Lỗi iPhone 5 không lưu được danh bạ là lỗi thường gặp tất cả các ở hầu hết dòng iPhone lock hơn gần như tất cả các dòng quốc tế gây không ít bế tắc cho người dùng. Dưới đây mình xin chia sẻ cách thức khắc phục lỗi này bạn hãy theo dõi bài viết nhé.1. Khắc phục lỗi iPhone 5 không lưu được danh bạ đối với tình trạng iPhone chưa Jailbreak.

– Lỗi này có thể là bởi các bạn đã lắp đặt một ứng dụng nào đó là nguyên nhân của lỗi cho iPhone 5 của mình, bạn hãy nhớ và đánh giá lại xem có mới cài ứng dụng nào vào máy không thì hãy xóa nó đi.

– TEST phần quyền Giới hạn trong lắp đặt chung: Nếu bật hãy tắt mục đó đi.– Nếu vẫn chưa sửa chữa được các bạn hãy kết nối iPhone cùng iTunes trên máy tính và tìm đến mục Sync và đồng bộ lại danh bạ

– Cuối cùng nếu vẫn không được bạn phải back up lại trong iTunes và Reset lại thiết bị. bạn vào lắp đặt > cài đặt chung > chọn Đặt lại > Xóa bất kể dữ liệu và cài đặt. Lúc đó iPhone của bạn sẽ được làm sạch.>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 ư? Xin mời tham khảo tại sua dt iphone

2. Sửa chữa lỗi iPhone 5 không lưu được danh bạ đối với iPhone đã Jailbreak.

– Đối cùng máy đã jailbreak, các bạn cài iFile. Trong mục Cydia bạn gõ iFile trong thanh tìm thấy:

– Sau đó bạn mở iFile lên và theo đường dẫn var/mobile/addressbooks. ở đây bạn sẽ thấy rất nhiều mục có thể tùy từng máy mà hiển thị tất cả thư mục khác nhau, nhưng bạn hãy làm theo chỉ cách sau.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5. Mời các bạn tham khảo tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

– các bạn chọn thư mục đi tiên phong, bằng các bước tiến hành nhấn vào mũi tên xanh trên dòng đó, thư mục sẽ hiện ra:– Trong phần này, bạn nhìn xuống mục Access Permissions, thấy 3 phần đó là : User, Group, World. Lần lượt nhấn vào từng phần và đánh dấu tích vào 3 dòng đó là Execute, Write và Read như hình dưới đây.

– Quay trở lại và làm lần lượt cùng mọi mục còn lại ở trong mục Access Permissions.

– Cuối cùng bạn thoát ra khởi động lại iPhone 5 của mình. Vậy là bạn đã có thể lưu được danh bạ rồi.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7 ư? Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

Trên đây là các chia sẻ về cách thức sửa chữa lỗi iPhone 5 không lưu được danh bạ lấy liền nhất, mong các bạn sớm sửa chữa được vấn đề này. Chúc các bạn giá trị!