Với những người dùng iPhone 6 Plus có thói quen thường xuyên chụp ảnh lưu lại các khoảnh khắc trong cuộc sống, việc kho ảnh trở nên khổng lồ với hàng ngàn tấm không phải vấn đề khá xa lạ gì. Tuy nhiên, khi cần xóa ảnh thì đây luôn là một thách thức lớn bởi mất nhiều thời gian và cần sự kiên nhẫn. Để giải quyết dứt điểm vấn đề này, hôm nay mình sẽ chỉ dẫn các bạn cách thức xóa hàng ngàn ảnh trong iPhone 6 Plus trong vài phút.Phương pháp xóa cùng lúc hàng ngàn ảnh trên iPhone 6 Plus chỉ trong tích tắc?

– Thứ nhất, các bạn mở thư mục ảnh và bấm nút trở lại.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay màn hình cho iphone 6s ư? Xin mời tham khảo tại sửa iPhone uy tín tphcm

– Bước kế tiếp click vào mục Năm bên góc trái phía trên màn hình mặt kính.– Chọn số Năm, sau đó zoom nhỏ bản đồ cho đến khi tất cả ảnh được gom lại thành một điểm.– Bấm Chọn các ảnh đã gom lại.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay cảm ứng cho iPhone 5 ư? Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone tại tphcm

– Sau đó bấm vào Chọn tất cả và Xóa.

Như vậy chỉ với vài thủ thuật nhỏ, bạn có thể xóa tất cả những ảnh mà mình muốn mà không tốn nhiều thời hạn như thông thường. Hãy lưu lại và chia sẻ để các bạn bè cũng biết nhé.

Chúc các bạn thành công!