện thoại.

B2: Trong mục Cài đặt chọn Mail, Danh bạ, Lịch.

B3: Chọn vào mục Thêm tài khoản.

Bước 4: Chọn vào Khác ở dưới cùng.

Bước 5: Chọn Thêm account CardDAV.

Bước 6: tại đây khách hàng nhập đầy đủ tất cả các thông tin như địa chỉ email và mật khẩu của mình như hình dưới và bấm Next để smartphone thực hiện đồng bộ.

>> Khi mà phương án ở trên không được ta quan tâm phải thực hiện sau lưu danh bạ từ iphone sang i Cloud tuy nhiên, vài điều điều kiện lỗi trên iphone 7 các bạn nên ghi chú, để sửa iphone 7 giá rẻ khách hàng tìm hiểu phải cài lại phân phần mềm, điều này quý khách hàng có thể tin tưởng khi đến cùng cửa hàng chúng tôi.

Được Apple tích hợp trên iOS 5.0 trở về sau, chức năng quản lý danh bạ trên iCloud giúp các bạn sao lưu, tùy chỉnh và đồng bộ danh bạ một các bước tiến hành đơn giản. cùng chức năng này, khách hàng hoàn toàn có thể xóa bỏ mối lo ngại bị mất danh bạ khi mất hoặc thay điện thoại mới.
chỉ cách đồng bộ danh bạ iPhone lên iCloudB1: Lập 1 account Apple ID

Việc lập 1 account Apple ID tương trợ khách hàng có thể dùng iCloud cho iPhone, iPad và truy cập iCloud trên web. ID Apple account có thể sử dụng được cho kho ứng dụng Apple App Store, iTunes, và bất kể dịch vụ khác của Apple.

Bước 2: Quản lý danh bạ qua iCloud

Để dùng chức năng quản lý danh sách liên lạc qua iCloud trên iPhone, quý khách cách làm:
Vào Settings > nhấn iCloud và chuyển tùy chọn Danh bạ ( Contacts) sang ON để bật khả năng đồng bộ và sao lưu Danh bạ ( Contacts) lên gói dịch vụ lưu trữ iCloud.Bước 3:

Sau khi kích hoạt iCloud cho Danh bạ ( Contacts) thành công, vào iCloud.com, đăng nhập vào Apple tài khoản của bạn, chọn Danh bạ ( Contacts) để quản lý danh bạ trên iCloud ( đám mây).
Khi khách hàng chỉnh sửa hay nâng cấp danh bạ, danh bạ sẽ được tự động đồng bộ lên thiết bị Apple của quý khách khi được kết nối internet

>> Phương pháp sao lưu danh bạ trên iCloud khá đơn giản, sau này khách hàng có thể chuyển sang tất cả máy iOs khác và chỉ tìm kiếm đồng bộ danh bạ là xong, quá trình mọi bước chỉ dẫn đã được sửa chữa điện thoại hcm chỉ dẫn khá chi tiêt và rõ ràng. Nếu còn bất kì điều gì chưa hiểu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn