Xem mật khẩu wifi trên iPhone 7 là việc mà đôi khi quý khách có yêu cầu khi mà vô tình bạn quên mất mật khẩu wifi là gì. đừng lo lắng bài viết sau sẽ chỉ dẫn bạn cách làm làm thế nào để xem được mật khẩu wifi trên iPhone.

Lý do nào lại cần xem mật khẩu wifi trên iPhone 7?

Mật khẩu wifi là một yếu tố trọng yếu để bạn có thể truy cập vào một điểm truy cập wifi nào đấy, và thỉnh thoảng bạn đi nhiều nơi nên khó có thể nhớ được hết bất kỳ wifi mà iPhone của bạn đã từng truy cập.

>>> Bạn có nhu cầu thay màn hình cho iphone 7. Xin mời tham khảo sửa iPhone uy tín tphcm

Trên bất cứ dòng smartphone nào, khi mà bạn chỉ cần nhập password wifi một lần là thiết bị sẽ tự động lưu lại mật khẩu, bạn không thiết yếu phải nhập lại mật khẩu mỗi lần thực hiện kết nối wifi đó. Nhưng trong 1 vài trường hợp nhất định điều này sẽ đem lại rắc rối.

Trong điều kiện iPhone của chính bạn gặp vấn đề gì đó, điện thoại các bạn khởi động lại hoặc máy móc không tự động nhận wifi, lúc đó dĩ nhiên các bạn sẽ không bao gồm cách nào để truy cập lại nữa.

Phương pháp xem mật khẩu wifi trên iPhone 7

Đây là cách thức xem mật khẩu wifi trên iPhone đã Jailbreak. đầu tiên bạn hãy truy cập vào Cydia gõ tìm thấy “Wifi Passwords” thực hiện tải về thiết bị và cài đặt. thiết bị sẽ yêu cầu bạn khởi động lại sau khi đã hoàn tất quá trình cài đặt đã hoàn tất. Trong lúc máy tiến hành khởi động lại cũng là lúc ứng dụng hệ thống lại những điểm truy cập wifi bạn đã từng dùng.

>>> Bạn có nhu cầu thay mặt kính cho iphone 6. Xin mời tham khảo trung tâm sửa chữa iphone giá rẻ

lúc này ngoài màn hình các bạn sẽ thấy biểu tượng của Wifi Passwords.Mở ứng dụng lên các bạn sẽ thấy danh sách tất cả điểm truy cập Wifi mà các bạn đã từng kết nối cùng với mật khẩu của chúng.quy trình rà soát mật khẩu của wifi trên iPhone bằng ứng dụng NetworkList
Ngoài Wifi Passwords trên kho ứng dụng Cydia còn triển khai dịch vụ cho chúng ta một ứng dụng xem lại mật khẩu wifi trên iPhone khác rất hữu dụng là NetworkList. bạn cũng truy cập vào Cydia và tải về ứng dụng tương tự như đã thực hiện với Wifi Passwords.

Sau khi đã tải về và cài đặt NetworkList, các bạn mở lắp đặt > Wifi, kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy có thêm một mục đó là Knows Networks.

>>> Có phải bạn đang tìm kiếm địa chỉ thay mặt kính cho iPhone 7 Plus. Truy cập ngay tại trung tâm sửa chữa iphone giá rẻĐây là nơi lưu trữ những mạng wifi bạn đã truy cập cùng cùng mật khẩu của chúng, các bạn có thể đánh giá các bạn đang sử dụng wifi gì và mật khẩu của chúng.Như vậy Thành Trung Mobile đã gửi tới các bạn 2 ứng dụng tương trợ các bạn có thể xem mật khẩu trên iPhone. Hi vọng rằng bài viết đem lại nhiều thông tin có ích cho bạn. Chúc các bạn thực hiện giá trị và đừng quên chia sẻ cho các bạn bè người thân nhé.