Thời gian hoạt động tổng hợp được 19 tiếng 20 phút, on screen được 7 tiếng 44 phút


Mi Mix 2 quả thật là một sự đi lùi đối với Mi Mix thế hệ đầu tiên, ít nhất là ở thời gian hoạt động pin. Cùng viên pin nhỏ hơn (chỉ 3.400 mAh thay vì 4.400 mAh), thời gian tiêu dùng của Mi Mix 2 thua kém hơn so với đời trước như một điều tất nhiên. Thử nghiệm thực tế cho thấy máy có thời gian xài hỗn hợp hơn 19 tiếng, on screen hơn 7 tiếng rưỡi hay xem phim liên tiếp được gần 13 tiếng rưỡi. Thời gian sạc nhanh và thân máy tương đối mát mẻ trong quá trình hoạt động có lẽ là một trong những ưu điểm cần nói đến ở điện thoại này. Dưới đây sẽ là tin tức chi tiết hơn về thời gian hoạt động pin hay quá trình đã sử dụng để cho xuất hiện những con số nêu trên, mời khách hàng theo dõi.

đề cập một chút về kết quả test pin Mi Mix dòng đầu tiên. Cụ thể, thời gian sử dụng hỗn hợp của máy lên đến gần 24 tiếng và onscreen liên tiếp được 9 tiếng 30 phút. Còn ở Xiaomi Mi Mix 2, thử nghiệm cho xuất hiện sảm phẩm có thể on screen được 7 tiếng 44 phút, từ đó ước tính thời gian hoạt động hỗn hợp vào khoảng 19 tiếng 20 phút. Chúng ta có khả năng xuất hiện chênh lệch về thời gian hoạt động giữa 2 máy rất rõ nét

cùng thời gian sử dụng hỗn hợp như trên, có khả năng tưởng tượng ra rằng là bạn sạc đầy pin của sảm phẩm sau đó rút sạc vào lúc 7h sáng thì có khả năng hoạt động đến 14h20 ngày hôm sau máy mới hết pin. Đánh giá thì đây cũng chỉ là những con số chung chung, vì vậy đương nhiên thời gian hoạt động thực tế của máy còn phải lệ thuộc tương đối nhiều vào thói quen hoạt động của bạn nữa.
Xem thêm: Giá Xiaomi Mi Note 3 hiện nay tại 24hStore là bao nhiêu?
Hoặc cập nhập ngay những tin tức, sự kiện mới nhất về thời điểm ra mắt và giá bán chiếc Redmi Note 5 một trong những chiếc điện thoại đáng mong đợi nhất của hãng Xiaomi, dự kiến sẽ lằ một trong những chiếc điện thoại bán chạy nhất.

Giải thích thêm:
- Thời gian on screen là thời gian mà màn hình máy được sử dụng, nghĩa là đang thực hiện một trong 3 các tác vụ (lướt web, xem Youtube, chơi game) trong quá trình sử dụng máy.
- Thời gian sử dụng tổng hợp: được đém bằng cách lấy thời gian on screen x 2.5. Lý do lại có con số 2.5 này thì bạn có khả năng đọc giải thích tại đây. Thời gian hoạt động hỗn hợp là tổng của Thời gian on screen hoặc Thời gian standby. Standby là thời gian mà màn hình của máy được tắt.

Bạn là người yêu thích các chiếc điện thoại của Xiaomi thì không thể bỏ qua chiếc điện thoại Xiaomi Redmi note 5a thuộc phân khúc giá siêu rẻ của hãng. Xem thêm giá bán Xiaomi redmi note 5a tại đây: http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-redmi-note-5a