Chế độ DFU (Device Firmware Upgrade) biết rằng ngắn gọn là chế độ dùng để update firmware. Nó hoàn toàn khác với Recovery Mode mà chúng ta đã biết. Chế độ DFU bỏ qua bất kể thiết lập cũng như cài đặt của hệ điều hành hiện ở và cho phép quý khách hàng nâng cấp hoặc hạ cấp hệ điều hành theo ý muốn.

>>> Để tiến hành quá trình đưa iphone về dfu quý khách cần phải biết được rằng về bất kể bước phương pháp và cũng như chế độ DFU. Đây là chế độ này sử dụng dành cho bất kể nhà mở rộng nền tảng hoặc ứng dụng iOs. Việc đưa iPhone về chế độ dfu cũng giúp thiết bị không bị lỗi trong quá trình xử lí.Chế độ này rất lý tưởng khi quý khách nhận được nhiều các thông tin lỗi từ iTunes trong quá trình khôi phục lại firmware.

Xin nhắc các bạn, hãy làm theo chỉ dẫn thật cẩn trọng và chính xác bởi theo như quá trình giám sát, chúng tôi nhận thấy các bước tưởng chừng vô cùng đơn giản này hóa ra lại quá khó đối với rất nhiều bạn, kể cả những người đã sử dụng iPhone khá lâu rồi.​

Chế độ DFU trên iPhone có tác dụng gì?

Khi có bản update mà thiết bị iPhone của chính bạn không tự động update qua OTA được (OTA là Over The Air) thì có thể đưa iPhone về chế độ DFU để thực hiện Update Firmware.
Trong chế độ DFU thì khi quý khách hàng restore lại Iphone sẽ không khời động lại hệ điều hành, trong quá trình restore mà thiết bị quý khách khởi động lại vài lần sẽ khiến rất mất thời hạn.

>> Việc iPhone bị lỗi về phụ kiện và phần mềm là những vấn đề có thể thấy rất hay bắt gặp trên iPhone. việc sửa chữa iPhone khiến nhiều quý khách hàng gặp khó khăn, duy nhất là tất cả các sự cố về phần mềm phải xử lí bằng cách đưa iphone về DFU. Đến với Thành Trung Mobile quý khách hàng sẽ nhận tư vấn không mất tiền cho cả lỗi phụ tùng và phần mềm...Thao tác đưa di động̣ iPhone về chế độ DFU như nào?
Để đưa điên thoại iPhone về chế độ DFU các bạn cách làm như sau”

Bước 1:
Trên thiết bị tính khách hàng cài phần mềm iTunes (Dowload) cài đặt vào điện thoại thông minh, khởi động iTunes và kết nối iPhone vào smartphone tính

Bước 2
Ấn + giữ đồng thời c ùng lúc 2 phím: Power + Home => giữ trong khoảng 10 giây => thả phím Power và tiếp tục giữ phím Home => đến khi màn hình mặt kính điện thoại thông minh tính hiện lên một bảng thông tin, thì quý khách thả ngay lập tức phím Home ra.

Bảng thông báo có dữ liệu là đã nắm rõ vấn đề được smartphone iPhone của các bạn đang trong chế độ Recovery.

>> Trong số những giải pháp sửa thì sửa phần mềm là một giải pháp thấy khá nhiều và thường xuyên trên iPhone, vì thị trường iPhone lock quá mạnh mẽ, dòng thành phẩm này thì cũng được ưa chuộng bộ phận không nhỏ hiện nay. thanhtrungmobile là một địa chỉ tin tưởng cho khách hàng đến khắc phục iphone bị lỗi..

Khi đó màn hình iPhone của chính quý khách không tính tới bất kì thông tin gì mất tầm một màu ĐEN “huyền bí”. Nhưng nếu tinh ý thì các bạn vẫn có thể nắm rõ vấn đề màn hình cảm ứng hơi sáng hơn 1 chút so với khi tắt điện thoại, xung quanh viền màn hình cảm ứng có cường độ sáng khá yếu.

Nếu màn hình mặt kính của quý khách hiện lên hình quả táo bị sâu đục thì là do các bạn phương pháp giữ phím Home quá lâu, nghĩa làm bạn phải phương pháp lại 1 lần nữa. Tiếp tục làm lại nếu chưa được quý khách nhé.