iPhone 5 bị trầy, tróc sơn đặc biệt ở phiên bản đen nhám là lỗi mà rất nhiều bạn dùng gặp phải trong thời gian gần đây. Nhiều cộng đồng kỹ thuật lớn như: tinhte, vn-zoom… cũng đang xôn xao về việc làm này. Hãy cùng tìm biết rằng nguyên nhân và các bước tiến hành phòng tránh iPhone 5 bị tróc sơn nhé.Chất lượng gia công của Apple ngày càng đi xuống, rất nhiều bạn dùng đã phàn nàn về vấn đề này: iPhone 5s bị bay màu, iPhone 6, 6+ đơn giản bẻ cong, iPhone 6s và iPhone 5 bị tróc sơn sau vài tháng sử dụng là các gì mà người ta thấy ở những thành phẩm không xa đây của Apple. Phải chăng Apple làm ăn ngày càng cẩu thả?

Vì sao iPhone 5 bị tróc sơn, trầy sơn

Một số nguyên cớ thường thấy của việc iPhone 5 bị trầy sơn, tróc sơn:

- Dùng chất liệu nhôm Series 7000 tăng độ cứng tuy nhiên làm giảm ma sát, gây bong chóc sơn dễ hơn.

- Người dùng dùng ốp lưng chất liệu không tốt gây ma sát ở gần như tất cả các cạnh và làm iPhone 5 bị tróc sơn.

- Làm rơi iPhone xuống nền gạch cũng là nguyên nhân gây trầy sơn cho iPhone 5.

>>> Chờ chút, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 ư? Xin mời tham khảo tại thay mặt kính Iphone 7

Biện pháp xử lý trạng thái iPhone 5 bị trầy sơn

1- Dán decal màu

các tấm decal nhiều màu sắc sẽ là gói dịch vụ thích hợp để che đi các vết tróc, trầy sơn trên iPhone 5. Tuy nhiên, đây cũng là sự đánh đổi khi bản đánh mất đi tính thẩm mỹ và nét sang trọng vốn có của iPhone 5.2- Dùng bao da, ốp lưng tốt để tránh iPhone 5 bị tróc sơn

Thành Trung Mobile xin lưu ý là các bạn nên dùng ốp lưng và bao da có chất liệu good để tránh tình trạng iPhone 5 bị trầy sơn ở bất kể góc. Ban đầu chỉ là một vết trầy nhỏ tuy nhiên theo thời hạn nó sẽ lan ra rất nhanh thi thoảng làm mất cả một mảng lớn , điều này gây ảnh hưởng quy mô rộng đến tính nét sang trọng của thiết bị.

>>> Dành cho những ai đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5. Mời các bạn tham khảo tại thay mặt kính iphone 53- Thay vỏ iPhone 5 mới

Nếu quý khách hàng có điều kiện kinh tế thì thay một chiếc vỏ mới chính là gói dịch vụ hàng đầu cho việc iPhone 5 bị tróc sơn. khách hàng có thể chi tiết gói dịch vụ thay vỏ iPhone 5 ở Thành Trung Mobile.

>>> Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7 ư? Truy cập ngay tại thay vỏ iPhone 7Bên trên là những vì sao chính của việc iPhone 5 bị tróc sơn và gói dịch vụ cụ thể cho các bạn. Chúc khách hàng thực hiện giá trị cốt lõi nhé!