Bạn là một tín đồ của Apple, bạn đang dùng thiết bị iOS(ở trường hợp này) là iPhone 5 nhưng không biết phương pháp đồng bộ danh bạ trên iPhone, bài viết dưới đây Thành Trung Mobile sẽ chỉ cách bạn rành mạch các bước đồng bộ danh bạ trên iPhone 5.Việc đồng bộ danh bạ trên iPhone 5 sẽ cho phép bạn lưu trữ danh bạ của mình trên iCloud mà không sợ bị mất đi khi thay sim hay thậm chí bạn có thể dùng chung một danh bạ với nhiều thiết bị iOS khác nếu bạn đăng nhập chung một id iCloud.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ thay mặt kính cho Iphone 7 ư? Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.com/thay-ma...-iphone-7.html

Hơn nữa các bạn có thể tham khảo phương án tải video trên Youtube về iPhone:

Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tạo một tài khoản iCloud hoặc Apple ID. Nếu chưa có account bạn có thể tìm hiểu phương pháp tạo Apple ID. Rất đơn giản và có rất nhiều thông tin trên mạng.

Bước 2: Để đồng bộ danh bạ trên iPhone các bạn hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây:

Vào lắp đặt – Settings >> chọn iCloudB3: Trong mục iCloud bạn hãy chọn mục Danh bạ, tích bật Danh bạ lên để iPhone đồng bộ danh bạ của chính bạn với account iCloud.Cách đồng bộ danh bạ lên iPhone bằng Gmail

Việc đăng nhập Gmail trên điện thoại iPhone này cũng hỗ trợ các bạn có thể thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail dễ dàng hơn thay vì việc sao lưu danh bạ trên iCloud.

Bước 1: bạn hãy vào cài đặt – Settings, sau đó ấn chọn mục Danh bạ – ContactsB2: Tiếp đó các bạn chọn Gmail để thực hiện việc đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail >> kích hoạt tính năng Danh bạ – ContactsBước 3: cửa hàng sẽ mong muốn bạn thực hiện việc đăng nhập lại tài khoản Gmail mà bạn đã đăng nhập và thực hiện việc đông bộ danh bạ iPhone lên Gmail.

>>> Các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình địa chỉ thay mặt kính cho iphone 5 ư? Truy cập ngay https://thanhtrungmobile.vn/thay-man...ne-6-plus.html

Sau khi thực hiện đăng nhâp ID giá trị tính năng Danh bạ – Contacts cũng đã đươc kích hoạt.B4: tiếp theo, để chọn Gmail là account mặc định để đồng bộ danh bạ trên iPhone chúng ta quay trở lại mục Danh bạ – Contacts và ấn chọn mục ID Mặc định > chọn Gmail.

Tài khoản Mặc định >> chọn Gmail>>> Chờ chút: có phải bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay vỏ cho iPhone 7. Click ngay vào đây nhé https://thanhtrungmobile.vn/thay-pin-iphone-6-plus.html

Như vậy Thành Trung Mobile đã hướng dẫn các bạn 2 phương án đồng bộ danh bạ trên iPhone cực đơn giản. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn đồng bộ danh bạ trên iPhone một cách thức dễ dàng.

View more random threads: