Chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) biết được rằng ngắn gọn là chế độ dùng để cập nhật firmware. Nó hoàn toàn khác với Recovery Mode mà chúng ta đã biết. Chế độ DFU bỏ qua tất cả thiết lập cũng như cài đặt của hệ điều hành hiện tại và cho phép bạn nâng cấp hoặc hạ cấp hệ điều hành theo ý muốn.

>>> Để thực hiện quá trình cách đưa iphone về dfu các bạn tìm kiếm phải hiểu về tất cả bước phương án và cũng như chế độ DFU. Đây là chế độ này sử dụng dành cho tất cả nhà lớn mạnh nền tảng hoặc ứng dụng iOs. Việc đưa iPhone về chế độ dfu cũng hỗ trợ điện thoại thông minh không bị lỗi trong quá trình xử lí.Chế độ này rất lý tưởng khi quý khách hàng nhận được nhiều hầu hết thông báo lỗi từ iTunes trong quá trình khôi phục lại firmware.

Xin nhắc khách hàng, hãy làm theo hướng dẫn thật cẩn thận và chính xác do theo như quá trình giám sát, chúng tôi biết được cách thức tưởng chừng vô cùng đơn giản này hóa ra lại quá khó đối với rất nhiều bạn, kể cả các người đã sử dụng iPhone khá lâu rồi.​

Chế độ DFU trên iPhone có tác dụng gì?

Khi có bản update mà điện thoại thông minh iPhone của các bạn không tự động nâng cấp qua OTA được (OTA là Over The Air) thì có thể đưa iPhone về chế độ DFU để thực hiện Update Firmware.
Trong chế độ DFU thì khi quý khách hàng restore lại Iphone sẽ không khời động lại hệ điều hành, trong quá trình restore mà thiết bị các bạn khởi động lại vài lần sẽ khiến rất mất thời hạn.

>> Việc iPhone bị lỗi về linh kiện và phần mềm là các vấn đề có thể thấy rất hay bắt gặp trên iPhone. việc sửa chữa iPhone khiến nhiều bạn gặp khó khăn, đặc biệt là hầu hết trục trặc về phần mềm phải xử lí bằng cách đưa iphone về DFU. Đến với Thành Trung Mobile Mobile các bạn sẽ nhận giúp ko tính tiền cho cả lỗi phần cứng và phần mềm...Giải pháp đưa điện thoại di động iPhone về chế độ DFU như nào?
Để đưa điên thoại iPhone về chế độ DFU quý khách giải pháp như sau”

Bước 1:
Trên thiết bị tính khách hàng cài phần mềm iTunes (Dowload) cài đặt vào máy, khởi động iTunes và kết nối iPhone vào điện thoại thông minh tính

Bước 2
Ấn + giữ đồng thời c ùng lúc 2 phím: Power + Home => giữ trong khoảng 10 giây => thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home => đến khi màn hình cảm ứng smartphone tính hiện lên một bảng thông tin, thì quý khách hàng thả ngay lập tức phím Home ra.

Bảng thông báo có nội dung là đã hiểu được được máy iPhone của các bạn đang trong chế độ Recovery.

>> Trong số những dịch vụ sửa thì sửa phần mềm là một gói dịch vụ thấy bộ phận không nhỏ và thường xuyên trên iPhone, do thị trường iPhone lock quá mạnh mẽ, dòng sản phẩm này thì cũng được ưa chuộng đông đảo thời điểm này. thanhtrungmobile là một địa chỉ tin tưởng cho quý khách đến khắc phục iphone bị lỗi..

Khi đó màn hình iPhone của chính quý khách chưa bao gồm bất kì thông báo gì chỉ mất khoảng một màu ĐEN “huyền bí”. Nhưng nếu tinh ý thì các bạn vẫn có thể hiểu được màn hình cảm ứng hơi sáng hơn 1 chút so với khi tắt máy, xung quanh viền màn hình mặt kính có cường độ sáng khá yếu.

Nếu màn hình mặt kính của bạn hiện lên hình quả táo bị sâu đục thì là vì quý khách cách giữ phím Home quá lâu, nghĩa làm quý khách phải cách lại 1 lần nữa. Tiếp tục làm lại nếu chưa được quý khách nhé.

View more random threads: