Trong nhiều điều kiện, bạn mong muốn biết các bước xóa danh bạ trên iPhone 7 cũ để loại bỏ các số di động không thiết yếu, giải phóng bộ nhớ cho smartphone. Nếu chưa biết phương pháp giải phóng danh bạ, hãy theo dõi bài chỉ cách dưới đây.Đánh giá các bước tiến hành xóa danh bạ trên iPhone 7 cũ

Đối cùng các người mới làm quen cùng hệ điều hành iOS, đôi khi quý khách sẽ cảm thấy bất kể phương án trên iPhone 7 cũ khá tốn công vì chưa biết thao tác sử dụng. các bước xóa danh bạ iPhone 7 cũ thi thoảng cũng gây khó khăn cho người dùng.

Bạn có thể tham khảo thêm iphone 7 giá rẻ để có thêm những thông tin hứu ích

Khách hàng rất có thể giám sát tất cả các phương án xóa số iPhone 7 cũ trên iPhone 7 cũ tại đây

Các bước xóa danh bạ trên iPhone 7 cũ từng người một

B1: Từ màn hình mặt kính iPhone 7 cũ, quý khách hàng truy cập vào biểu tượng Danh bạ để mởTruy cập vào danh bạ iPhone 7 cũ
Bước 2: các bạn tìm đến tên gọi trực tiếp mà mình muốn xóa khỏi Danh bạ

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào mục Sửa (Edit) và chọn tùy chọn Xóa gọi điện (Delete Contact).

B4: Ở đầu cuối, chứng thực xóa bằng quy trình nhấn vào Xóa gọi trực tiếp (Delete Contact) một lần nữa để hoàn tất việc xóa danh bạ iPhone 7 cũ.

Bạn có thể tham khảo chi tiết iphone 7 plus gia re của chúng tôi tại đây

Các bước xoá bất kể danh bạ trên iPhone 7 cũ

Ngoài cách làm xóa danh bạ iPhone 7 cũ lần lượt như hướng dẫn trên, bạn cũng Rất có thể xóa nhiều gọi trực tiếp hoặc mọi danh bạ cùng 1 lúc lấy ngay thuận tiện. Thao tác làm như sau:

B1: Từ màn hình mặt kính iPhone 7 cũ, quý khách hàng truy cập vào mục lắp đặt (Settings) > id người tiêu dùng và nhấn vào mục iCloud.

Bước 2: ở mục Danh bạ (Contacts) quý khách hàng sẽ thấy đang được bật ON, quý khách hãy kéo thanh gạt sang chế độ OFF.

B3: Lúc thấy một thông báo hiện lên, quý khách hàng chọn Xóa khỏi iPhone 7 cũ của tôi (Delete from My iPhone 7 cũ) để xóa toàn bộ danh bạ đang có trên iPhone 7 cũ.Ngoài ra còn có một phương án xóa danh bạ trên iPhone 7 cũ khác đó là thông qua iTunes:

Nếu thực hiện quy trình này, bạn đang cần kết nối iPhone 7 cũ cùng máy tính.

Khi iTunes mở lên, quý khách hàng chọn phần Accessories kế tiếp nhấn chọn Address Book để xóa toàn bộ danh bạ.
Sau đó bạn chọn mục infor trên iTunes, và quay trở lại iPhone 7 cũ các bạn cũng chọn mục infor sau đó chọn Sync contracts để đồng bộ hóa dữ liệu.

Để tham khảo chi tiết điện thoại iPhone 7 vui lòng truy cập ở đây tại website của chúng tôi

Cuối cùng, trên cảm ứng sẽ xuất hiện tên danh bạ. bạn chọn lựa các danh bạ mà mình muốn xóa. Tiếp nối các bạn bấm delete trên thanh công cụ iTunes.
Trên đây là các cách làm xóa danh bạ trên iPhone 7 cũ bạn mà các bạn rất có thể thực hiện dễ dàng. Chúc quý khách hàng giá trị.