Test độ chai pin iPhone 5s giúp quý khách test tình trạng pin iPhone 5s của mình để cho ra mắt được những cách khắc phục kịp thời. tình trạng chai pin iPhone 5s tác động rất lớn tới quá trình sử dụng của người dùng. Vậy mời quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây của Thành Trung, chỉ dẫn khách hàng cách kiểm tra độ chai của pin iPhone 5s.Sau một thời gian sử dụng iPhone 5s khách hàng cảm thấy thiết bị của mình có thời lượng pin iPhone 5s ngày càng giảm về thời gian dùng, hầu hết mọi điện thoại di động đều gặp trạng thái tương tự, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào thói quen dùng của người dùng. Hãy cùng tìm hiểu cách kiểm tra độ chai pin iPhone 5s dưới đây.

>>> Hiện nay tại Thành Trung Mobile cung cấp dịch vụ thay màn hình cho iPhone 5s chính hãng giá rẻ ở Sài Gòn, mời quý khách xem thêm thông tin ở : https://thanhtrungmobile.com/thay-ma...hone-5s-5.html

Kiểm tra độ chai pin của iPhone 5s gián tiếp trên thiết bị (Không cần Jailbeak)
Bước 1 : Bước đầu các bạn hãy vào Cài đặt (Settings) > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & sử dụng > Gửi tự động

Bước 2 : Quý khách hàng sẽ phải đợi 1-2 ngày, khách hàng sẽ nhận được một file có chứa thông tin về chiếc iPhone 5s của bạn. Để xem mức độ chai pin iPhone 5s quý khách hàng làm theo các bước sau:

Vào Cài đặt > Quyền riêng tư > Chuẩn đoán & dùng > Gửi tự động > Tìm đến file có tên log-aggregated-2016...

B3 : Sau khi bấm vào file, bạn có thể xem được dữ liệu file bên trong, hãy kéo xuống gần cuối ở mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity, con số đó chính là dung lượng pin còn lại của quý khách.

Như trong hình các bạn có thể thấy pin chỉ còn 1200 mAh so cùng 1430 mAh lúc xuất xưởng.
Ưu thế: Kết quả chính xác bởi nội dung được lấy từ Apple
Nhược điểm: Phải mất 1-2 ngày mới có kết quả

>>> Dịch vụ thay pin cho iPhone 6 chính hãng giá rẻ hiện đã được Thành Trung cung cấp cùng nhiều lợi ích hấp dẫn, thông tin cặn kẽ : https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6.html

Sử dụng ứng dụng Battery Life để kiểm tra độ chai pin iPhone 5s
Bước 1 : Rất đơn giản, quý khách hãy vào Apple Store, tìm và cài đặt ứng dụng Battery Life trên iPhone 5s.

Bước 2 : Quý khách hãy mở ứng dụng lên, ứng dụng sẽ cho các bạn biết mức độ chai pin của quý khách, mà không cần thao tác gì thêm. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể test độ chai pin iPhone 5s.Ưu thế : Đơn giản, dễ sử dụng cho kết quả nhanh chóng.
Nhươc điểm : Độ chính xác tương đối, chỉ mang tính tìm hiểu nhanh
Sử dụng phần mềm iBackup Bot (sử dụng điện thoại thông minh tính)
Bước 1 : Bạn đang cần tải về và cài đặt phần mềm iTunes và iBackup Bot trên máy tính.

Sau khi cài đặt, các khách hàng hãy khởi động phần mềm iBackup Bot và kết nối iPhone 5s với máy tính thông qua cáp lightning

B2 : Bước kế tiếp quý khách hàng chọn tên iPhone 5s và click vào "More Infomation"

Bước 3 : Ở đây khách hàng sẽ xem được thông tin về chiếc iPhone 5s

>>> Bên cạnh đó quý khách hàng đang muốn tìm kiếm thêm thông tin về dịch vụ thay màn hình cho iphone 5c chính hãng giá rẻ ở TP.HCM, cặn kẽ xem ở đây : https://thanhtrungmobile.vn/thay-man...ai-ha-noi.html

Các thông số:
CycleCount: Số lần sạc đầy Full pin (100%).
DesignCapacity: dung lượng pin tối đa ban đầu.
FullChargeCapacity: dung lượng pin hết mức hiện tại.
Qua hình các bạn có thể thấy chiếc iPhone 5s 5 này đã bị chai pin, số lần sạc pin của máy lên đến 479, đồng thời dung lượng hết mức lúc xuất xưởng là 1500 mAh nhưng giờ chỉ còn 1200 mAh.
Ưu điểm : Độ chuẩn xác cao cho kết quả ngay
Nhược điểm : Phải dùng điện thoại tính, các bước có phần phức tạp
Như vậy chúng tôi đã chỉ cách quý khách cách test độ chai pin iPhone 5s một cách chuẩn xác nhất, bằng các cách này các bạn hãy thực hiện để sử dụng pin của mình đúng cách và kéo dài tuổi thọ của pin iPhone 5s. Chúc quý khách thực hiện giá trị cốt lõi và đừng quên chia sẻ cho quý khách bè nếu bài viết hữu dụng.